HOT

Remember Me – Sơn Tùng M-TP [ Video Lyric ] | thức tỉnh đi sơn tùng | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề thức tỉnh đi sơn tùng thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Remember Me – Sơn Tùng M-TP [ Video Lyric ] | Tin tức nóng hot dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức nóng, hot này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

thức tỉnh đi sơn tùng và các Nội dung liên quan đến bài viết.

♫♫ Bài hát: Nhớ Em (Prod PlatinumSellersBeats) Ca sĩ: Sơn Tùng (M-TP) ☞ Mp3: ☞ Video: M’TNT ☞ Photo: M’TNT ————– – Lyric : Khúc nhạc nhẹ trải dài đời ta Âm thanh nào trôi đi Không gian này chưa chắc ta Trả lời hết dư âm ngày qua Buông bút thả hồn theo mây Từ bỏ hay nên đi tiếp ??? Đôi chân tôi như mất thăng bằng, Tương lai vĩnh viễn quên giấc mơ tan vào hư vô Lang thang một mình tôi bước đi Tương lai lẻ loi tôi ước Đêm tối trôi qua cơn mưa tầm tã Lạnh lùng Ngắm nhìn mùa thu có vẻ hơi vội vàng Cảm thấy mình đã làm được gì đáng tội Những lời chỉ trích ngày càng gay gắt Họ bị gán cho là chơi trội Có những đêm dài buồn rơi nước mắt Làm vơi đi bao nỗ lực của tôi Cầm bút Tay run rẩy, tâm hồn tan chảy Tìm cảm xúc dù chỉ một chút Nhắm mắt lại một mình , cho em bình yên dù chỉ là phút giây, Bỏ lại thân em giữa đại ngàn biển Lòng tiếc thương mình, có lẽ em nên buông bỏ con tim Đâu đó cuối con đường Nước mắt sẽ ngừng chảy Đâu đó nơi kia cuối chân trời Ánh sáng chờ em tan nát cõi lòng lạnh giá Đâu đó sẽ có người chờ đợi với vòng tay dang rộng tấm thân này (ai ôm lấy thân này ??) Có lẽ em đã tìm được giấc mơ bình yên Giải thoát tâm hồn em, Dù còn bao nhiêu vết thương Tôi bây giờ là tôi! Cha mẹ tin con Anh trai tin con Luôn dõi theo từng bước đi của con Vinh quang tự hào của dòng họ này Có những đêm mẹ khóc Cha thương con đến tóc bạc Động lực ấy không cho phép con chùn bước Chạy đâu cho xong, con ngốc đứng dậy! Hãy mạnh mẽ đứng lên để vượt qua thất bại Sống với cái không thể thay đổi Hãy biến mọi thứ trở nên vô hại Nào tỉnh lại! Tháo xiềng xích để cháy hết đam mê thân xác Quay lưng ôm cả bầu trời yêu thương Nhìn lại con đường thấy mình là ai Tương tư ngày mai gánh trên vai Con đường bấp bênh về đâu Đam mê tìm em lời ca mang theo ngày tháng trôi qua Chôn sâu mọi tâm tư Cảm ơn mọi trở ngại Cảm ơn mọi thất bại Đã tạo nên một trái tim bất tử Trong bầu trời hôm nay! Đâu đó cuối con đường Nước mắt sẽ ngừng chảy Đâu đó cuối chân trời ánh sáng chờ em tan nát cõi lòng lạnh giá Đâu đó sẽ có người chờ đợi dang rộng vòng tay Ôm lấy thân này lấy thân này ??) Có lẽ tôi có đã tìm thấy giấc mơ bình yên Giải thoát tâm hồn em, Dù em có bao nhiêu vết thương, giờ em là em! Có lẽ nỗi đau khiến tôi trưởng thành hơn Nước mắt khiến tôi mạnh mẽ hơn Cảm ơn tất cả … Tôi là Sơn Tùng M-TP Đừng quên anh nhé! Đâu đó cuối con đường Nước mắt sẽ ngừng chảy Đâu đó cuối chân trời ánh sáng chờ em tan nát cõi lòng lạnh giá Đâu đó sẽ có người chờ đợi dang rộng vòng tay Ôm lấy thân này lấy thân này ??) Có lẽ tôi có đã tìm thấy giấc mơ bình yên Giải thoát tâm hồn em, Dù em có bao nhiêu vết thương, giờ em là em! • ————————————————- ——— ★ Hãy like và đăng ký kênh nhé các bạn ^^ ~ Tks các bạn theo dõi! – Kí hiệu: M’TNT.

Remember Me – Sơn Tùng M-TP [ Video Lyric ] và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Remember Me - Sơn Tùng M-TP [ Video Lyric ]
Remember Me – Sơn Tùng M-TP [ Video Lyric ]

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức nóng, hot khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức nóng, hot mới nhất tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề thức tỉnh đi sơn tùng này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag có liên quan đến bài viết thức tỉnh đi sơn tùng.

#Remember #Sơn #Tùng #MTP #Video #Lyric.

m’tnt,remember me,son tung mtp,mtp,son tung,sky,fan son tung,demo son tung,anti son tung.

Remember Me – Sơn Tùng M-TP [ Video Lyric ].

thức tỉnh đi sơn tùng.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

10 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button