Rộ tin Bighit thu mua Pledis Entertainment, BTS, NU’EST và SEVENTEEN sắp 'về chung một nhà'? | bighit tuyển thực tập sinh nữ ở việt nam 2020 | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề bighit tuyển thực tập sinh nữ ở việt nam 2020 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Rộ tin Bighit thu mua Pledis Entertainment, BTS, NU’EST và SEVENTEEN sắp 'về chung một nhà'? | Tin tức mới cập nhật về Showbiz dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin về showbiz này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://like1.vn cung cấp tại đây nhé.

bighit tuyển thực tập sinh nữ ở việt nam 2020 và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Theo Sports DongA, Big Hit mới đây đã quyết định mua lại Pledis và hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến việc chuyển nhượng cổ phần. Pledis được thành lập vào tháng 7 năm 2010 bởi Han Sungsoo, quản lý cũ của ca sĩ BoA tại SM Entertainment. Đây là nơi đào tạo của Son Dambi và các nhóm nhạc nữ After School, PRISTIN, NU’EST và SEVENTEEN. Được biết, không sớm thì muộn, hai công ty sẽ chính thức công bố các thông tin chi tiết liên quan. Tuy nhiên, giá trị chuyển nhượng vẫn được giữ kín. Pledis sẽ điều hành công ty độc lập với tư cách là một nhãn hiệu giống như khi Big Hit tiếp quản Source Music. Công ty giải trí cũng dự kiến ​​sẽ chuyển đến tòa nhà văn phòng Yongsan ở trung tâm Seoul, nơi Big Hit sẽ chuyển địa điểm vào tháng 5. “Chúng tôi hy vọng có thể tạo ra một sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ. trong tương lai bằng cách bắt tay. Chúng tôi sẽ mở ra các cơ hội như thúc đẩy đào tạo nghệ sĩ có hệ thống và tăng cường sự lan tỏa của nội dung trực tuyến, thiết lập một mạng lưới toàn cầu vững chắc dựa trên bí quyết của cả hai công ty ”. các quan chức liên kết với cả hai công ty cho biết. Việc Big Hit Entertainment mở rộng trở thành một công ty giải trí lớn còn sâu sắc hơn bao giờ hết – khi liên tiếp có những thương vụ kinh doanh gây tiếng vang trong ngành. Giới truyền thông vẫn đang chờ hai công ty xác nhận thông tin này. Hiện tại, Big Hit đang tìm cách thêm nhãn phụ và tái cấu trúc công ty. Đây là cơ hội để gã khổng lồ mới nổi của làng giải trí xứ Kim Chi mở rộng đa dạng nghệ sĩ cùng với việc thành lập các nhóm nhạc nữ, thực tập sinh nữ. Trước đó, Big Hit Entertainment đã mua lại Source Music, công ty của nhóm nhạc nữ GFriend. Động thái này của “đại gia mới nổi” của làng giải trí Hàn Quốc nhằm phát triển công ty và tin đồn mua lại Pledis Entertainment đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Fan nam chi 3,5 tỷ để phẫu thuật giống Jimin (BTS) tuyên bố tổ chức đám cưới với thần tượng.

See also  DIY Kinetic Sand/ Làm cát động lực đơn giản tại nhà | cách làm cát dong luc đơn giản | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống
See also  Mua bán đất nông nghiệp bằng giấy viết tay có hợp pháp | Thanh Vân BĐS | chính quyền địa phương là gì | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Rộ tin Bighit thu mua Pledis Entertainment, BTS, NU’EST và SEVENTEEN sắp 'về chung một nhà'? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Rộ tin Bighit thu mua Pledis Entertainment, BTS, NU’EST và SEVENTEEN sắp 'về chung một nhà'?
Rộ tin Bighit thu mua Pledis Entertainment, BTS, NU’EST và SEVENTEEN sắp 'về chung một nhà'?

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức showbiz khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tin tức về showbiz mới cập nhật tại đây.

See also  THẦY THÍCH NGUYÊN AN HƯỚNG DẪN TỤNG KINH CHÚ ĐẠI BI TẠI NHÀ | cách tụng chú đại bi | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Hy vọng những Thông tin về chủ đề bighit tuyển thực tập sinh nữ ở việt nam 2020 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag có liên quan đến chủ đề bighit tuyển thực tập sinh nữ ở việt nam 2020.

#Rộ #tin #Bighit #thu #mua #Pledis #Entertainment #BTS #NUEST #và #SEVENTEEN #sắp #39về #chung #một #nhà39.

Vbiz,vbiz 360,giải trí,showbiz,BTS,NU’EST,SEVENTEEN,big hit Rộ,Bighit,Pledis Entertainment BTS NU’EST,chung.

Rộ tin Bighit thu mua Pledis Entertainment, BTS, NU’EST và SEVENTEEN sắp 'về chung một nhà'?.

bighit tuyển thực tập sinh nữ ở việt nam 2020.

1 thought on “Rộ tin Bighit thu mua Pledis Entertainment, BTS, NU’EST và SEVENTEEN sắp 'về chung một nhà'? | bighit tuyển thực tập sinh nữ ở việt nam 2020 | Thông tin về Showbiz mới cập nhật”

Leave a Comment