Việt Nam vừa muốn có giải đua xe F1 vừa muốn bảo vệ người dân trong dịch COVID-19! | giai dua xe f1 | Thông tin thể thao mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề giai dua xe f1 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Việt Nam vừa muốn có giải đua xe F1 vừa muốn bảo vệ người dân trong dịch COVID-19! | Tất cả những thông tin về thể thao được cập nhật tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức thể thao mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

giai dua xe f1 và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Ông Ross Brawn, Giám đốc điều hành giải đua xe công thức 1 mới đây cho biết đang đàm phán với cơ quan y tế Việt Nam để các đội đua có thể đến tham gia chặng đua sắp tới tại Hà Nội mà không gặp bất cứ trở ngại nào. bị ngăn chặn hoặc cách ly vì đại dịch COVID-19. Theo dõi YouTube: Đài Á Châu Tự Do RFA có trụ sở tại thủ đô Washington, Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác và trung thực về thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống Việt Nam và Việt Nam. Trên thế giới. Theo dõi YouTube: Facebook: Twitter: Đài Á Châu Tự Do RFA :.

See also  Đức Phật Trong Đời - Những câu chuyện và lời dạy của Phật lúc còn tại thế ( hay vô cùng ) | những câu chuyện phật dạy | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Việt Nam vừa muốn có giải đua xe F1 vừa muốn bảo vệ người dân trong dịch COVID-19! và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Việt Nam vừa muốn có giải đua xe F1 vừa muốn bảo vệ người dân trong dịch COVID-19!
Việt Nam vừa muốn có giải đua xe F1 vừa muốn bảo vệ người dân trong dịch COVID-19!

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thể thao khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tin mới tại đây.

See also  Địa lý các vùng kinh tế | Địa lý | Bài 1 | CPKT 2021 | địa lí việt nam | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Với những Chia sẻ về chủ đề giai dua xe f1 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá có liên quan đến bài viết giai dua xe f1.

#Việt #Nam #vừa #muốn #có #giải #đua #vừa #muốn #bảo #vệ #người #dân #trong #dịch #COVID19.

Vietnam,Radio Free Asia,News,tin tức,RFAVietnamese,RFATiengViet,RFAVietnam,Đài Á Châu Tự Do.

Việt Nam vừa muốn có giải đua xe F1 vừa muốn bảo vệ người dân trong dịch COVID-19!.

giai dua xe f1.

9 thoughts on “Việt Nam vừa muốn có giải đua xe F1 vừa muốn bảo vệ người dân trong dịch COVID-19! | giai dua xe f1 | Thông tin thể thao mới nhất”

 1. Thông tin về việc Hải Phòng dự chi 269 tỷ đồng để mua tặng mỗi hộ dân 1 bộ ấm chén và 1 lá cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng và rằng “Theo Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng, quyết định chi 269 tỉ mua quà tặng toàn dân là tiếp nối truyền thống trước đó, và từ tâm tư nguyện vọng của người dân, chứ không phải từ một cá nhân ai.” (“Hải Phòng từ chối trả lời thêm về vụ chi 269 tỉ mua ấm chén quà tặng”, Thanh Niên) đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận.

  Điều đó cũng dễ hiểu thôi, trước hết là cái sự không cần thiết của việc tặng ấm chén và cờ trong lúc còn bao nhiêu việc khác có thể làm thiết thực hơn, nhất là lại đang mùa dịch COVID-19, số tiền ấy thà để ưu tiên phòng chống dịch còn tốt hơn bao nhiêu. Thứ hai, vừa nghe qua là ai cũng thấy ngay cái mùi tiền, mùi tham nhũng của vụ ấm chén này. Mỗi hộ gia đình được tặng 1 bộ ấm chén và 1 cái cờ mà đám quan chức Hải Phòng tính là 300.000 VNĐ, thực chất “món quà” ấy chỉ đáng chưa tới một phần ba số tiền đó, còn lại, lại là vào túi các quan thôi. Cuối cùng là những câu chữ “xuất phát từ người dân và vì người dân” từ mồm của các quan, những câu chữ luôn luôn được đem ra sử dụng cho mọi quyết sách, chủ trương từ lớn đến nhỏ của nhà nước này từ bao nhiêu năm nay, chỉ khiến dân nổi khùng.

  Trước đó, tỉnh Nghệ An, một trong những tỉnh thuộc hàng nghèo đói của cả nước đã quyết định khởi công xây dựng tượng đài Lenin tại vườn hoa đầu đường Lenin (phường Hưng Dũng, thành phố Vinh) nhân dịp chính quyền tỉnh Ulyanovsk (tỉnh kết nghĩa với Nghệ An) tặng một bức tượng đồng Lenin cho tỉnh. Theo báo Thanh Niên, kinh phí xây tượng đài và đài phun nước là hơn 8 tỷ đồng.

  Dư luận phẫn nộ không chỉ vì sự lãng phí, cái thói tham nhũng quen “vẽ” chuyện để “ăn” của quan chức VC từ trên xuống dưới, từ trung ương đến các tỉnh thành địa phương khắp nước, mặc cho dân đói khổ, mặc cho bao nhiêu việc công khác quan trong, cần kíp hơn; mà còn vì cái sự lạc thời, đi ngược dòng thời đại của việc xây tượng Lenin, một nhân vật mà cho đến bây giờ thì thế giới đều đã biết là một trong những lãnh tụ độc tài khét tiếng của một trong những chế độ cộng sản sắt máu nhất đã bị sụp đổ ở Liên Xô vào năm 1991.

  Tại nhiều quốc gia từng là đồng minh, bè bạn của Liên Xô, người ta đã phá bỏ các bức tượng của Lenin, Karl Marx…còn chủ nghĩa Mác Lenin của các ông này thì đã bị vứt vào sọt rác từ lâu, ngay tại nước “mẹ” Liên Xô! Thế nhưng các ông quan Nghệ An nói riêng và quan chức Việt Cộng nói chung vẫn mặc kệ, cứ lội ngược dòng, cứ tiếp tục thờ phụng Lenin!

  Đây chỉ là 2 trong vô số ví dụ về thói tham nhũng đến mức vô liêm sỉ của quan chức Việt Cộng từ xưa đến nay. Đi kèm với thói tham nhũng ấy là tính chất mỵ dân, luôn luôn rêu rao mọi việc đảng làm là vì dân. Dân đói rã họng, cơm không có mà ăn, nhưng xây tượng đài, xây nhà hát giao hưởng nguy nga, hoành tráng là vì dân. Không chỉ thế, người ta còn thấy ở những việc làm này một thái độ trốn tránh hiện thực. Hết chống giặc bằng cờ, chống đói bằng tượng đài, nay lại chống dịch bằng ấm chén! Dân cứ ăn bánh "vẽ" mà tồn tại qua ngày, nhưng tiền thì là tiền thật, tiền thu từ những đồng tiền thuế của dân!

  Trong những đồng tiền đó có mồ hôi nước mắt của hàng triệu nông dân bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, hàng triệu công nhân còm cõi xác ve bên những cỗ máy lạnh lùng, hàng chục triệu người dân lao động nghèo, viên chức, thầy giáo, bác sĩ…Trong những đồng tiền đó có nỗi tủi nhục của những người dân bỏ nước ra đi làm thuê, làm dâu, làm gái khắp bốn phương trời để dành dụm gửi từng đồng ngoại tệ về nhà, có cả máu và cái chết của những người phải bỏ xác nơi xứ người, trước đây là “thuyền nhân”, bây giờ là “thùng nhân” (trốn trong xe tải, xe thùng, thậm chí trong những chiếc hộp hành lý trên xe hơi (roof box) như mới đây báo chí nước ngoài và cả báo VN cũng đưa tin vụ 3 người Việt trốn trong hộp hành lý của một chiếc xe bị phát hiện, người lái xe là dân Ireland, bị kết án 3 năm tù…

  Việt Nam còn nghèo, còn quá nhiều việc cần phải làm, người Việt còn quá nhiều khổ đau. Trừ một thiểu số thong dong, còn lại đa số người dân đồng tiền kiếm được mặn hơn máu. Nên có xài tiền dân cũng phải biết chùn tay một chút, mà nếu có muốn đút túi thì đừng nhân danh “vì dân”, nghe không ngửi nổi!

  Reply
 2. Đừng NGHE những gì CS nói mà phải NHÌN kỹ những gì chúng làm!
  Hình ảnh tận cùng tình trạng HÁN NÔ của Đăm thảo khấu rừng xanh hang Bác Bó!
  Sự tận cùng của NGU SI và VÔ GIÁO DỤC!
  Việt Nam Cộng Hòa MUÔN NĂM!
  Sống mà không CHƯỞI bọn VC là không đáng sống.
  Sống mà không BỊ CHƯỞI bởi bọn VC cũng là không đáng sống.
  Quá tội cho một đất nước mà chỉ còn có mổi chút thắng cuộc túc cầu để mà TỰ SƯỚNG!
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Xúc Tiến Quốc Sách GIẢI CỘNG!
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/xuc-tien-quoc-sach-giai-cong/
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/

  LÊ BÁ HÙNG
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

  Reply
 3. BTC F1 đúng là ngu ! Tiền vé cao thế, dân Việt ngèo đói tiền đâu ra đi coi ! sao không tổ chức ở Cali quốc nhỉ ?

  Reply
 4. Việt Nam lần đầu tổ chức cuộc đua F-1, nếu thiếu các tay đua nổi tiếng như : Ý, Tây Ban Nha , Brasil … thật đáng tiếc. 🏁🌏

  Reply
 5. Rất đơn giản cứ tổ chức cuộc đua
  Dân không đi coi là được
  Để mấy bọn dư luận viên của đảng đi là được. Đây là lúc đám DLV thể hiện kỹ năng của mình

  Reply
 6. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳VNCS…! MUON…CO TIEN…thi …PHAI MAO-HIEM…|| 🦠🦠🦠 DICH…co BUNG-PHAT…thi …LAY…TIEN…THU…duoc…TUNG RA…CHUA-TRI…???_Khong biet…CO DUNG…VAY…KHONG…|| Co KHI…RANG…Choi BAO…de…LAY…TIENG(…KHON…hay…NGU…gi do…???)

  Reply

Leave a Comment