Sống

PGHH ĐỌC BÀI CÚNG BÀN THỜ ÔNG BÀ VÀ BÀN THỜ PHẬT | cách vái lạy phật | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề cách vái lạy phật thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

PGHH ĐỌC BÀI CÚNG BÀN THỜ ÔNG BÀ VÀ BÀN THỜ PHẬT | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

READ  Hồn Người Chết Sẽ Đi Về Đâu? Làm Sao Để Siêu Độ? Thầy Thích Thiện Thuận Giảng Rất Hay! | người mới chết sẽ đi đâu | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

cách vái lạy phật và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

PGHH

PGHH ĐỌC BÀI CÚNG BÀN THỜ ÔNG BÀ VÀ BÀN THỜ PHẬT và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

PGHH ĐỌC BÀI CÚNG BÀN THỜ ÔNG BÀ VÀ BÀN THỜ PHẬT
PGHH ĐỌC BÀI CÚNG BÀN THỜ ÔNG BÀ VÀ BÀN THỜ PHẬT

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức về cuộc sống tại đây.

READ  TỤNG CẦU SIÊU KINH A DI ĐÀ ( CÓ CHỮ ÂM HÁN VIỆT ) - THƯỢNG TỌA THÍCH TRUNG ĐẠO | cách cầu siêu cho thai nhi | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề cách vái lạy phật này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Tag có liên quan đến nội dung cách vái lạy phật.

#PGHH #ĐỌC #BÀI #CÚNG #BÀN #THỜ #ÔNG #BÀ #VÀ #BÀN #THỜ #PHẬT.

[vid_tags].

PGHH ĐỌC BÀI CÚNG BÀN THỜ ÔNG BÀ VÀ BÀN THỜ PHẬT.

cách vái lạy phật.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

8 Comments

  1. trong sấm giảng đức thầy nói dạy bốn câu. ( bửu ngọc vãng lai rõ đạo mầu) câu hai ( sơn tầm hạnh thích nẻo cao sâu)câu ba ( kỳ giã thức tâm tìm đạo lý)câu bốn ( hương tuyệt đăng lui bãi phục cầu) câu một. ẩn ý thầy muốn dạy chúng sanh ai cũng có phật tánh của mình, nhưng phải lai vãng gần thầy gần tổ mới rõ đạo mầu. câu hai. ẩn ý thầy muốn cho ta biết thầy là kim sơn phật, ẩn xác phàm gìn đạo thích ca, dạy cho chúng sanh con đường giác ngộ giãi thoát. câu ba. ẩn ý thầy muốn nói chúng sanh phải thức tỉnh mà tìm chánh pháp của thầy cũng là của phật. câu bốn. khi tìm hiểu chánh pháp sẽ tỏa ngộ đạo mầu ẩy là hương tuyệt ko có gì cao quý hơn, khi ngộ ra phật của mình rồi. sáng suốt như người mù được sáng mắt, ko còn mê tính hây cầu xin lại lục ai nữa. ẩy là hương tuyệt đăng lui bãi phục cầu. ( cũng như câu chờ cơn gió tạnh đặng lần bước ra) để cho thầy đi dạo ta bà dạy những kẻ đường xa chưa biết. và câu ta mắt lánh tà tây đa sự, làm khùng điên cũng tại thế ni. những ẩn ý đức thầy để trong sấm giảng thầy đã dạy hết rồi. giờ thầy thị hiện y như vậy, nhưng các môn đồ của thầy ko ai nhận ra. thuyền bác nhã ta cầm tay lái, quyết đưa người khỏi bến sông mê, nên phải đành mang lớp làm hề, mặt bá tánh khen chê củng phải. giờ thầy hóa thân là một ong lảo giã khùng điên, còn các môn đồ của thầy ko ai nhận ra. nên tôi thầm rơi nước mắt khi nghe những lời châu ngọc của thầy, và nhìn thầy lặn lẻ ngày đêm khổ hạnh, ôi thương biết mấy nhưng biết làm sao nói cho các môn đồ của thầy hiểu được đây, gì ai củng có cái chấp ngã quá lớn. thì đâu có gần rủi mà tường dịu lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button