TAYLOR SWIFT – "Look What You Made Me Do" Dance | Matt Steffanina ft AC Bonifacio | taylor swift look what you made me do | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề taylor swift look what you made me do thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

TAYLOR SWIFT – "Look What You Made Me Do" Dance | Matt Steffanina ft AC Bonifacio | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

taylor swift look what you made me do và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

LOOK YOU MADE ME DO – Video nhạc dance của Taylor Swift – Biên đạo của Matt Steffanina ▶ TUTORIAL: ▶ SUBSCRIBE FOR MORE VIDEO: ▶ INSTAGRAM: EUROPE TOUR TICKETS: ▶ FACEBOOK: ▶ DNCR APP: Bài hát: Taylor Swift – Look What You Made Me Do biên đạo: Matt Steffanina Quay bởi: Monsee Wood Biên tập bởi: Matt Steffanina — DANCERS — Nhóm 1: Matt Steffanina, AC Bonifacio Nhóm 2: Trinity Inay Nhóm 3: Kenneth San Jose, Will Simmons Nhóm 4: Nicole Laeno Nhóm 5: Bailey Sok, Gabe DeGuzman Nhóm 6: Angel Gibbs, Leanne Langston _______________________________________ GIỚI THIỆU VỀ MATT: Khi sống ở Virginia Matt bắt đầu quan tâm đến khiêu vũ ở tuổi 17. Không có phòng tập nhảy trong khu vực, anh bắt đầu tự học hip hop và nhảy breakdance bằng cách xem video âm nhạc. Matt phát hiện ra youtube vào năm 2007 và bắt đầu đăng các video và hướng dẫn khiêu vũ để ghi lại quá trình của mình và chia sẻ những gì anh ấy học được với các vũ công khác trên khắp thế giới. Vài năm sau, anh chuyển đến Hollywood để theo đuổi ước mơ trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Matt tiếp tục đăng video ở LA và vào năm 2012, bắt đầu một kênh youtube chuyên tạo video hướng dẫn miễn phí từ các biên đạo múa hàng đầu thế giới cho những người như anh ấy muốn học cách nhảy nhưng không có cơ hội tham gia các lớp học nâng cao. (Ngày nay, các khoản tín dụng của Matt bao gồm: Jason Derulo, Taylor Swift, So You Think You Can Dance, The Ellen Show, Step Up, Chris Brown, Krewella, Snoop Dogg, Wiz Khalifa và hơn thế nữa. Năm 2016, anh ấy đã chiến thắng Cuộc đua kỳ thú đã biến anh ấy từ một biên đạo múa nổi tiếng với một siêu sao quốc tế Matt là biên đạo múa được xem nhiều nhất trên thế giới với hơn 10 triệu người đăng ký trên YouTube và hơn 1,5 tỷ lượt xem trên các video của anh ấy. Các video và hướng dẫn về vũ đạo miễn phí thường xuyên đến các kênh của anh ấy! —– CÁC VIDEO HÀNG ĐẦU —- “SHAPE OF YOU” – Ed Sheeran: “BAD AND BOUJEE” – Migos: “JUJU ON THAT BEAT” – “DESPACITO” – Justin Bieber: “SWALLA” – Jason Derulo: “WHIP NAE NAE” – Silento: “DANCECON 4” – FAQ :: Q: Ai là nghệ sĩ yêu thích của bạn để khiêu vũ? A: Jason Derulo, Justin Bieber, Chris Brown, Rihanna, Beyonce, Taylor Swift Q: Chúng tôi có thể lấy thêm thông tin về hội thảo ở đâu? A: Đăng ký đăng ký danh sách gửi thư trên trang web của tôi và theo dõi tôi trên ins tagram (Hỏi: Video yêu thích của bạn để làm những bài hát nào? A: Đôi khi tôi thích ally chill quay như video khiêu vũ Juju được biên đạo quay trong vòng vài giờ. Lần khác là các video lớp học như Ed Sheeran – Shape Of You mà chúng tôi đã dành gần một ngày để biên đạo. .

See also  Clip Minh Hằng vỗ tay, chăm chú theo dõi Hồ Ngọc Hà kết màn cùng NTK Công Trí Oxii | minh hang ho ngoc ha | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày
See also  Vlad và Nikita chơi với WWE Đồ chơi | cách làm đồ chơi bằng vỏ ngao | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

TAYLOR SWIFT – "Look What You Made Me Do" Dance | Matt Steffanina ft AC Bonifacio và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

TAYLOR SWIFT - "Look What You Made Me Do" Dance | Matt Steffanina ft AC Bonifacio
TAYLOR SWIFT – "Look What You Made Me Do" Dance | Matt Steffanina ft AC Bonifacio

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  Tèo chill cùng bích phương - em bỏ thuốc lá chưa (feat. traitimtrongvang) | sonbeat x sún mix | trai tim trong vang | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Hy vọng những Thông tin về chủ đề taylor swift look what you made me do này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến bài viết taylor swift look what you made me do.

#TAYLOR #SWIFT #quotLook #Doquot #Dance #Matt #Steffanina #Bonifacio.

look what you made me do,taylor swift,taylor swift look what you made me do,music video,official,lyric,dance,taylor,swift,kanye,west,matt steffanina,ac bonifacio,matt,steffanina,ac,hip hop,sexy,booty,twerk,music,video,official music video,look what you made me do video,mi gente,j balvin,despacito,justin bieber.

TAYLOR SWIFT – "Look What You Made Me Do" Dance | Matt Steffanina ft AC Bonifacio.

taylor swift look what you made me do.

31 thoughts on “TAYLOR SWIFT – "Look What You Made Me Do" Dance | Matt Steffanina ft AC Bonifacio | taylor swift look what you made me do | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống”

Leave a Comment