Sống

Veterans' Owned Businesses: Part 1 | sua non clarins federal bath | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề sua non clarins federal bath thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Veterans' Owned Businesses: Part 1 | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://like1.vn cung cấp tại đây nhé.

sua non clarins federal bath và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Các doanh nghiệp do cựu chiến binh làm chủ là một đóng góp rất lớn cho nền kinh tế. Các cựu chiến binh được đào tạo đại học, có kiến ​​thức tuyệt vời về cách làm việc trong những tình huống khó khăn và chỉ là những doanh nhân hoàn hảo. Các doanh nghiệp của cựu chiến binh được biết là tồn tại lâu hơn và phát triển nhanh hơn, các cựu chiến binh cũng có nhiều khả năng tuyển dụng các cựu chiến binh khác hơn 30% để tạo ra cơ hội lớn và kinh doanh thành công. Một số tuyệt vời tham gia cùng Andrew và Jessica trong tập này, Justin Stuckart, một doanh nhân nối tiếp sở hữu một công ty liên kết các cựu chiến binh với hợp đồng của chính phủ và với các cựu chiến binh khác; Joey Jenkins, đến từ Colorado, người lãnh đạo một tổ chức tổ chức hội nghị cựu chiến binh hàng năm, cung cấp cho những người đang tìm hiểu về tinh thần kinh doanh và bắt đầu kinh doanh của riêng họ các kỹ năng để làm như vậy; và Lindsey Hayden, một cựu quân nhân ngôn ngữ học và sở hữu một doanh nghiệp với tư cách là người nhận nhượng quyền và chia sẻ kinh nghiệm của mình về quá trình này đồng thời đưa ra lời khuyên tuyệt vời cho những cựu chiến binh muốn sở hữu một doanh nghiệp. Danh sách trong tuần: Erik Woodworth (Chevy Chase). Công việc kinh doanh hoàn hảo cho các cựu chiến binh ở Maryland, cung cấp hỗ trợ cho các cựu chiến binh gặp khó khăn về khả năng vận động và muốn ở lại nhà của họ bằng cách giúp họ có thể tiếp cận được. $ 450,000 doanh thu. Gọi cho Erik 202-459-4554. Bài học chính:

[5:21] Joey Jenkins, Colorado SBDC.

[5:27] Cộng đồng doanh nhân như thế nào đối với các cựu chiến binh?

[6:08] Colorado SBDC hỗ trợ các cựu chiến binh.

[7:57] Lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp tương lai từ cộng đồng cựu chiến binh.

[8:28] Giao dịch trong tuần: Al Fialkovich, Denver. Phòng thí nghiệm Nha khoa thuộc sở hữu của một Cựu chiến binh, Doanh thu: Hơn một triệu đô la. STE: $ 350,000. Mua cuối cùng: 1.200.000 đô la.

[10:14] Lindsey Hayden, chủ doanh nghiệp nhượng quyền.

[12:34] Nguồn lực tốt nhất cho các cựu chiến binh.

[14:45] Danh sách trong tuần: Erik Woodworth (Chevy Chase). Dịch vụ kinh doanh hoàn hảo cho các cựu chiến binh, các dịch vụ hỗ trợ tiếp cận tại nhà cho các cựu chiến binh gặp khó khăn về khả năng vận động.

[17:42] Justin Stuckart, chủ tịch hội đồng cố vấn của Mission United.

[20:44] Mục đích của Mission United.

[23:22] Cựu chiến binh tham gia kinh doanh.

[26:15] Nhà tuyển dụng tìm kiếm điều gì ở nhân viên.

[26:40] Cơ hội cho các cựu chiến binh.

[28:11] Liên doanh và mua một doanh nghiệp hiện có.

[28:35] Bước đầu tiên đối với các cựu chiến binh, hãy liên hệ với Mission United. Được đề cập trong Tập này: United Franchise Group Transworld Business Advisors Transworld trên Linkedin Transworld trên Facebook Gọi cho chúng tôi – 888-711-9018 Gửi email cho chúng tôi thedealboard@tworld.com Gọi cho Erik Woodworth theo số 202-459-4554 Golden Chariot Mission United.

Veterans' Owned Businesses: Part 1 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Veterans' Owned Businesses: Part 1
Veterans' Owned Businesses: Part 1

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Với những Thông tin về chủ đề sua non clarins federal bath này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến bài viết sua non clarins federal bath.

#Veterans39 #Owned #Businesses #Part.

Transworld Business Advisors,The Deal Board,Podcast,Veterans,Business Opportunities for Veterans.

Veterans' Owned Businesses: Part 1.

sua non clarins federal bath.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button