Lạ

#TEGOREALTALK: LÀM GÌ KHI BỊ CHÊ XẤU? | WE ARE TEGO | bi rain instagram | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề bi rain instagram thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

#TEGOREALTALK: LÀM GÌ KHI BỊ CHÊ XẤU? | WE ARE TEGO | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

bi rain instagram và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Chúng ta lạc đề từ 1:37! Hãy cùng TEGO ngồi xuống và nói về những chủ đề quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Với tập hôm nay chúng ta cùng thảo luận về chủ đề Làm gì khi bị chỉ trích? Làm gì khi bị chỉ trích là vô dụng, bất tài và phải làm gì khi bị chỉ trích vì sở thích của bạn? Nếu bạn thích video này, hãy LIKE và SUBSCRIBE kênh của chúng tôi! Và nếu bạn muốn chúng tôi nói về điều gì đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận 😘 🍒 TEGO sẽ có video mới vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần! 🍒 ➮ THEO DÕI CHÚNG TÔI ⤵︎ ♡ Instagram: Joanna: @lilweirdoinme Annie: @annievvo TEGO: @tegotips ➮ Âm nhạc: Mr. Chase – Gọi về nhà – Mr. Chase – Grace & Mercy – Ashton Edminster – Shades of Blue – Clueless Kit – mưa – ➮ Thông tin công nghệ: – Máy ảnh: Panasonic GH4 – Phần mềm chỉnh sửa: Premiere Pro CC ✨Tất cả video đều do chúng tôi quay và chỉnh sửa✨ ➮ FTC: Video này KHÔNG được tài trợ #TEGO #LamGikhiBiCheXau #TEGORealTalk ➮ Câu hỏi thường gặp: ★ Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam ★ Năm sinh: 1997 ★ Chiều cao: Annie 152cm | Joanna 170cm.

#TEGOREALTALK: LÀM GÌ KHI BỊ CHÊ XẤU? | WE ARE TEGO và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

#TEGOREALTALK: LÀM GÌ KHI BỊ CHÊ XẤU? | WE ARE TEGO
#TEGOREALTALK: LÀM GÌ KHI BỊ CHÊ XẤU? | WE ARE TEGO

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://like1.vn/la/.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề bi rain instagram này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá liên quan đến bài viết bi rain instagram.

#TEGOREALTALK #LÀM #GÌ #KHI #BỊ #CHÊ #XẤU #TEGO.

we are tego,WE ARE TEGO,phối đồ đẹp tuổi teen,phối đồ đẹp we are tego,TEGO,#9withJJ,#8withAnnie,#MinuteOOTD,cách phối đồ đẹp,phối đồ đẹp,cách mặc đồ đẹp,real talk,làm gì khi bị chê xấu,lam gi khi bi che xau,xấu thì bị gì,bị chê,how to deal with being called ugly,how to deal with,tego real talk,chê xấu,bị chê béo xấu xí,xấu,bị chê xấu,chê,làm đẹp,khẩu nghiệp,bị chê xấu quyết đi làm đẹp,khi con gái bị người yêu chê xấu.

#TEGOREALTALK: LÀM GÌ KHI BỊ CHÊ XẤU? | WE ARE TEGO.

bi rain instagram.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

17 Comments

 1. E không phải là người tự ti hay tiêu cực gì cả nhưng ngày nào vào lớp cũng bị trêu là “sao m đen quá vậy” “t đã đen rồi mà sao m còn đen hơn t vậy?” “t chưa từng thấy ai đen như m luôn đó, chắc m đen nhất cái trường này rồi” and day by day e đã chính thức tự ti lẫn tiêu cmn cực. Anyway, e rất thích 2 chị, 2 chị là nguồn cảm hứng của e, 2 chị motivated e rất nhiều và e thực sự cảm ơn 2 chị. Finally, mong 2 chị làm #TEGOREALTALK chủ đề “dám bị ghét” với ạ! Loveya 💋

 2. E suốt ngày bị chê mũi tẹt
  Hàng xóm thì chê mũi tẹt lẫn xấu
  Nhiều lúc tự ti k dám đi chơi
  Sợ mình dag vô tư thì lại bị chê
  Shock lắm í…!
  Tại s là con người như nhau? Bạn đc hoàn hảo thì bạn thật may mắn
  Xong lại chê ngkhac
  Trêu đùa cx chả vui!
  E là 1 người nhạy cảm
  1 câu ns khiến e k bao h quên
  Nếu ns về k nghĩ đến thì k được!
  E cx khó tin ai thân vs em
  Vì thực sự chả ai tốt cả
  Có thể ns bất chấp khi k có mình
  Có khi trước mặt mình
  KHỔ THẬT ĐẤY

 3. Bị người trong gia đình chê mới cảm thấy tổn thương đó chị ạ :( trời ạ thích mặc áo thun quần thun cho thoải mái đi học hành mà bị gọi là ăn mặc như đàn ông, chê lép khi mà mặc hở???????? :)) “ đã lép rồi còn ăn mặc vầy y như thằng đàn ông “ trời ơi buồn tức kinh khủng. Đôi khi ngta chie nghĩ nói ra câu nói trong 3s có thể làm cho nta suy nghĩ tới 3 ngày :)

 4. s m đen vậy , đen như trâu phi đen như milo … những lời nói từ mấy đứa trong lớp . lúc nào cũng bị trêu , nó khiến mk tự ti và k dám tin vào chính bản thân mình . với con ng có tính nhạy cảm như mk nên nó cứ mãi quanh quẩn trong đầu và mk vẫn chưa tìm ra còn đương suy nghĩ tôt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button