[Official Video] – Mong Ước Bình Thường | Đinh Mạnh Ninh (Home Studios Recording) | một cuộc sống bình yên | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề một cuộc sống bình yên thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

[Official Video] – Mong Ước Bình Thường | Đinh Mạnh Ninh (Home Studios Recording) | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

See also  Võ Thần 3D - Triệu Hồi Siêu Tướng PK Cực Sướng - PVP thiết kế 15s 100 | vo than trieu van truyen 3d | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

một cuộc sống bình yên và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Composer / Vocal: Dinh Manh Ninh Mixing / keyboard: Thanh Vuong Percussion: Phan Cuong Bass: Phan Kien Violin: Tran Quang Duy Guitar: Huu Hiep Mix / master: Minh Dat Camera / Video editor: United Kingdom Spotify: Apple Music / iTunes: Lyric: Hôm qua mơ thấy mình Không lo chuyện đời Không quan tâm ngày mốt Đời có đổi thay Hôm nay nhìn quanh chợt mong một điều rất chân thành Chỉ là cuộc sống bình yên Tôi ước như mọi người Điều tôi ước rất bình thường Trẻ con lại cắp sách đến trường Và đôi khi lỡ tắc đường Thấy vậy cũng tự nhiên và đôi khi thật vui …! Tôi mong đợi sự kết thúc của ca làm việc ngày hôm nay. Các bác sĩ có thể về nhà. Không có ai ốm nặng. Các bác sĩ có thể yên tâm và nghỉ ngơi. Tôi mong được nghe tin hôm nay Chuyến bay về với đất trời Nụ cười cô gái hàng không Đón du khách tứ phương Chúc các chú bộ đội bớt khó khăn trong thời bình Họ dành tuổi thanh xuân Cho đồng bào ơi. , có những người quanh ta Đấu tranh thầm lặng giữa con người Thay đổi cuộc sống riêng cuộc sống trong hòa bình Mong ước những điều bình thường Và ôi … những điều ước bình thường Dường như … tạo nên những điều phi thường Người … không cần nắm tay nhau Mà gần hơn là kề vai vai Điều Em ước gì bình thường Tiếng còi xe, qua lại tít tắp Tình nhân dạo phố Người xưa hồn nhiên mua sắm cho nhau Cứ để cuộc đời trôi qua Cứ bình yên trôi qua Em muốn một cuộc sống bình thường #ThanhVuong # covid19 #coronavirus #homestudiosrecording #MongUocBinhThuong # dinhmanhninh ► Hanoi Corner Lovesongs: ►Bài hát góc phố yêu: ❖▬▬▬ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖ ►Đăng ký để xem những video mới cập nhật: ►Fanpage : ►Facebook: ►Tiktok: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖ CHÚC MỪNG LIS NHẠC THI ĐẤU MẸ ƠI ♫ ►Email: [email protected] ► Powered by Đinh Mạnh Ninh. Vui lòng không đăng lại dưới bất kỳ hình thức nào. .

See also  ร้อง สตม. แอปฯ เงินกู้ดอกโหด ทวงหนี้ประจาน : สถานีเตือนภัยออนไลน์ (8 มี.ค. 64) | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กู้ข้อความ line
See also  Hoàng Tôn - Kay Trần thử một lần chơi lớn lang thang tìm nhà xin tá túc giữa đêm tại Bình Dương | kay trần body | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

[Official Video] – Mong Ước Bình Thường | Đinh Mạnh Ninh (Home Studios Recording) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

[Official Video] - Mong Ước Bình Thường | Đinh Mạnh Ninh (Home Studios Recording)
[Official Video] – Mong Ước Bình Thường | Đinh Mạnh Ninh (Home Studios Recording)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề một cuộc sống bình yên này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến nội dung một cuộc sống bình yên.

#Official #Video #Mong #Ước #Bình #Thường #Đinh #Mạnh #Ninh #Home #Studios #Recording.

DinhManhNinh,Đinh Mạnh Ninh,Thanh Vuong,Homestudios,home recording,covid19,coronavirus,Mong uoc binh thuong.

[Official Video] – Mong Ước Bình Thường | Đinh Mạnh Ninh (Home Studios Recording).

một cuộc sống bình yên.

Leave a Comment