TỔNG HỢP

[Vietsub+Lyrics] Play Date – Melanie Martinez | sweet boy vietsub | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề sweet boy vietsub thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

[Vietsub+Lyrics] Play Date – Melanie Martinez | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

sweet boy vietsub và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

⭐ Follow 𝑭𝒂𝒍𝒍 𝑰𝒏 𝑳𝒖𝒗: ☘ Subscribe: ☘ Fanpage: ☘ Instagram: ☘ TikTok: ⭐ Follow 𝑭𝒂𝒍𝒍 𝑰𝒏 𝑪𝒉𝒊𝒍𝒍: ☘ Subscribe: 🌠 Background: ☘ Sưu tầm trên 🎶Lyrics: Anh gọi điện thoại, cảm giác xa vắng Anh kể tôi đến đây, có một số trò chơi mà bạn muốn chơi Tôi đang đi bộ đến nhà bạn, không có ai ở nhà Chỉ có tôi và bạn và bạn và tôi. Chúng ta đang chơi trốn tìm Thật khó thở dưới tấm trải giường với bạn không muốn chơi không có trò chơi Tôi mệt mỏi vì luôn phải theo đuổi, đuổi theo bạn Tôi không quan tâm đến bạn bất cứ điều gì Ai đã nói tôi đã làm cho bạn một cơn điên? Bạn không bao giờ chia sẻ đồ chơi hoặc giao tiếp của bạn Tôi đoán tôi chỉ là một cuộc hẹn chơi với bạn Thức dậy trong phòng ngủ của bạn và không còn gì để nói Khi tôi cố gắng nói chuyện bạn luôn chơi trò chơi trên bàn cờ Tôi ước tôi đã độc chiếm tâm trí của bạn của tôi. ước gì lúc nào tôi cũng không quan tâm Chúng tôi chỉ chơi trốn tìm Thật khó thở dưới ga trải giường với bạn Tôi không muốn chơi không trò chơi nào Tôi mệt mỏi vì luôn phải đuổi theo, đuổi theo bạn Tôi không muốn ‘ Dù sao thì tôi cũng không quan tâm đến bạn Ai đã nói rằng tôi đã cho bạn một cơn khốn nạn? Bạn không bao giờ chia sẻ đồ chơi của bạn hoặc giao tiếp Tôi đoán tôi chỉ là một người chơi hẹn hò với bạn. Tôi không quan tâm đến bạn bằng cách nào Ai đã nói rằng tôi đã làm cho bạn một cơn khốn nạn? Bạn không bao giờ chia sẻ đồ chơi của bạn hoặc giao tiếp Tôi đoán tôi chỉ là một cuộc hẹn hò chơi với bạn Bạn biết rằng tôi đã quan tâm đến bạn hàng ngày Đoán rằng đã đến lúc tôi nói với bạn sự thật Nếu tôi chia sẻ đồ chơi của mình, bạn có để cho tôi ở lại không? Không muốn rời ngày chơi này với bạn 🚫Fall In Luv chỉ là một kênh phi lợi nhuận nhằm quảng bá âm nhạc và học tiếng Anh. Nếu bạn là nghệ sĩ / tổ chức có video có bản quyền, vui lòng không xóa chúng. Hãy nhắn cho tôi qua email: fallinluv.music@gmail.com, tôi sẽ gỡ xuống ngay. —————————————– HÃY CHIA SẺ VỚI BẠN THEO © 2020 #FallInLuv.

READ  || Oneshort Vkook || BẢO BỐI EM MUỐN LÀM TÌNH SAO | vkook h nặng | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất
READ  VỢ CỦA BẠN THÂN - TRUYỆN CỔ TÍCH - PHIM HOẠT HÌNH - TỔNG HỢP PHIM HAY - CỔ TÍCH VIỆT NAM | truyen bua 18 tong hop | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

[Vietsub+Lyrics] Play Date – Melanie Martinez và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

[Vietsub+Lyrics] Play Date - Melanie Martinez
[Vietsub+Lyrics] Play Date – Melanie Martinez

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://like1.vn/tong-hop/.

READ  VAN SON 😊Live Show Philippine | Hài Kịch Hai Lá Thư | Vân Sơn - Bảo Liêm - Quang Minh- Hồng Đào. | câu chuyện thiếu niên phiên ngoại | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sweet boy vietsub này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề sweet boy vietsub.

#VietsubLyrics #Play #Date #Melanie #Martinez.

Fallinluv,Music,Us-Uk,fallinluvchallenge,us-uk,music,Play Date – Melanie Martinez.

[Vietsub+Lyrics] Play Date – Melanie Martinez.

sweet boy vietsub.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

28 Comments

 1. mình có chút fyi cho các bạn.

  Playdate là chỉ 1 cuộc hẹn của các trẻ em(chủ yếu ở Mỹ) đc bố mẹ sắp đặt, chứ không có ý lãng mạn gì cả.
  Cái khéo khi chọn title và topic của melanie là ngụ ý "im just a playdate to you" nghĩa là chỉ là gái qua đường, để đùa giỡn chứ không có tình cảm chân thành.

  Các bạn có thể nhân ra đc điều này rõ ràng từ đoạn sau điệp khúc: 'When i try to talk you're always playing board games' là chơi game, bài các thứ vì playdate là để đi chơi vui vẻ giữa trẻ con với nhau mà.
  rất phục melanie đã tạo ra 1 bop
  nhưng mà không có tiktok thì khả năng bị chìm, rơi vào quên lãng là rất cao
  Also, cảm ơn FIL đã có vid sub tuyệt vời để bâyh đã đc 13M rồi. Congratulations!

  (edit) oops
  cre: gg search, FIL và mình :33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button