THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 13: Tình Bolero – Ngọc Duyên, Vũ Trần | kich cung bolero tap 12 | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề kich cung bolero tap 12 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 13: Tình Bolero – Ngọc Duyên, Vũ Trần | Tin tức mới cập nhật về Showbiz dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin về showbiz này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

kich cung bolero tap 12 và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Kịch cùng Bolero với sự kết hợp đặc biệt chưa từng có giữa kịch và nhạc Bolero trong cùng một tác phẩm. Những tình huống kịch tính được đẩy lên cao trào, những giây phút lắng đọng cảm xúc khi nhiều mảnh đời được tái hiện với sự tranh tài của 4 đạo diễn trẻ tài năng. Ngọt ngào, sâu lắng, kịch tính và hấp dẫn. Tất cả có trong Kịch cùng Bolero lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên THVL1 và phát lại lúc 12h Thứ Ba trên THVL2. Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn, vui lòng liên hệ: Website: Subscribe: Facebook: Google Plus :.

See also  Vợ thằng Sang gây lộn với Chị chồng | Tội nghiệp con Liễu bị nhà chồng ăn hiếp - Tập 43 | clip vo chong | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 13: Tình Bolero – Ngọc Duyên, Vũ Trần và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 13: Tình Bolero – Ngọc Duyên, Vũ Trần

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức showbiz khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/showbiz.

See also  ( Nhạc chế ) thua một người dưng tina trần. của cho không bằng cách cho gửi hai a ca sĩ. | tina trần | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề kich cung bolero tap 12 này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến chủ đề kich cung bolero tap 12.

#THVL #Kịch #cùng #Bolero #Tập #Tình #Bolero #Ngọc #Duyên #Vũ #Trần.

THVL,THVL1,THVL2,Truyen hinh Vinh Long,Truyền hình Vĩnh Long,VinhLongTV,THVL giải trí,THVL giai tri.

THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 13: Tình Bolero – Ngọc Duyên, Vũ Trần.

kich cung bolero tap 12.

28 thoughts on “THVL | Kịch cùng Bolero – Tập 13: Tình Bolero – Ngọc Duyên, Vũ Trần | kich cung bolero tap 12 | Thông tin về Showbiz mới cập nhật”

 1. Nếu đứng trên góc độ của người xem (khán giả) thì tác phẩm của Vũ Trần hay hơn (xét về mặt tâm lý, vì nội dung phản ánh Phần-Tối-Của-Cuộc-Sống mà đại đa số mọi người đều Nghe-Thấy-Biết nhưng ít ai dám thể hiện ra).

  Tuy nhiên, ngày hôm nay Vũ Trần lại đi theo vết xe đổ của Đạo Diễn Xuân Trang. Đó là quyết định chon lựa thể hiện "Phần Tối". Trong khi đó, Ngọc Duyên lại thông minh, sắc xảo hơn khi thể "Phần Sáng" của cuộc sống. Vì vậy, kết quả này là hoàn toàn có thể hiểu được.

  Tại sao vậy?

  Đơn giản vì đây là 1 cuộc thi. Mà chúng ta đang sống trong một xã hội đề cao tính giáo dục, tuyên truyền thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng ý rằng chúng ta có quyền tự do, nhưng tự do phải trong khuôn khổ được kiểm soát. Cho nên, quay lại với cuộc thi, ở đây, tôi không đề cập đến tài năng và kỹ thuật của 2 đạo diện, mà chỉ bàn về Kết Quả cuộc thi (vì khá nhiều bạn trẻ có ý kiến về kết quả cuộc thi).

  Giả sử rằng, Tác phẩm của Vũ Trần được giải quán quân. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là:

  Thông qua tác phẩm, ý đồ của tác giả muốn thể hiện…
  – Cái gì được đề cao?
  – Hiện thực Xã hội chúng ta như thế nào?

  (Thông qua 2 tác phẩm, chắc các bạn có thể trả lời được 2 câu hỏi trên)

  Và kết quả của BGK chính là thể hiện sự ủng hộ hay không ủng hộ đối với từng tác phẩm. Bởi tác phẩm nào đạt giải quán quân thì tác phẩm đó có sức tuyên truyền ảnh hưởng mạnh mẽ đến khán giả xem đài. Đó là 1 trong các lý do dẫn đến kết quả này.

  Và hơn hết, đây là 1 cuộc thi, 2 đạo diễn là thí sinh, và BGK gồm 4 người, khán giả chỉ thưởng thức, cho nên, dù bạn có chuyên môn hay không có chuyên môn, bạn có yêu thích hay ghét bỏ tác phẩm nào thì bạn cũng không có khả năng quyết định được sự Thắng-Bại của 2 người chơi.

  Trên quan điểm đó, nếu đạo diễn Vũ Trần, Ngọc Duyên cũng như đạo diễn Xuân Trang tự thể hiện tài năng riêng của mình, mà tại đó, quyền quyết định thuộc về sự yêu thích của khán giả, thì lúc đó mới nói được đạo diễn nào tài năng hơn đạo diễn nào. Hiên nay, trên mạng internet các diễn hoàn toàn có thể có những kênh Youtube riêng cho mình để thực hiện những bộ phim, những Video Clip cho riêng mình (Như FapTv) thì Vũ Trần và Xuân Trang chắc chắn sẽ thành công!

  Lời cuối cùng, cảm ơn BTC Đài Truyền hình Vĩnh Long đã tổ chức 1 game show thật ý nghĩa và bổ ích mang nhiều giá trị nhân văn như vậy. Xin chân thành cảm ơn!

  Reply
 2. Những người xem từ tập 1 đến chung kết thì chắc chắn biết ai là quán quân rồi. Ban giám khảo chấm điểm "công tâm" lắm. Tác phẩm của Vũ Trần thật sự rất sâu sắc, thực tế. Chạm đến trái tim người xem, xúc động vô cùng. Còn tác phẩm của Ngọc Duyên tuy có hay, nhưng về góc độ của 1 người coi từ tập 1 rõ ràng là Ngọc Duyên k bằng Vũ Trần. Tác phẩm của Ngọc Duyên do Quang Thảo biên kịch, chị có thể dành thời gian chăm chút cho tp của mình. Còn Vũ Trần thì tự biên kịch, dàn dựng tức nhiên k tránh khỏi sai sót. Nhưng t thấy sai sót k đến nổi nào. Vũ Trần k hề theo công thức. Giám khảo Đức Thịnh nhận xét đúng.

  Reply
 3. Lời GK CôngNinh đại diện cho êkip GK phát biểu sai quá bậy nặng rồi !
  ….chúng tôi chọn vở có dv hay , ….chuyển cảnh ánh sáng tốt, ….
  ( dv TuyếtThu có diễn hay nhưng hơi kịch tính ! Và chỉ có 1 mình chị hay thì ko vực lên nổi toàn bộ vở kịch.
  Còn dv H.Trang tuy mới nhưng diễn rất tự nhiên + diễn xuất quá tuyệt của NamThư, T.Tú và HữuQuốc . Ít ra bên này có tới 4 dv quá hay, diễn như thật !
  Còn ch.động cảnh và ánh sáng…thì vở của VT có nhiều hơn vở của ND .)
  Thậm chí có GK còn bảo: phân cảnh: ng.con ngồi trên ghe là THỪA, chỉ 1 ng.mẹ thôi ….là Sai hoàn toàn ! Vì có cảnh ng.con ngồi tâm sự 1 mình với cha trên ghe đó đã lấy đi nước mắt của biết bao người ! Và ng.mẹ RỬA CHÂN cho con thay vì dùng lời biện minh g.thích xin con tha lỗi ….Quá cảm động !

  Vậy thì vì LÝ DO GÌ mà VũTrần lại THUA NgọcDuyên CHỨ HẢ ??!!!

  Hèn chi đang phát giải , KG đùn đùn đứng dậy ra về hết …. như PHẢN ĐỐI GK !
  Dù sao , tên Đd VũTrần từ nay được KG ái mộ bên cạnh những Đd có tay nghề CHẮC TAY như Đoàn .Bá , HP.Điền, NP.Điền.
  Chúc VũTrần sẽ có nhiều t.phẩm hay để cống hiến cho KG yêu kịch trong và ngoài nước .
  Rất thích VT ở điểm "thắng ko kiêu. Bại ko nản". Hay lắm ! Cố lên VT ơi .Hoan nghênh anh và ch.tôi mãi ủng hộ anh chàng trẻ tuổi tài cao này .

  Reply
 4. Xem những vở kịch do Vũ Trần thấy ngưỡng mộ bạn ấy ghê. Dù bạn ko được quán quân nhưng mình cảm nhận bạn là nhất rồi. Cố lên!

  Reply
 5. tại sao vũ trần Ko đc lm quán quân mà ngọc duyên lm quán quân ,vũ trần tuần nào cũng đc giải nhất tuần còn ngọc duyên lm j cũng dỡ mà lm quán quân 😬😬😨😨😠😠

  Reply
 6. tôi thấy tác phẩm của vũ trần hay hơn. sâu sắc hơn. doan ma dao dien Đức thịnh nói thừa nhưng tôi rất thích..tôi nhói lòng khi bà mẹ cuối xuống rửa chân cho con gái,rồi cô ấy nói. .nước này có rửa được những bùn nhơ …nghe nhói lòng nếu ai là mẹ trong cảnh đó thì chỉ có cái chết mới làm mình không đau..

  Reply
 7. Toi thich chuong trinh  kich cung Bolero vo cung, vi no da dem den cho toi nhieu cam xuc khi nghe  nhung bai tinh ca ma nhungdao dien da dua vao trong kich ngan cua minh. Thanh ra toi hy vong chuong tring trong tuong lai se dem den them nhieu cai kich cung Bolero de cho toi co the biet them ve nhung nguoi dao dien tai ba dan sao ong kinh.

  Reply

Leave a Comment