Tuổi trẻ cười biếm họa hình ảnh xúc phạm Đức Phật | tuoi tre cười | Thông tin giải trí mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề tuoi tre cười thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Tuổi trẻ cười biếm họa hình ảnh xúc phạm Đức Phật | Kho thông tin giải trí cập nhật mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

tuoi tre cười và các Nội dung liên quan đến bài viết.

#baotuoitre #xucpham #phatGiao #dichua #ungdung Ảnh biếm họa thanh niên cười xúc phạm Phật 23/09/20 Tin thanh niên cười với Tiêu đề: Đơn đi lễ chùa, nạp tiền là có phúc cả tháng, Với tiêu đề hàm ý khinh miệt cộng đồng phật tử Việt Nam. Trong một lần vào chùa lễ Phật, hình ảnh một quý phật tử đùa cợt, miệt thị với những lời lẽ vô văn hóa trong đoạn miêu tả như sau: Cách đây vài năm, dân mạng xôn xao khi xuất hiện trang mạng. Lễ chùa online, giờ đi chùa đã được đăng … App. Khi cài đặt ứng dụng này, mọi người có thể đến tham quan, thắp hương tại nhiều ngôi chùa trên cả nước. Đặc biệt, người dùng có thể nạp tiền vào App để … được chúc phúc. Với số tiền đặt cọc 20 nghìn đồng, “người tặng” sẽ được may mắn trong 1 ngày, 50 nghìn đồng sẽ được an toàn trong 1 tháng. Gói càng lớn chiết khấu càng cao! Hiện tại App này đã có hơn 5.000 lượt tải xuống và hàng trăm lượt đánh giá trên Google Play. Kính mong Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, GHPGVN kịp thời xử lý tình trạng đăng tải những hình ảnh xuyên tạc, phản cảm đến tượng Phật, những lời lẽ thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng Đức Phật. “Nếu cho phép xuất bản những tác phẩm có nội dung trái đạo đức, trái đạo lý, xúc phạm nghiêm trọng đến Phật giáo và tín ngưỡng tôn giáo của người khác là không thể chấp nhận được. Ông Trần Văn Đức, bức xúc. Các em gỡ bỏ bài viết trong mục truyện tranh, biếm họa hình ảnh Đức Phật với tiêu đề Ứng dụng đi lễ chùa, nạp năng lượng có phúc cả tháng, Đây là những lời nói thiếu hiểu biết, bất kính với Phật, oan cho tâm Văn hóa đi chùa của người Việt Nam là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam với hơn 2.000 năm văn hiến nhưng tuổi trẻ tươi cười đã làm méo mó, coi thường hình ảnh cao đẹp của con người Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chính thức được thành lập vào ngày 2 tháng 9 năm 1975. Phóng sự ảnh có thể coi là một trong những ví dụ điển hình của một tờ báo. phathocdoisonng

See also  Múa thuyền thúng tại Rừng dừa bảy mẫu - Hội An | rừng dừa bảy mẫu | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày
See also  Đen - Ta Cứ Đi Cùng Nhau ft. Linh Cáo (Prod. by i Tễu) [M/V] | rau rệu | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Tuổi trẻ cười biếm họa hình ảnh xúc phạm Đức Phật và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tuổi trẻ cười biếm họa hình ảnh xúc phạm Đức Phật

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

See also  Cần Lưu Ý Gì Khi Đi Làm Căn Cước Công Dân Từ 01/7/2021? | LuatVietnam | công dân là gì | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề tuoi tre cười này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag có liên quan đến từ khoá tuoi tre cười.

#Tuổi #trẻ #cười #biếm #họa #hình #ảnh #xúc #phạm #Đức #Phật.

[vid_tags].

Tuổi trẻ cười biếm họa hình ảnh xúc phạm Đức Phật.

tuoi tre cười.

31 thoughts on “Tuổi trẻ cười biếm họa hình ảnh xúc phạm Đức Phật | tuoi tre cười | Thông tin giải trí mới cập nhật”

 1. Cái sự đời nói thật thì bị chửi ! Phật giáo suy đồi ! Tín đồ mê muội là có thật ! Cúng Phật và lể Phật giống như đi siêu thị tích điểm vậy !

  Reply
 2. Thật cảm thấy tiếc cho hành động thiếu suy nghĩ và thiếu hiểu biết của 1 nhà báo Tuổi Trẻ cười. Nhà báo này đã biến cười thành khóc. ( báo Tuổi Trẻ Khóc). Xúc phạm Đạo Phật hay xúc phạm bất cứ tôn giáo nào cũng là việc không khôn ngoan, không văn hoá dù bất cứ ở thời đại nào. Nhà báo này phải cần được chấn chỉnh và kiểm duyệt lại tư duy , đạo Đức cũng như cách hành xử ở đời và trong mỗi bài viết . Hy vọng hiện tượng Báo Tuổi trẻ khóc này chấm dứt để trả lại nụ cười vốn có của nó. Mong sự khoan dung đến cho vị báo Tuổi Trẻ khóc này.

  Reply
 3. TỜ BÁO NÀY XƯA NAY có truyền thống bợ đỡ Phương Tây, Mỹ và Thiên Chúa giáo qua nhiều vụ dính líu đến những v/đ trên cũng như có thiên kiến quay lưng lại với truyền thống tổ tiên và văn hoá, tôn giáo cổ truyền như Phật giáo

  Reply
 4. Khi bác Nguyễn Phú Trọng nhận chức Tổng Bí thư lần 2, Báo Tuổi Trẻ cười từng đăng biếm họa đại ý châm biếm bác già rồi còn tham quyền, vụ đó không thấy bị xử lý. Nói chung Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, … và rất nhiều báo chính thống khác bị thoái hóa từ lâu rồi.

  Reply
 5. Tôi thấy Ban biên tập báo tuổi tuổi trẻ cười là vi phạm pháp luật đi ngược lại với luân thường đạo lí nói chung và bôi nhọ xúc phạm đến Đức Phật , cộng đồng Phật Giáo nói chung , chúng tôi vô cùng bức xúc và phản đối ban biên tập báo tuổi trẻ cười và hoạ sĩ đã đăng bài biếm hoạ . Dù ai đó không theo Phật giáo thì cũng cần tôn trọng lẫn nhau. Cười đúng lúc , đúng chỗ thì mới có giá trị không phải cứ gặp đâu cũng cười và cười một cách phản cảm vô văn hoá là không được . Đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lí nghiêm minh theo luật báo chí.

  Reply
 6. Biết bao việc bất cập của xã hội tại sao không nói . mà đánh phá đạo Phật không phải chỉ mới một lần . mà việc này lập đi lập lại thử hỏi họ có ý gì

  Reply
 7. Tổng biên tập báo tuổi trẻ cười phải chịu trách nhiệm tháo bỏ. Cải chính và xin lỗi công khai cộng đồng phật giáo chúng tôi. Là người con phật mọi người hãy kịch lực lên án hành động vô văn hóa, vô ý thức, vô nhân tính này.

  Reply
 8. Như vậy không đươc rồi báo tuổi trẻ kg có cái quyền xem thường phật giáo .. kg có cái quyền phỉ bán phật .. trên mạng yêu cầu bên phât giáo lên tiếng ai là tác phẩm bài này phải chịu trách nhiệm và xin lổi chuyện này

  Reply
 9. Rất có khả năng 1 tôn giáo ngoại lai phi dân tộc đã dùng tiền mua chuộc một số lãnh đạo tòa soạn báo để tấn công triệt hạ Phật giáo nhằm thôn tính văn hóa dân tộc vốn được tạo ra trên nền tảng tinh thần Phật Giáo Việt Nam.
  Vì tham tiền cộng với sự ngu dốt ,nông cạn nên 1 số PV và lãnh đạo tòa soạn đã góp phần tiếp tay cho những thế lực mờ ám tấn công vào Phật giáo – Một tôn giáo hàng ngàn năm đã trở thành hồn cốt dân tộc này .Một tôn giáo luôn đồng hành cùng bao nỗi thăng trầm của Đất Nước này với tinh thần Nhập Thế – Hộ Quốc – An Dân – Đồng Hành Cùng Dân Tộc .
  Tiến chuông báo động vì nguy cơ đó đã vang lên nhiều đợt khoảng chục năm gần đây mà những cơ quan có trách nhiệm với đất nước vẫn như còn mê ngủ !
  Than ôi !

  Reply

Leave a Comment