Tại sao Ấn Độ Lớn nhưng “Nghèo” hơn cả Việt Nam? | hội liên hiệp thuộc địa | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề hội liên hiệp thuộc địa thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Tại sao Ấn Độ Lớn nhưng “Nghèo” hơn cả Việt Nam? | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

hội liên hiệp thuộc địa và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Cộng hòa Ấn Độ là một quốc gia nằm ở Nam Á. Nó có diện tích khoảng 3.287.000 km² – lớn thứ 7 trên thế giới. Thủ đô là New Delhi, thành phố. Lớn nhất là Mumbai. Dân số hiện nay khoảng 1,38 tỷ người – đứng thứ hai trên thế giới, sau Trung Quốc. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, năm 2019, GDP danh nghĩa của Ấn Độ là 2,935 tỷ USD (thứ 5 thế giới, thứ 3 Châu Á sau Trung Quốc và Nhật Bản), GDP tính theo sức mua tương đương là 9,611 tỷ USD (theo WB) – đứng thứ 3 trong thế giới. Tuy nhiên, doanh thu của Ấn Độ chủ yếu dựa vào thị trường nội địa. Giá trị xuất khẩu còn khá thấp so với quy mô nền kinh tế. Năm 2019, Việt Nam là quốc gia xuất khẩu lớn thứ 18 trên thế giới, hơn Việt Nam một bậc, với khoảng 322,7 tỷ USD. Nhìn vào quy mô nền kinh tế, chúng ta đều nghĩ rằng người Ấn Độ rất giàu. Nhưng đó không phải là sự thật. GDP bình quân đầu người của Ấn Độ (2019-IMF) chỉ là $ 2.036 – Xếp thứ 142 trên thế giới – VN đứng thứ 129. Điều đó có nghĩa là mức sống của người Ấn Độ rất thấp, ước tính khoảng 10,7% (hơn 147 triệu người sống trong cảnh nghèo đói vào năm 2019). Tỷ lệ thất nghiệp khoảng 8,5% (Tương đương khoảng 117 triệu người thất nghiệp). Xét về sức mạnh quân sự tổng thể, Ấn Độ đứng thứ 4 thế giới, sau Nga và Trung Quốc. Trong đó, quân số tại ngũ là 1.444.000 người, đông thứ hai trong tháng. Số lượng máy bay chiến đấu là 538 chiếc và số lượng xe tăng là 4.292 chiếc – đều đứng thứ 4 trên thế giới. số lượng khu trục hạm: 10 – đứng thứ 7. Số tàu ngầm: 16 – hạng 8. Tàu hộ tống: 19 – hạng 4 Pháo binh: 266 – hạng 13. Pháo dã chiến: 4.060 – hạng 2. Thiết giáp: 8.686 – hạng 12. Ngoài ra, Ấn Độ còn sở hữu kho vũ khí hạt nhân lớn thứ 6 trên thế giới, với số lượng ước tính khoảng 140-150 quả. Nó được sử dụng để phòng thủ và ngăn chặn bất kỳ kẻ thù nào có ý định tấn công. #dialy #India ———————————————- — ——————————————— ★ Đăng ký theo dõi vào kênh: ★ Facebook: ★ Gmail: [email protected] ———————————– —- ———————————————- —– – Đây là kênh khám phá lịch sử, địa lý và những điều mới lạ, độc đáo, mới lạ và hấp dẫn khác .. Hơn hết là mang đến những kiến ​​thức thú vị, giúp mọi người học hỏi được nhiều điều. mới mẻ và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng! ————————————————– – ————————————————- – – Nếu bất kỳ chủ sở hữu nào có vấn đề với bất kỳ nội dung tải lên nào, vui lòng liên hệ ([email protected]) và nó sẽ bị xóa ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. .

See also  Uống Mật Ong vào mỗi tối trước khi ngủ bạn sẽ nhận được 10 lợi ích không ngờ này | Check Sức Khỏe | soi ug | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống
See also  🔥Nguyễn Đức Chiến : BÍ ẨN Của Một Sức Mạnh Vô Biên Của Trái Tim Sư Tử | hữu xạ tự nhiên hương là gì | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Tại sao Ấn Độ Lớn nhưng “Nghèo” hơn cả Việt Nam? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Tại sao Ấn Độ Lớn nhưng “Nghèo” hơn cả Việt Nam?

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm câu chuyện lạ mới nhất tại đây.

See also  Võ Lâm Tân Việt - Thỏa Chí Đam Mê | volamtanviet | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Với những Kiến thức về chủ đề hội liên hiệp thuộc địa này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung có liên quan đến chủ đề hội liên hiệp thuộc địa.

#Tại #sao #Ấn #Độ #Lớn #nhưng #Nghèo #hơn #cả #Việt #Nam.

Nâng,Tầm,Kiến,Thức,địa lý,ấn độ,kinh tế,quân sự,quốc gia,thế giới,vũ khí,sức mạnh,so sánh,địa hình,khám phá,thú vị.

Tại sao Ấn Độ Lớn nhưng “Nghèo” hơn cả Việt Nam?.

hội liên hiệp thuộc địa.

Leave a Comment