HOT

NẾU ANH ĐI – MỸ TÂM | ANIMATION VIDEO | album moi my tam | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề album moi my tam thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

NẾU ANH ĐI – MỸ TÂM | ANIMATION VIDEO | Tin tức nóng hot dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức nóng, hot này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

album moi my tam và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

💿 “TAM 9” ON ITUNES: 💿 “TAM 9” ON AMAZON: 💿 “TAM 9” ON SPOTIFY: Animation Video do Mỹ Tâm biểu diễn “If You Go”, một ca khúc trong album “Tâm 9”. © 2018 MT Entertainment Records. Đã đăng ký Bản quyền. – Sáng tác: KHÚC HÙNG – Hòa âm: KHẮC HÙNG – Hòa âm: KWAK JUNG SHIN, JUN SANG CHUL – Phối khí: JUN HOON – Kỹ sư thu âm: PHẠM TUẤN – Điều hành sản xuất: PHAN THỊ MỸ TÂM – Nhà xuất bản: MT GIẢI TRÍ – Lời: Một câu nói anh muốn chia tay Em biết sẽ rất đau nhưng những giọt nước mắt ấy vẫn không ngăn được Hối hận vì những gì đã qua cho cả hai Vì em biết có sai lầm Dù đã cố gắng níu kéo anh đến cùng Nhưng em không muốn chúng ta kết thúc như thế này Nhưng có lẽ đã đến lúc phải buông tay ** Nếu anh đi thì trái tim này sẽ buồn biết bao Dù em biết trong tim anh vẫn còn tình yêu Nếu anh đi cho em nói với anh một lời Dù tình yêu của chúng ta là tan vỡ, anh vẫn yêu em Ngày chia tay, phố từng mưa. Từng giọt mưa mang theo bao yêu thương xa vời. Và tôi sẽ cố gắng vượt qua nó, tôi sẽ sống tốt thôi. Tin tôi đi, đừng nghĩ. #NeuAnhDi #MyTam # Tam9 THEO DÕI M TAM: ☞ Facebook: ☞ YouTube: ☞ Website: ☞ Google+ Page: ☞ Flickr: THEO DÕI MT GIẢI TRÍ: ☞ Facebook: ☞ Flickr :.

NẾU ANH ĐI – MỸ TÂM | ANIMATION VIDEO và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

NẾU ANH ĐI - MỸ TÂM | ANIMATION VIDEO
NẾU ANH ĐI – MỸ TÂM | ANIMATION VIDEO

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức nóng, hot khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề album moi my tam này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tag liên quan đến chủ đề album moi my tam.

#NẾU #ANH #ĐI #MỸ #TÂM #ANIMATION #VIDEO.

Mỹ Tâm,My Tam,mỹ tâm,my tam,My Ta,MyTam,Myta,MT Entertainment,Vietnam,nếu anh đi,neu anh di,mỹ tâm nếu anh đi,my tam neu anh di,neu anh di my tam,neu anh di trai tim nay buon biet may.

NẾU ANH ĐI – MỸ TÂM | ANIMATION VIDEO.

album moi my tam.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button