Túy Ca – Khói ( Cover x Lyrics ) | lời bài hát túy ca | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề lời bài hát túy ca thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Túy Ca – Khói ( Cover x Lyrics ) | Tin tức nóng hot dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức nóng, hot này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://like1.vn cung cấp tại đây nhé.

lời bài hát túy ca và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Đừng quên nhấn like và subscribe sau khi xem để xem thêm nhiều bài hát mới của chúng tôi nhé! Sáng tác: Túy Ca Ca sĩ: Khói (Cover) Thà rót cho ta trăm ngàn ché rượu độc Đừng nói lời mỉa mai nhau Đưa em đi, cuốn em vào vòng xoáy Cho đưa em lên đỉnh sầu Rót này đi em chén đắng cay Để anh cười trong nỗi buồn cho em thêm lần nữa, anh rót đầy ly cạn Say rượu cho em say như ngày nào Anh lên ngôi xin đừng run và đừng sợ Vì Tôi say Vì tôi say nên thần tượng của tôi bị mờ. Đêm em đứng ngồi nghe gió hú. Trong tiếng vang trong tiếng vọng của sông hồ. Thối nữa, mai tôi về đất khách quê người. Để tôi yên. Tôi buồn. Vậy thì sao? Thôi thì tạm biệt nhau đi, tình này, tình này còn dang dở Này uống giọt sầu cho anh về trong nỗi nhớ buồn Xin đừng cho em thêm một lời tha thiết Vì sông dài, bên dòng sông Chúng ta ‘ Sẽ mãi mãi trôi nổi. Này, hãy uống cho tôi một giọt vĩnh biệt….

Túy Ca – Khói ( Cover x Lyrics ) và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Túy Ca – Khói ( Cover x Lyrics )

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức nóng, hot khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://like1.vn/hot/.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề lời bài hát túy ca này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag có liên quan đến chuyên mục lời bài hát túy ca.

#Túy #Khói #Cover #Lyrics.

[vid_tags].

Túy Ca – Khói ( Cover x Lyrics ).

lời bài hát túy ca.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button