Ngư lôi nước ngoài dạt bờ được giao cho hải quân Việt Nam (VOA) | chiều dài đường bờ biển việt nam | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề chiều dài đường bờ biển việt nam thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Ngư lôi nước ngoài dạt bờ được giao cho hải quân Việt Nam (VOA) | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://like1.vn cung cấp tại đây nhé.

chiều dài đường bờ biển việt nam và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Theo truyền thông trong nước, một quả ngư lôi có ký tự Trung Quốc được tìm thấy gần bờ biển Phú Yên là thiết bị huấn luyện của “hải quân nước ngoài”. Một ngư dân tên Trần Minh Thành ở huyện Tuy An ngày 18/12 đã phát hiện “vật thể lạ” – sau đó được xác định là ngư lôi – khi đang đánh bắt gần bờ. Theo báo chí trong nước, quả ngư lôi dài 6,8m, đường kính 54cm do ngư dân 40 tuổi đưa vào khu vực cù lao Mái Nhà, cách bờ biển Phước Đồng, Tuy An hơn 1,2 hải lý. . Ngày 19/12, quả ngư lôi này đã được Bộ đội Biên phòng Phú Yên tiếp nhận, sau đó bàn giao cho Bộ Tư lệnh Vùng 4 tỉnh Khánh Hòa xử lý, theo Chủ tịch UBND huyện Tuy An Bùi Văn Thành tiếp nhận trên Zing. .vn trích dẫn cho biết. Chủ tịch UBND huyện Tuy An cho biết, trên thân “vật thể” được mô tả có hai cách quạt như cánh quạt ở phần đuôi này có dòng chữ Trung Quốc. Trên thân ngư lôi có bốn chữ Hán với chữ “Connect” phía trên và chữ “Disconnect” phía dưới, nhưng theo ông Thanh. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa xác định được quốc gia sản xuất loại ngư lôi này và theo nhận định ban đầu, đây là ngư lôi của hải quân nước ngoài, theo Tuổi Trẻ. Đây là lần đầu tiên ngư lôi được phát hiện trên vùng biển huyện Tuy An. Cách đây hơn một tháng, ngư dân ở Quảng Bình cũng phát hiện một “dị vật” mắc vào lưới khi đang đánh bắt cá. Sau khi vớt được, họ đã báo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình và Quân khu 4 đến kiểm tra. Tuy nhiên, vật thể này vẫn chưa được xác định danh tính nhưng được nghi là thiết bị dò tìm hoặc đo đạc dữ liệu dưới đáy biển. Phú Yên đã báo cáo vụ ngư lôi tìm thấy ngày 18/12 cho Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để báo cáo Bộ Quốc phòng và các cơ quan chức năng Trung ương xử lý, theo Zing.vn. Theo các chuyên gia quân sự, ngư lôi là một loại đạn tự hành di chuyển trong nước được bắn ra từ tàu ngầm tấn công và tàu phóng lôi hoặc có thể từ tàu nổi, máy bay. .

See also  วิธีเผาผลาญไขมันให้มากขึ้นขณะนอนหลับ | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธี การ ออก กํา ลังกา ย ลด น้ํา หนัก
See also  รีวิวถ่ายวีดีโอวิวทะเลสวย part 2 กับ Samsung Galaxy A8+ 2018 | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รูป วิว ทะเล สวย

Ngư lôi nước ngoài dạt bờ được giao cho hải quân Việt Nam (VOA) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Ngư lôi nước ngoài dạt bờ được giao cho hải quân Việt Nam (VOA)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem câu chuyện lạ mới nhất tại đây.

See also  BÓNG CHUYỀN NỮ VIỆT NAM vs TRIỀU TIÊN | VÒNG LOẠI WCH 2018 | JONG JIM SIM CÂN TEAM ĐÁNH BẠI VIỆT NAM | bong chuyen nam seagame 29 | Thông tin thể thao mới nhất

Rất mong những Thông tin về chủ đề chiều dài đường bờ biển việt nam này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung liên quan đến chủ đề chiều dài đường bờ biển việt nam.

#Ngư #lôi #nước #ngoài #dạt #bờ #được #giao #cho #hải #quân #Việt #Nam #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Ngư lôi nước ngoài dạt bờ được giao cho hải quân Việt Nam (VOA).

chiều dài đường bờ biển việt nam.

6 thoughts on “Ngư lôi nước ngoài dạt bờ được giao cho hải quân Việt Nam (VOA) | chiều dài đường bờ biển việt nam | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất”

Leave a Comment