PHÒNG THUÊ 5 TRIỆU 1 ĐÊM Ở MỸ CÓ GÌ? ĐI 15 PHÚT TỚI TRUNG TÂM NEW YORK | hana lexis | Thông tin giải trí mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề hana lexis thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

PHÒNG THUÊ 5 TRIỆU 1 ĐÊM Ở MỸ CÓ GÌ? ĐI 15 PHÚT TỚI TRUNG TÂM NEW YORK | Kho thông tin giải trí cập nhật mỗi ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

hana lexis và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Xin chào các bạn! Nhân cơ hội vẫn đi chơi, hôm nay chúng ta cùng dạo một vòng căn phòng mà mình thuê Airbnb ở New Jersey để xem có gì nhé! 0:00 – Intro 0:18 – AIRBNB 5 TRIỆU 1 ĐÊM LÀ GÌ? 7:47 – Khuyến mãi SUMMERWITHHANA ——————– Hãy nhấp vào liên kết để tham gia Nuii Gang để nhận những ưu đãi sau đây! 1. Vlog cuộc sống thường ngày chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem 2. Live stream riêng hàng tháng trả lời câu hỏi có nhiều lượt bình chọn 3. Hẹn gặp lại ngoài đời khi tôi đến thành phố của bạn 4. Trả lời bình luận đăng trên video trong vòng 24 giờ Bắt đầu 5 . Hiển thị tên của bạn và cảm ơn bạn trong phần ghi công ở cuối video Nhận 10 phút trải nghiệm và cơ hội giảm giá sốc khi sử dụng mã HANACAMBLY để mua ứng dụng học tiếng Anh 1-1 với người bản ngữ () . Cho phép truy cập nhiều hơn vào trang web của riêng mình, tôi đã tạo ra hanacambly.com với nhiều bài viết chia sẻ các thủ thuật tiếng Anh mà tôi đã viết. Nội dung / tính năng mới sẽ được bổ sung hàng tháng, hoàn toàn miễn phí cho những bạn sử dụng một trong các mã của tôi khi mua Cambly! ——————– Q: Hana là ai và cô ấy đang làm gì? A: Hana hiện đang là kỹ sư phần mềm / lập trình viên tại Mỹ, là cựu sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của trường Trung học Phổ thông Năng khiếu, từng đạt điểm 9.0 IELTS General, từng có một quá khứ “oanh liệt” khi bỏ học, sống vô gia cư, làm việc chui, v.v. không mấy nổi bật, bắt đầu làm Youtube từ tháng 3/2019 sau khi chán nghe những bài chia sẻ tiếng Anh nhàm chán, khô khan, thiếu thực tế trên mạng. Q: Hana’s Lexis nghĩa là gì? A: Hana’s Lexis có thể hiểu là từ vựng của Hana, dùng từ chuyên ngành “lexis” để nhắm vào phân khúc những người học tiếng Anh ở mức khá đang phấn đấu trở nên giỏi. Cần lưu ý rằng ‘s là sở hữu, vì đây không phải là tên riêng. Q: Kênh Lexis của Hana làm về gì? A: Chia sẻ tiếng Anh hay, chất lượng và chuẩn, chẳng hạn như về sắc thái từ vựng, sự tự nhiên trong cách sử dụng ngôn ngữ, cách phát âm chuẩn của người Mỹ, những điều mà trường học không hoặc hiếm khi dạy. Một số định dạng / định dạng video do Hana tự tạo ra để người xem thấy tiếng Anh thú vị hơn bao gồm Horse Dịch, Truyen Chem, IELTS Oral Karma, … Ai bắt chước là bắt chước. Q: Bạn theo dõi Hana được gọi là gì? A: Một cái tên thân thương là “nuii” (phát âm là nui-ì) với 3 tầng ý nghĩa: 1) học tiếng Anh nui / mới / phong cách mới, 2) học nui / nui / mì ăn liền để dễ hấp thụ và sẵn sàng sử dụng, 3 ) nui gần giống tên thật của Hana là Nhung hehe. ——————– ✪ Các thì tiếng Anh thực sự được sử dụng trong ngôn ngữ nói là gì? ➥ ✪ Học nhồi 100 từ / ngày? ➥ ✪ Bốn sai lầm khi phát âm tiếng Anh? ➥ Dịch ngựa cho Den Vau ➥ ——————– ✪ WEBSITE: ✪ FACEBOOK: ✪ INSTAGRAM: ✪ EMAIL (vui lòng chỉ liên hệ về công việc): work @ hanaslexis .com ➥ #hanaslexis #tuvung #tienganh ——————– © Copyright by Hana’s Lexis © Copyright by Hana’s Lexis ☞ Do not Reup.

See also  "Chúng Ta Của Hiện Tại" Đứng Top 1 Trending - 6 Kỷ Lục Khủng Nhất Của Sơn Tùng M-TP | chungs ta của hiện tại | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày
See also  KHÓ Ở - TRẤN THÀNH 2014 (Cười Đủ Kiểu)_HD1080p | truyện cười uống bia | Thông tin giải trí mới cập nhật

PHÒNG THUÊ 5 TRIỆU 1 ĐÊM Ở MỸ CÓ GÌ? ĐI 15 PHÚT TỚI TRUNG TÂM NEW YORK và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

PHÒNG THUÊ 5 TRIỆU 1 ĐÊM Ở MỸ CÓ GÌ? ĐI 15 PHÚT TỚI TRUNG TÂM NEW YORK
PHÒNG THUÊ 5 TRIỆU 1 ĐÊM Ở MỸ CÓ GÌ? ĐI 15 PHÚT TỚI TRUNG TÂM NEW YORK

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm thông tin giải trí mới nhất tại đây.

See also  MC Pedrinho - Dom Dom Dom (TOM PRODUÇÕES) | dom dom | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề hana lexis này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung có liên quan đến từ khoá hana lexis.

#PHÒNG #THUÊ #TRIỆU #ĐÊM #Ở #MỸ #CÓ #GÌ #ĐI #PHÚT #TỚI #TRUNG #TÂM #YORK.

phòng thuê airbnb,phòng thuê new jersey,airbnb ở mỹ,phòng thuê ở mỹ,anh văn,hana lexis,hanas lexis,hana’s lexis,hana’s lexis ielts,hanas lexis từ vựng,hana’s lexis từ vựng,học từ,học từ khó,học từ tiếng anh,học từ vựng,học từ vựng mỗi ngày,học từ vựng tiếng anh,ielts,luyện thi ielts,ôn tập từ vựng,ôn thi ielts,ôn từ vựng,ôn từ vựng tiếng anh,từ tiếng anh,từ vựng,từ vựng anh văn,từ vựng hàng ngày,từ vựng nâng cao,từ vựng tiếng anh khó,airbnb.

PHÒNG THUÊ 5 TRIỆU 1 ĐÊM Ở MỸ CÓ GÌ? ĐI 15 PHÚT TỚI TRUNG TÂM NEW YORK.

hana lexis.

41 thoughts on “PHÒNG THUÊ 5 TRIỆU 1 ĐÊM Ở MỸ CÓ GÌ? ĐI 15 PHÚT TỚI TRUNG TÂM NEW YORK | hana lexis | Thông tin giải trí mới cập nhật”

 1. Sorry vì đã ko nhìn vào gương trước khi bấm quay… TT______TT
  Click vào link tham gia Nuii Gang để nhận các đặc quyền sau! https://www.youtube.com/c/HanasLexis/join

  1. Daily vlog đời sống chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem

  2. Live stream riêng mỗi tháng trả lời câu hỏi nhiều bình chọn

  3. Hẹn gặp ngoài đời khi mình tới thành phố bạn sống

  4. Reply comment đăng trên video trong vòng 24h đầu

  5. Hiện tên bạn cảm ơn trong end credits ở cuối video

  Reply
 2. dạo này em thích mấy clip của chị quá ạ :(((( kiểu clip chia sẻ gọn, giản dị, dễ nắm thông tin của cả clip, được hiểu thêm về csong Mỹ nữa.
  cảm ơn chị nhiều nha!!!

  Reply
 3. Thích chị làm mấy clip giống v ghê. Trong clip có chỉ thêm từ vựng về đồ dùng hàng ngày ạ. Kiểu nó trong đời sống như là hiên nhà hay kiểu cách trang trí bằng tiếng anh hay ghê

  Reply
 4. Chị là cái style của Em á kkk, E là người sống theo lối sống như chị, nó phê lắm ạ, kiểu 1 mình mà cũng thấy zui nữa kkk. Mà hôm nào Chị làm thêm cái video về tình trường đi chị, cho CS thêm nhiều gia vị kkk. Để xem kinh nghiệm yêu đương chị ntn nè há há.

  Reply
 5. Chị, chị thức khuya ha. Mắt xưng ghê, clip du mục cũng xưng hơn nữa. Ngủ đi nha đừng suy nghĩ nhiều, rồi chị sẽ đạt được thoi, chị sẽ làm được những điều chị muốn

  Reply
 6. Chị Hana ơi, chị có thể dịch ngựa bài Butter của BTS ko ạ. Trong bài này có nhiều đoạn chơi chữ rất hay. Đặc biệt là đoạn rap do RM viết lời. E hy vọng chị đọc đc cmt này ạ…Em cám ơn ạ

  Reply
 7. renovated
  coat rack
  hard flooring
  decoration piece
  tray
  guide
  fireplace
  curtain
  garden-level
  townhouse
  tree-lined
  historic
  open concept kitchen
  full bath
  thoughtful
  thermostat
  prime location
  light sleeper
  basement

  Reply
 8. Lm 1vlog về 1 tháng tiêu hết bao nhiêu tiền và lương làm việc như vậy có dư nhiều và hài lòng chưa so vs nhiều người khác?

  Reply
 9. Chị có thể cân nhắc thêm phần miêu tả lại căn phòng bằng tiếng anh với những từ vựng mentioned, để tụi em có thể học và luyện tập speaking theo k ạ?

  Reply

Leave a Comment