HOT

Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? – Nguồn Gốc Của Tết | tết cổ truyền việt nam | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề tết cổ truyền việt nam thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? – Nguồn Gốc Của Tết | Tin tức nóng hot dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức nóng, hot này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

tết cổ truyền việt nam và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Chào mừng các bạn đến với Great Vietnam ❂ Các bạn đang xem video: Tết là Việt Nam hay Trung Quốc? – Nguồn gốc của Tết Cho đến nay, người Trung Quốc vẫn nói rằng Tết Nguyên đán có nguồn gốc từ Trung Quốc, và có lẽ rất nhiều người Việt Nam cũng nghĩ như vậy. Tết Việt đến trước hay Tết Trung Quốc đến trước vẫn là một câu hỏi gây tranh cãi. Vậy nguồn gốc của Tết ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong video ngày hôm nay! CHỈNH SỬA: AD đã đọc sai một từ của đoạn văn này: “Tôi không biết Tết là gì, nghe nói là tên một lễ hội lớn của người Mán, họ nhảy múa như điên, uống rượu và vui chơi trong những ngày qua. đó “. Người” man “chứ không phải người” hài lòng “xin chân thành xin lỗi các bạn và cảm ơn các bạn đã chỉ ra sai sót. AD sẽ rút kinh nghiệm. ❂ Nội dung trong video: ❂ Các video nổi bật của kênh: ► Tại Sao Người Châu Phi Yêu Việt Nam Nhưng Đắng Lòng Ghét Trung Quốc?: ► Vì Sao Người Cuba Yêu Việt Nam Như Anh Em Thịt ?: ► Tất Cả Những Điều “Kỳ Tích” Viettel Đã Làm Thay Đổi Thế Giới: ► Truyền Thông Thế Giới Ca ngợi hết lời vì Sao Việt Nam Vô địch 19 Đại Dịch: ► Cả Châu Âu Mừng Rơi Nước Mắt Khi Nghe Tin Việt Nam 3 Lần Đánh Tan Quân Nguyên Mông Cổ: ❂ Niềm Tự Hào Dân Tộc Việt Nam: ► Đăng ký kênh để xem những video mới nhất: ─────────── ── ──────── HỖ TRỢ / BÌNH LUẬN ❂ ► Hãy để lại ý kiến ​​hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi bên dưới video ► Hãy comment, đề xuất ý kiến ​​để chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn. #GreatVietnam #tuhaodantoc #Great_Vietnam.

READ  Kinh ngạc với loạt ảnh trước – sau chuyển giới của sao Việt | hương giang trước khi chuyển giới | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày
READ  MẮM TÉP CHƯNG THỊT PHI BẰNG ! ĂN LÀ NHỚ ! Đặc sản Hà Nội #Short | đặc sản hà nội mùa thu | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? – Nguồn Gốc Của Tết và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? - Nguồn Gốc Của Tết
Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? – Nguồn Gốc Của Tết

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức nóng, hot khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

READ  Chép đuôi dài 56A Làng Yên Phụ 21/12 | làng yên phụ | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Với những Thông tin về chủ đề tết cổ truyền việt nam này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá có liên quan đến bài viết tết cổ truyền việt nam.

#Tết #Là #Của #Việt #Nam #Hay #Của #Trung #Quốc #Nguồn #Gốc #Của #Tết.

greatvietnam,Great Việt Nam,Great Viet Nam,tu hao dan toc,tự hào dân tộc,tết,tết 2021,tết nguyên đán 2021,tết âm lich năm 2021,tết dương lịch 2021,tết cổ truyền,tết cổ truyền việt nam,tết gần tết xa,tết là tết,tết là gì,tết năm 2021,tết pháo hoa,tết quê,tết việt nam,tết việt nam 2021,tết xưa,nguồn gốc của tết,tết trung quốc,Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? – Nguồn Gốc Của Tết,pháo tết,đốt pháo tết,tết nguyên đán.

Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? – Nguồn Gốc Của Tết.

tết cổ truyền việt nam.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

28 Comments

 1. ĐÍNH CHÍNH: AD có đọc sai một từ đoạn này:

  “Ta không biết Tết là gì, nghe đâu đó là tên của một ngày lễ hội lớn của bọn nguời Man, họ nhảy múa như điên, uống rượu và ăn chơi vào những ngày đó”.

  người "man" chứ không phải "mãn" thành thật xin lỗi các bạn, và cám ơn 1 bạn đã chỉ ra lỗi sai. AD sẽ rút kinh nghiệm ạ.

 2. Tết liên quan đến lịch âm( mặt trăng) đến thời vụ của nền nông nghiệp lúa nước. Chỉ có người dân sống trên các đồng bằng hạ lưu sông không thế là cao nguyên Thanh Tạng nha !

 3. AD kung phải đính chính lại nữa nhé vì Tết Việt Nam cũng phải qua rằm tháng riêng nhé thế ở nhà bạn không ăn rằm tháng riêng à chỉ có điều bây giờ xã hội thay đổi vì tính chất công việc nên mới phải rút ngắn ngày nghỉ lại

 4. Ông bà tổ tiên chúng ta ngày xưa cứ tới mùa thu hoạch là cúng cơm mừng thu hoạch mùa vụ xong gọi là cúng cơm mới. Tết nguyên đán thì tổng kết một năm và xả hơi sau một năm để được tận hưởng một tiết trời muôn hoa đua sắc. Cũng là cơ hội sum họp và dịp làm mới nhà cửa vv… rất nhiều ý nghĩa không thể nói một lúc là hết.

 5. Bọn tq thiệt là mất dạy, chúng đánh ta, muốn đồng hóa ta, đốt sử sách của ta, muốn cướp văn hóa của ta, muốn đất nước ta trở thành của chúng, ngay cả biển đảo của ta chúng cũng tự nhận là của bọn chúng, nhưng chúng không biết rằng mặc dù sử sách ta không có, tro cũng không còn, chính sử sách của chúng đã tố cáo bọn người hoa hán rằng những gì tinh hoa nhất của tộc bách Việt sẽ mãi mãi trường tồn và sẽ không bao giờ biến mất,… Tôi yêu đất nước của mình và vì chính điều đó nên tôi đã mài mò từng cuốn sách lịch sử dân tộc, những anh hùng, biết bao nhiêu kiến thức của tộc Việt ta từ các đời vua Hùng cho đến nay vẫn còn được lưu truyền, muốn đồng hóa ta ư, muốn cướp văn hóa ta ư, muốn dân ta học tiếng hán à, các người làm việc ác rồi sẽ có ngày các người không còn chỗ đứng trong cái xã hội này đâu. Bọn người hoa hán các ngươi lo liệu việc Hoa Kỳ kìa, kẻo không còn trên bản đồ thế giới đấy

 6. Không phải người Hoa du nhập mà lãnh thổ thời cổ của người Việt bao chùm khắp nam Dương Tử,người Hoa Hạ chiếm được nền văn minh đó đương nhiên họ nhận là của mình thôi

 7. Của VN vì muốn chồng lúa nước thỉ phải theo lịch âm và thời tiết đúng vs lịch âm nhất cho nên văn hóa tết là của VN,vì TQ ko có nền văn minh lúa nước

 8. Nhiều đứa Vn rất ngáo, cứ có cái tư duy, cái j ở VN có, mà TQ cũng có, thì mặc nhiên xem nó là của TQ và VN bị ảnh hướng. Rồi Tự loại bỏ đi Văn Hóa Truyền Thống của Dân Tộc mình, đúng là ngu hết phần thiên hạ.

 9. ❂ Bạn đang xem video: Tết Là Của Việt Nam Hay Của Trung Quốc? – Nguồn Gốc Của Tết
  ► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé : https://goo.gl/5gK4ho

  ────────────────────

  ❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂

  ► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.

  ► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button