NIỆM PHẬT MỘT CÂU PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG | những câu niệm phật và thần chú linh ứng | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề những câu niệm phật và thần chú linh ứng thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

NIỆM PHẬT MỘT CÂU PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  Lễ Bái Cầu Cúng Thế Nào Cho Được Lợi Ích | Thầy Thích Trúc Thái Minh | làm lễ cầu siêu cho thai nhi như thế nào | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://like1.vn cung cấp tại đây nhé.

những câu niệm phật và thần chú linh ứng và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

# Phật pháp vô biên # # # # Niệm Phật một câu, phước báo vô lượng. Lạy Phật m3 đảnh lễ, tội giết Hasa. Niệm Phật một câu phước báo vô lượng kiếp an lạc Lời Phật Dạy! Hãy lắng nghe Lời Phật dạy để có một cuộc sống an lành và hạnh phúc. 🙏 Like & Share cho mọi người cùng nghe Phước Đức Vô Lượng Thọ 🙏 Nam Mô A Di Đà Phật #buddhaphapvobien.

See also  Người LÔ ĐỀ CỜ BẠC NGOẠI TÌNH Sẽ Mang Tội Nghiệp Gì? Hãy Tránh Xa Kéo Phước Báu Sẽ Mất Nhanh Chóng | tội ngoại tình trong kinh phật | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

NIỆM PHẬT MỘT CÂU PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

NIỆM PHẬT MỘT CÂU PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG
NIỆM PHẬT MỘT CÂU PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề những câu niệm phật và thần chú linh ứng này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá có liên quan đến đề tài những câu niệm phật và thần chú linh ứng.

#NIỆM #PHẬT #MỘT #CÂU #PHƯỚC #SANH #VÔ #LƯỢNG.

See also  04. Karaoke Lạy Phật sám hối - TT. Thích Chân Quang | văn khấn sám hối | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

loi phat day,phật pháp nhiệm màu,phat phap nhiem mau,phật pháp từ bi,ai có duyên với bồ tát,phat phap nhiem mau 2019,ai có duyên với phật,truyện phật giáo hay,lời phật dạy hay nhất,giàu nghèo có số sướng khổ do mình,Phật Pháp Vô Biên,a di đà phật,nam mô a di đà phật,kinh sám hối,kinh chú đại bi,kinh phap cu,phap thoai khai tam,pháp thoại hoằng pháp,pháp thoại chùa ba vàng,chùa hoằng pháp,giảng kinh a di đà,thiền sư viên minh.

NIỆM PHẬT MỘT CÂU PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG.

những câu niệm phật và thần chú linh ứng.

43 thoughts on “NIỆM PHẬT MỘT CÂU PHƯỚC SANH VÔ LƯỢNG | những câu niệm phật và thần chú linh ứng | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống”

 1. T hay có thói quen đi xe là niệm phật, đi qua miếu cũng niệm phật trừ khi miếu nào mk kb,có khi nhìn nơi âm u cũng niệm phật

  Reply
 2. A DI ĐÀ PHẬT.

  CHÚNG TA HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI ĐEM TIỀN CHO HỌ HƯỞNG THỤ, SỐ TIỀN NÀY LÀ CHÚNG TA NHỜ HỌ ĐI CỨU GIÚP DÂN BỊ NẠN. CHO NÊN MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ NHÂN QUẢ CỦA MỖI NGƯỜI, VẬY THÌ BẠN CÒN LO SỢ GÌ CHỨ?

  Khi tôi còn trẻ, đọc bộ Văn Sao của Đại Sư Ấn Quang, tôi cảm thấy việc mà Ngài đã làm suốt cả cuộc đời rất đáng để cho chúng ta học theo, chỉ có điều tốt không có điều sai trái. Ngài làm những công đức gì? In kinh bố thí. In kinh rất tốt, đây là công đức chân thật. Bạn in một số kinh sách tặng cho mọi người, họ muốn xin thêm mấy quyển cũng không sao, bạn cứ cho họ thêm mấy quyển. Họ đem kinh đi bán lấy tiền thì họ có lỗi hay không? Không có lỗi, họ đem đi bán, có người mua lại, người mua thì đương nhiên phải đọc, khi họ mang đi bán thì chúng ta được hai loại bố thí, chúng ta bố thí kinh sách là bố thí pháp, họ bán được tiền, họ có tiền thì có thể sống được, vậy là đối với họ, chúng ta đã bố thí tài. Không nên sợ!

  Chúng ta in kinh sách là để tặng chứ không bán, nhưng vì sao họ lại đi bán? Không nên để ý đến họ, ta nên giữ tâm bình khí hòa, vẫn luôn vui vẻ, đây là công đức chân thật. Điều này không phải là việc không tốt, nhưng nếu làm những việc khác để tu phước thì rất khó nói. Bởi vì rất nhiều việc từ thiện, trước đây các vị đồng tu chúng ta rất nhiệt tình làm, nhưng hiện giờ nghe nói họ không làm cứu trợ nữa, nguyên nhân vì sao vậy? Vì tiền cứu trợ đã bị người ta ăn hết, điều này rất khó nói, tiền không đến được tay của người bị nạn, thế nhưng việc từ thiện này có nên làm hay không? Vẫn phải làm, bản thân chúng ta làm, bản thân chúng ta phát tâm thì chúng ta có phước, có công đức. Nếu họ chiếm đoạt tiền cứu trợ này thì họ có tội, tội này không phải là ta gây ra cho họ mà là họ tự tạo. Chúng ta hoàn toàn không phải đem tiền cho họ hưởng thụ, số tiền này là chúng ta nhờ họ đi cứu giúp dân bị nạn. Cho nên mỗi người đều có nhân quả của mỗi người, vậy thì bạn sợ gì chứ? Cứ yên tâm mà làm, nhìn thấy những sự việc như vậy rồi nếu có suy nghĩ sai lầm là không dám đi làm nữa thì cơ hội tu phước của chúng ta không còn nữa, đã bị đoạn mất rồi. Đây là điều sai lầm, mỗi người đều có nhân quả riêng của chính mình.

  Ở Singapore có một người rất tuyệt vời, đó là Pháp sư Đàm Thiền, không biết các bạn có biết Ngài hay không. Ông sống ở trong miếu Thành Hoàng, đã nhiều năm rồi tôi chưa gặp ông, cuộc sống của ông rất bần hàn, tôi vô cùng tôn kính ông. Ở trước miếu Thành Hoàng ông bày một cái sạp nhỏ để bán nhang và giấy tiền. Bạn thấy những người đến miếu Thành Hoàng đốt nhang đều phải mua 2-3 đồng. Ông đã bán được nhiều năm rồi, cũng có thể dành dụm được nhiều tiền. Ông dùng tiền rất là rộng rãi, thường đem tiền đi làm việc tốt. Tôi biết là ông có xây chùa, mười mấy năm trước, khoảng 15 năm trước, tôi gặp ông ở San Francisco, chúng tôi quen biết nhau lúc ở San Francisco. Ở San Francisco có một đạo tràng Đại Giác Liên Xã là do ông góp tiền xây cất, tôi biết được là do tôi ở nơi đó giảng kinh mấy lần. Kinh phí xây cất đạo tràng Đại Giác Liên Xã tổng cộng là 700 ngàn, Pháp sư Đàm Thiền đóng góp 400 ngàn đô la Mỹ. Nghe nói ở Phước Châu có ngôi chùa Tây Thiền cũng là do ông đóng góp mấy triệu đô-la Mỹ. Sau khi đóng góp tiền, ông tuyệt đối không nghe không hỏi, chỉ nói một câu, “nhân quả của mỗi người thì mỗi người chịu trách nhiệm”, ông chỉ dặn dò một câu này là xong việc, chẳng để ý đến chuyện gì, được đại tự tại. Ông không bận tâm, không lo lắng.

  Khi ông đóng góp cho bạn chỉ nói một câu “nhân quả của mỗi người thì tự mỗi người gánh chịu”, bạn đem tiền làm việc tốt thì bạn có công đức, bạn làm việc xấu thì bạn có tội. Bạn làm được việc tốt thì ông cũng không kể công, bạn tạo tội thì tương lai bị đọa vào Vô Gián địa ngục, ông cũng chẳng có liên lụy gì. Hai bên đã giao ước rõ ràng, mỗi người phải tự gánh chịu nhân quả của mình. Cách làm này rất đúng pháp, làm rất hay, chúng ta nên học tập điều này. Cả cuộc đời của Đại Sư Ấn Quang là in kinh, in kinh bố thí chắc chắn là không có lỗi lầm.

  (Trích: Kinh Vô Lượng Thọ giảng lần thứ 10, tập 339)

  Reply
 3. Nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật cầu chư phật mười phương phu hô cho con được bình an khỏe mạnh hết bệnh trong người cho con được bình an khỏe mạnh gia đình luôn bình an vượt qua nạn tai nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật

  Reply
 4. Ba oi 2 con nho nho đo .2 con xinh tinh đo nguoi ta cho xinh le .ngụo ta đat ten con la cao thi yen .con em thi ngjoi ta cho con xinh ra .nguoi ta đua con đen nha ho bui xinh em ra ten em la bui minh tam .hien dang song o tbon quang ao xa cam quy huyen cam thuy tinh thanh hoa .nha gan nui đa ho đang lam .nha 2 tang đuong sau nha co cot song viet theo đo .ba nhanh ve cuu con voi

  Reply
 5. Nam mô a di đà phật con cầu nguyện các Đấng thiêng liêng phật tổ từ bi mẹ quan âm cứu khổ cứu nạn gia hộ độ trì cho đất nước chúng con sớm hết dịch bệnh mọi người được bình an a di đà phật 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  Reply
 6. Nam mô Đại từ Đại Bi cứu khổ cứu nạn quản đại linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát
  Nam mô Đại từ Đại Bi cứu khổ cứu nạn quản đại linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát
  Nam mô Đại từ Đại Bi cứu khổ cứu nạn quản đại linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát
  Con xin cầu nguyện Đức Mẹ Quan Âm phù hộ độ trì cho gia đình con mạnh khỏe và bình an 🙏🙏🙏

  Reply
 7. nam mô a Di Đà Phật 🙏🙏🙏🙏 con cầu mong con luôn luôn gặp may mắn mối ngày đức cha phật . đức mẹ Phật .luôn phù hộ cho con và GĐ con luôn mạng khỏe. Nam mô a Di Đà Phật

  Reply
 8. 😇👩‍🦲👨‍🦲🧝‍♀️🧝‍♂️🤰🤱👼🧘‍♀️🧘‍♂️👥👤🗣👩‍👦‍👦👩‍👧👨‍👧‍👧👨‍👦‍👦💏🤹‍♂️🤹‍♀️👭

  Reply
 9. Cho con xin phép được hỏi Linh Nham Sơn Tự ở chỗ nào vậy ạ. Con thành thật thành khẩn muốn được biết ạ🥰

  Reply
 10. Cho con hỏi con thường niệm nam mô A Di Đà Phật , hay chỉ nên niệm A Di Đà Phật ạ ! Vì con nghe clip thầy giảng niệm A Di Đà Phật !

  Reply

Leave a Comment