PLO – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức | quyền hạn của chủ tịch nước | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề quyền hạn của chủ tịch nước thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

PLO – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

quyền hạn của chủ tịch nước và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Kênh tin tức xã hội, pháp luật tổng hợp của Báo điện tử Pháp luật TP.HCM. Theo dõi kênh Youtube chính thức của Truyền hình Báo Pháp Luật TP.HCM tại:.

See also  [Free Fire] GIL BẤT NGỜ GẶP LẠI BẠN NỮ ĐẦU CÚN THỰC RA LÀ RICHKID 5 HÀNH ĐỘNG HUYỀN THOẠI ?? | lại | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

PLO – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

PLO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức
PLO – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem câu chuyện lạ mới nhất tại đây.

See also  Nguyễn Ngọc Ngạn - Mạnh Thường Quân là ai? | truyện hài nguyễn ngọc ngạn mp3 | Thông tin giải trí mới cập nhật

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề quyền hạn của chủ tịch nước này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến đề tài quyền hạn của chủ tịch nước.

#PLO #Chủ #tịch #Quốc #hội #Nguyễn #Thị #Kim #Ngân #tuyên #thệ #nhậm #chức.

plo,phap luat,online,ho chi minh,hcm,tin tuc,xa hoi,nong,truyen hinh bao phap luat,tin moi nhat,tin nong nhat,tin cap nhat.

PLO – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức.

quyền hạn của chủ tịch nước.

26 thoughts on “PLO – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức | quyền hạn của chủ tịch nước | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất”

 1. Đọc lại bình luận cũ thấy nực cười. Tại sao có một số người lại không tin vào nhà nước mình nữa nhỉ. Thế thì các bạn qua Trung Quốc hay nước khác đi ở Việt Nam làm đách gì? Các sai lầm của từng người thuộc về cá nhân và khi phát hiện thì sẽ bị xử phạt và không đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Tại sao có những người lại vơ đũa cả nắm và nói chuyện cứ cho rằng mỗi mình đúng? Nói vậy có phải là ăn học không tốt hay đạo đức bị rách?

  Reply
 2. Con mụ này chỉ là công cụ để đảng CSVN lợi dụng, thế mà mụ không hề biết và lấy làm tự hào vênh váo. Năm 2018, Câu nói nổi tiếng của mụ chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khi thảo luận về dự luật đặc khu là: " bộ chính trị đã quyết định rồi, quốc hội họp bàn là để thông qua mà thôi". Ai ngờ rằng nhân dân biểu tình phản đối mạnh mẽ và rộng khắp các tỉnh, thành trong nước và ở nước ngoài, cuối cùng đảng CSVN đành phải tạm ngừng dự luật này.

  Reply
 3. Mong Bác được tái Bầu Cử ở 1 vị trí khác như Nữ Chủ Tịch Nước , đã hết nhiệm kì của Bác rồi giờ Chủ tịch Quốc hội là Bác Vương Đình Huệ !

  Reply
 4. Thế giới không tưởng việt nam do Đcsvn si h ra quốc gia này và quốc hội là công cụ của Đcsvn hòa nhập kinh tế chính trị với thế giới văn lịnh bi han chế?

  Reply
 5. Con xin bầu cử Quốc Hội. Từ giờ cho đến lúc con về già ạ: con xin bầu cử tất cả mọi người đang làm giữ nguyên chức vụ và làm đến lúc không muốn làm nữa ạ. Con xin Chúa ….. amen !

  Reply

Leave a Comment