Cười

Phim Cậu Bé Thông Minh – Cổ Tích Việt Nam [Full HD] | kho tàng truyện tiếu lâm | Thông tin giải trí mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề kho tàng truyện tiếu lâm thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Phim Cậu Bé Thông Minh – Cổ Tích Việt Nam [Full HD] | Kho thông tin giải trí cập nhật mỗi ngày.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

kho tàng truyện tiếu lâm và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Phim Cậu Bé Thông Minh – Truyện Cổ Tích Việt Nam Phim Cổ Tích Việt Nam Chọn Lọc: Chàng Yêu Tinh Và Những Đứa Trẻ: Nói Dối Như Còi: Gia Đình Bác Sĩ Họ: Cậu Bé Thông Minh: Mưu Đồ Bá Đạo: Phim Cổ Tích Dê Chồng: Phim Lồng Tiếng Hay: Hoạt Hình Mỹ Hầu Vương: ►Đăng Ký Kênh Thiếu Nhi – BHMEDIA: ►Tóm tắt câu chuyện: Ngày xửa ngày xưa, có một vị vua sai quan trong triều đi dò hỏi khắp nơi trong cả nước. đất nước để tìm kiếm một tài năng xuất sắc. Vị quan đó đã từng đi thăm nhiều làng ở nhiều vùng khác nhau, mỗi lần đi đến mỗi làng, ông đều bày ra rất nhiều câu đố hóc búa để kiểm tra trí thông minh của mọi người, nhưng dù tốn rất nhiều công sức nhưng vị quan này vẫn chưa tìm được người ưng ý. thực sự xuất sắc và nhanh trí. Một hôm, vị quan này đi qua cánh đồng ở một làng nọ, thấy bên đường có hai người nông dân đang làm ruộng: người cha đánh trâu đi cày, người con theo đập nước. Quan bèn xuống ngựa hỏi hai cha con: – Này anh nông dân! Con trâu của bạn cày được bao nhiêu đoạn đường trong một ngày? Khi người cha nghe vị quan hỏi mà không biết trả lời thế nào, đứng sững sờ không biết trả lời thế nào cho câu hỏi của vị quan kia, thì cậu con trai khoảng 7-8 tuổi vội hỏi vị quan rằng: Trước tiên bạn cho mình hỏi bạn câu này nhé, nếu bạn cho mình biết trong một ngày con ngựa của bạn đi được bao nhiêu bước thì mình sẽ trả lời bạn trâu của mình cày được bao nhiêu đoạn đường một ngày. #cotichvietnam #phimcotich #kenhthieuunhibh ————— ► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp.

READ  Cười xuyên Việt 2020 - Tập 12: Tết nghĩa tình - Ngọc Phước | truyện cười 3 chữ l | Thông tin giải trí mới cập nhật
READ  [Trọn bộ] Sạp Bay Ông Chủ ♥ Truyện ngôn tình hài hước hoàn hảo Kim cương chi tử | truyện ngôn tình hài hước | Thông tin giải trí mới cập nhật

Phim Cậu Bé Thông Minh – Cổ Tích Việt Nam [Full HD] và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Phim Cậu Bé Thông Minh - Cổ Tích Việt Nam [Full HD]
Phim Cậu Bé Thông Minh – Cổ Tích Việt Nam [Full HD]

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://like1.vn/cuoi/.

READ  Khi Hot Girl Kiếm Chồng | PHIM HAY VCL Channel | truyện yy hài hước | Thông tin giải trí mới cập nhật

Với những Chia sẻ về chủ đề kho tàng truyện tiếu lâm này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag liên quan đến chủ đề kho tàng truyện tiếu lâm.

#Phim #Cậu #Bé #Thông #Minh #Cổ #Tích #Việt #Nam #Full.

Co tich viet nam,cau be thong minh,kenh thieu nhi bhmedia,Cậu Bé Thông Minh,Phim Hay Viet Nam,Phim Cậu Bé Thông Minh,Truyen Co Tich,truyen co tich viet nam,Cổ tích việt nam cậu bé thông minh,cau be thong minh full,phim cổ tích cậu bé thông minh,Phim Co Tich,cau be thong minh truyen co tich,kể chuyện cổ tích việt nam,BHmedia.

Phim Cậu Bé Thông Minh – Cổ Tích Việt Nam [Full HD].

kho tàng truyện tiếu lâm.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button