Warp Drive and Aliens: Bryan Gaensler Public Lecture | lecture | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lecture thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Warp Drive and Aliens: Bryan Gaensler Public Lecture | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

lecture và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Trong bài giảng trực tiếp trước công chúng của mình tại Viện Perimeter vào ngày 5 tháng 2 năm 2020, nhà thiên văn học Bryan Gaensler (Viện Thiên văn và Vật lý thiên văn Dunlap, ở Toronto) đã khám phá những suy nghĩ mới nhất về du hành giữa các vì sao và tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh – bao gồm cả lý do tại sao ông lại có những ranh giới hiện tại của trường Đại học nghiên cứu có thể thú vị và có tầm nhìn xa hơn bất kỳ câu chuyện hư cấu nào mà chúng ta có thể tưởng tượng. Viện Perimeter (số đăng ký từ thiện 88981 4323 RR0001) là trung tâm nghiên cứu độc lập lớn nhất thế giới dành cho vật lý lý thuyết, được tạo ra để thúc đẩy những đột phá trong hiểu biết cơ bản về vũ trụ của chúng ta, từ những hạt nhỏ nhất đến toàn bộ vũ trụ. Tập bài giảng Công cộng của Viện Perimeter được thực hiện một phần nhờ sự hỗ trợ của các nhà tài trợ như bạn. Hãy là một phần của phương trình: Đăng ký để nhận thông tin cập nhật về webcast trực tiếp trong tương lai, sự kiện, áp phích miễn phí và hơn thế nữa: facebook.com/pioutreach twitter.com/perimeter instagram.com/perimeterinsrupt Donate :.

Warp Drive and Aliens: Bryan Gaensler Public Lecture và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Warp Drive and Aliens: Bryan Gaensler Public Lecture
Warp Drive and Aliens: Bryan Gaensler Public Lecture

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề lecture này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nội dung có liên quan đến chủ đề lecture.

#Warp #Drive #Aliens #Bryan #Gaensler #Public #Lecture.

physics,theoretical,canada,ontario,science,STEM,Perimeter Institute,aliens,warp drive,astronomy,astrophysics,space,Dunlap Institute,University of Toronto,Bryan Gaensler,Canada Research Chair.

Warp Drive and Aliens: Bryan Gaensler Public Lecture.

lecture.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button