Lạ

Micron Technology (MU) Stock Analysis: The Best Semiconductor Stock To Buy? | micron | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề micron thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Micron Technology (MU) Stock Analysis: The Best Semiconductor Stock To Buy? | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

micron và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Micron (#MU) đã công bố thu nhập FQ2 của họ và vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích! Công ty đã báo cáo EPS Non-GAAP là 0,98 đô la (tăng 0,03 đô la) và doanh thu là 6,24 tỷ đô la (+ 30% so với năm trước). Cổ phiếu của #Micron đã tăng + 4,76% sau khi công ty báo cáo thu nhập và đưa ra chỉ đạo mạnh mẽ trong Quý 3. Doanh thu được dự báo sẽ tăng lên 7,1 tỷ đô la và tỷ suất lợi nhuận gộp dự kiến ​​sẽ tăng lên 41,5% từ mức 32,9% của quý 2. Hiện tại có phải là thời điểm tốt để các nhà đầu tư mua cổ phiếu Micron? ————————————————– – —————————————— Mở tài khoản Webull và nhận 2 cổ phiếu miễn phí: Tạo tài khoản TradingView MIỄN PHÍ để theo dõi các vị trí danh mục đầu tư của bạn: ———————————— – ————————————————- – —– Tham gia danh sách gửi thư Financial Mover trên trang web: ——————————— – ———————————————— — ——- Cảm ơn trang Micron về bức ảnh của CFO Dave Zinsner :.

Micron Technology (MU) Stock Analysis: The Best Semiconductor Stock To Buy? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Micron Technology (MU) Stock Analysis: The Best Semiconductor Stock To Buy?
Micron Technology (MU) Stock Analysis: The Best Semiconductor Stock To Buy?

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem câu chuyện lạ mới cập nhật tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề micron này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá liên quan đến bài viết micron.

#Micron #Technology #Stock #Analysis #Semiconductor #Stock #Buy.

stock market,stocks for beginners,stocks to buy now,stocks,stocks today,stocks and shares,stocks investing,stocks explained,stocks for this week,investing for beginners,investing,investing for dummies,investing in stocks,investing guide,investing strategies,trading strategies,trading stocks,trading strategy exposed,trading strategies stocks,trading stocks for beginners,trading stocks market,fundamental analysis stocks,technical analysis,finance,wealth.

Micron Technology (MU) Stock Analysis: The Best Semiconductor Stock To Buy?.

micron.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button