Vũ Cát Tường ft. Onic – Tìm Hành Tinh Khác | Official MV | tường | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề tường thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Vũ Cát Tường ft. Onic – Tìm Hành Tinh Khác | Official MV | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

tường và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Vũ Cát Tường ft. Onic – Tìm Lại Hành Tinh | Official MV #vucattuong #timhanhtinhkhac Một sản phẩm của Vector Quà. Nghe audio tại: – – Lời bài hát: Cất hết ký ức vào ngăn đá vĩnh cửu Sắp xếp tất cả không để lại dấu vết Trả lại anh về cuộc sống tự do Bay đây bay xa Không anh lo thế giới của em Vẫn một màu trắng áo sơ mi Đôi cuốn sách em đọc khi nắng ôm phố vắng Chỉ có điều, mỗi đêm em độc thoại với một bản nhạc không lời Có lẽ em hơi ngây thơ không nhận ra Có lẽ em muốn là Hạnh Tìm Sao Khác Làm tôi hạnh phúc hơn Khác … Để tôi được hơn Tôi Khác … Không cần tôi thức trắng hàng đêm Suy nghĩ về điều gì nữa vì có lẽ đó là tôi Cần một vệ tinh khác Để tôi hạnh phúc hơn Khác … Đến tôi không muốn để trưởng thành Khác … Không cần em thức hàng đêm Suy nghĩ về điều đó nữa ‘vì tất cả tan nát Va chạm vào nhau như trao gửi yêu thương lần đầu Khi xa nhau như chưa từng yêu trước Thật khó nói Ai phạm lỗi Cảm thấy mệt mỏi Kéo chúng ta ra xa nhau Gối và chăn là những thứ không thể thiếu khi chúng ta đi học d để trở nên ấm áp Vẫn là em nhưng giờ đây chỉ là cô đơn Khó hỏi Có chung đường đi Rằng những đêm tối làm em lẻ loi? Thế giới của em vẫn là những chiếc áo sơ mi trắng Đôi cuốn sách em đọc khi nắng ôm phố vắng Chỉ một điều là mỗi đêm em độc thoại với một bản nhạc không lời Có lẽ em hơi ngây thơ và không nhận ra Có lẽ em muốn Tìm Người khác Hành Tinh Để Em Hạnh Phúc Hơn Khác … Hãy để anh là em Hơn Khác … Không cần em thức trắng hàng đêm Suy nghĩ về điều gì nữa vì có lẽ đó là em Em cần một vệ tinh khác Để em hạnh phúc hơn Khác. .. Để rồi anh không muốn trưởng thành Khác … Không cần em thao thức hàng đêm Nghĩ nhiều hơn vì có thể là anh Khi mới yêu em từng chiều từng kỉ niệm em nâng niu từng chút những niềm vui Và khi chúng ta cùng nhau chia sẻ Em vẫn ổn với đôi bàn tay mới hay những ngày không có anh, mọi thứ vẫn ổn Tìm hành tinh khác Làm em vui hơn Người khác … Hãy để anh là em Khác Không cần em thao thức hàng đêm Suy nghĩ thêm vì có lẽ em cần một vệ tinh khác Để em hạnh phúc hơn Khác … Nên em không muốn trưởng thành Khác … Không cần em phải thức hàng đêm Suy nghĩ thêm vì mọi thứ đều hỏng ♫ Hãy Nhấn Đăng Ký Để Xem Video Mới Nhất: Thêm thông tin về Vũ Cát Tường: Youtube: Instagram: Fanpage: ♫ Website: iTunes: —————————— ————————————————- —————————— © Bản quyền thuộc về Vũ Cát Tường © Bản quyền thuộc về Vũ Cát Tường ☞ Vui lòng không Reup lại của Vũ Cát Tường kênh YouTube chính thức. .

Vũ Cát Tường ft. Onic – Tìm Hành Tinh Khác | Official MV và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Vũ Cát Tường ft. Onic - Tìm Hành Tinh Khác | Official MV
Vũ Cát Tường ft. Onic – Tìm Hành Tinh Khác | Official MV

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/la.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tường này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục tường.

#Vũ #Cát #Tường #Onic #Tìm #Hành #Tinh #Khác #Official.

vũ cát tường,vu cat tuong,vũ cát tường mv,nhạc vũ cát tường,tìm hành tinh khác vũ cát tường,vũ cát tường official,vũ cát tường tìm hành tinh khác,vu cat tuong official,nhạc hay nhất vũ cát tường,tim hanh tinh khac vu cat tuong,hành tinh vũ cát tường,hành tinh khác vũ cát tường,tuyển tập vũ cát tường,vũ cát tường karaoke,mv vu cat tuong,nhạc tiktok 2021,nhạc tiktok trend 2021.

Vũ Cát Tường ft. Onic – Tìm Hành Tinh Khác | Official MV.

tường.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button