Showbiz

Ly Kỳ Công chúa Triều Nguyễn đầu thai thành Rắn Hổ sống tại huyệt mộ của mình | a tale of two sisters nội dung | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề a tale of two sisters nội dung thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Ly Kỳ Công chúa Triều Nguyễn đầu thai thành Rắn Hổ sống tại huyệt mộ của mình | Tin tức mới cập nhật về Showbiz dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

READ  Siêu Mẫu Việt Nam 2018 Phạm Xuân Hùng | người mẫu xuân hùng | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Ngoài việc xem những tin về showbiz này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

a tale of two sisters nội dung và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Công chúa Lý Kỳ nhà Nguyễn đầu thai thành Rắn hổ mang chúa ___________________________ Đây là mộ của công chúa Diên Phước – Nguyễn Phúc Tịnh Hảo – Con gái đầu lòng của vua Thiệu Trị và hoàng hậu Từ Dũ. Lăng tọa lạc tại thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng, Tx. Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. Theo lời kể của một số bà con trong vùng, trước đây, có một con rắn hổ mang có mào trên đầu đi tung tăng trong khu lăng mộ này. Huế review cho rằng cô công chúa này đã đầu thai và sống ngay dưới mộ của chính mình, bạn có nghĩ như vậy không? __________________________ Chào mừng bạn đến với HUẾ REVIEW! Nơi bạn có thể biết Tất Tấn Tất về mảnh đất kinh đô huyền bí – Cố đô Huế. HUẾ REVIEW là kênh Youtube tổng hợp các nội dung liên quan đến vùng đất Thừa Thiên Huế – nơi chia sẻ về Cuộc sống, Du lịch, Ẩm thực, những trải nghiệm thú vị và khám phá những điều bí ẩn. 👉 Ủng hộ HUẾ REVIEW bằng cách bấm đăng ký kênh tại đây: Youtube: Fanpage: Hãy SUBSCRIBE HUẾ REVIEW để cùng theo dõi nhé! Cảm ơn bạn! ____________________ Kênh Youtube về Huế Miền Trung Việt Nam #ngoimokyla #nhanguyen #congchua Tất Tấn Tất Về Huế xem tại đây: Rất vui khi được giới thiệu Huế với bạn bè năm châu bốn bể. ____________________________________________ (Bản quyền thuộc về HUẾ REVIEW, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

READ  Trai 6 múi MICHAEL TRƯƠNG gây nhức mắt khán giả khi catwalk quá thần thái | michael trương | Thông tin về Showbiz mới cập nhật
READ  Bình chọn cặp đôi Linh Ka Long Hoàng hay Linh Ka | linh ka long hoàng | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Ly Kỳ Công chúa Triều Nguyễn đầu thai thành Rắn Hổ sống tại huyệt mộ của mình và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Ly Kỳ Công chúa Triều Nguyễn đầu thai thành Rắn Hổ sống tại huyệt mộ của mình
Ly Kỳ Công chúa Triều Nguyễn đầu thai thành Rắn Hổ sống tại huyệt mộ của mình

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức showbiz khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/showbiz.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề a tale of two sisters nội dung này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nội dung liên quan đến nội dung a tale of two sisters nội dung.

#Kỳ #Công #chúa #Triều #Nguyễn #đầu #thai #thành #Rắn #Hổ #sống #tại #huyệt #mộ #của #mình.

[vid_tags].

Ly Kỳ Công chúa Triều Nguyễn đầu thai thành Rắn Hổ sống tại huyệt mộ của mình.

a tale of two sisters nội dung.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

43 Comments

 1. Cám ơn vì những clip của bạn . tặng bạn một like và đăng kí kênh bạn luôn nè. Nhưng bạn giới thiệu khó nghe quá, cụm từ ngắn, hơi thở dồn dập làm người nghe mệt quá! góp ý chân tình nhé…đừng giận.

 2. Cảm ơn bạn đã cho CĐM biết đc về cung đình nhà Nguyễn , bạn cũng nên tìm hiểu nhiều hơn lịch sử thân thế của các nhân vật để chuyển tải đến CĐM !

 3. là một người Hiếu nghĩa, nhân hậu…. Thì không thể nào thác đi mà đầu thai thành rắn, thành súc sanh , nên tìm hiểu quí thầy hay sách phật hoc , cẩn trọng không nên suy đoán theo ý mình, cảm ơn

 4. Video khá hay , về nội dung , ý tưởng , nhưng góp ý với add một tí , màn hình thu nhỏ làm nổi bật hơn , và trong phần thuyết minh thì nên kèm âm thanh ma mị một chút , với giọng nói của add nên chậm lại , đừng ngập ngừng , thì video của add sẽ cuốn hút , nhiều lượt sub và lượt xem hơn. Thân ái

 5. Anh ở bên Mỹ rất thích YouTube của em , anh hùng mặc dù chưa bao giờ đến đất kinh thành, anh rất thích về Đền Thờ Miếu Mạo ,Lăng Tẩm Chùa chiền Tự Viện!!! Và đặc biệt anh rất thích Hán Nho bởi vì gia đình bên Ba của anh ,nhưng ông Bà Ngoại của Ba anh từ Trung Hoa chạy sang Việt Nam sinh sống vì vào thời đó ở bên tàu rất khổ không có cơm ăn .Ông Bà ngoại của ba anh quê ở Hạ Thôn ,Huyện Đông Nguyên Tĩnh Quảng Đông , cho dù triều đại nào cũng vậy khi trị quốc cũng có những điều khi hành pháp hay luật pháp cũng có sự sai soát hay tham ô quan lại tạo cho bá tánh phải lầm than khổ sở, ly hương ! Nhưng di tích vẫn còn để lại cho hậu thế chúng ta chiêm ngưỡng,những kiến trúc thời xưa để lại và không biết bao nhiêu những nghệ nhân đã vóc hết tài năng của mình chạm trổ rất tinh xảo vào thời đó , tạo thành những kiệt tác của nhân sinh , dòng lịch sử trôi qua, một triều đại thăng trầm, và cũng là thời gian hoá lịch sử? (Chúng ta đừng nghĩ rằng một vài NHO SINH hữu bại mà trách KHỔNG TỬ tức (KHƯU TRỌNG NI ) mà làm cho suy đồi văn hoá NHO HỌC , Và chúng ta cũng đừng vì một vài TĂNG NI sư làm hoen ố cửa chùa mà cho là Phật giáo không đúng, lời Phật dạy và truyền cho chúng ta đến hôm vẫn còn, nhưng chúng ta bị định kiến sai thì mãi mãi sẽ không đúng? Cũng như anh hùng có đi qua Huyện BA TRI tức tĩnh kiến hoà ngày xưa trước 1975 nay là tỉnh BẾN TRE về thăm Mộ của cụ PHAN THANH GIÃN ở xã Bảo Thạnh vào thời đó 1982 nhìn thấy một của cụ PHAN tôi rất buồn cho CỤ nhưng những ông cụ sinh sống ở đó họ vẫn gìn giữ và Hương Khói cho Cụ Phan , nhưng rất tiếc thay lịch sử không cho ông là một VỊ CÔNG THẦN bôi nhọ sau 1975 Ông Nội của cụ Phan là PHAN THANH TẬP cha của CỤ PHAN LÀ PHAN THANH NGẠN sau đó anh Hùng có đến đền thờ CỤ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU thấy nơi đó rất huy nghi vì ông ấy được họ tôn sùng còn nhìn lại thấy Cụ PHAN ở Xã Bão Thạnh rất buồn cho một vị Công Thần vào thời đó thôi gởi cho HUẾ REVIEW đôi dòng tâm sự những gì mình biết chúc cho em luôn luôn được bình an và cảm ơn em tìm lại những lăng mộ thời Triều Nguyễn và quay những thước VIDEO ( vi đi ô) theo tiếng anh gọi, vì những người quay họ cứ gọi là ( VI DÉO ) cho những hậu thế biết được một giá trị của Sử Ký và một Triều đại Nhà NGUYỄN tuy rằng lịch sử hoá bởi thời gian mà hậu thế chúng ta đôi khi cho là không đúng tàn bạo? Nhưng chúng ta phải khép lại, và hãy ngưỡng mộ những HIỀN TÀI ngày xưa để lại,Thật phải được TRÂN TRỌNG và bảo vệ? Sử Ký của Việt nam được viết lại năm 1924 bởi Cụ Ông LÊ VĂN HƯU theo như Anh Hùng biết thân gởi cho HUẾ REVIEW..!!!!

 6. Xem mà thấy bên Trung bảo tồn lăng mộ của các vua chúa quá tốt. Buồn cho các khu di tích quá đẹp của Việt Nam mà bị hoang phế hết. Quá buồn

 7. Nếu nói rằng công chúa Diên Phúc chết rồi đầu thai làm rắn thì nghe có vẽ mâu thuẫn. Một người suốt đời hiếu thảo, hiền thuc , được vua cha yêu quý, mọi người quý mến mà chết đi thì làm sao đầu thai làm rắn được chứ? Nếu mà như vậy thì chỉ có khả năng là ngay trước khi chết ngừoi ấy trong tâm trạng tức giận, thù ghét ghê gớm lắm; và chỉ khi ấy thần thức sẽ tương ứng và sinh vào loài rắn.

  Nếu như vậy thì chỉ có thể là cuộc sống hôn nhân với phò mã Nguyễn văn Ninh không thực sự đem lại hạnh phúc cho công chúa; và với lý do cụ thể nào đó đã làm cho công chúa giận dữ, thù ghét cực độ nên tạo ra một đầu thai quá xấu .

  Trên chỉ là những ước đoán hoàn toàn chủ quan, chỉ có giá trị thêm phần ly kỳ cho câu chuyện mà thôi.

  Hinh như đây là công chúa mà lúc còn bé, nhân được vua Minh Mạng cho dự tiệc đã không ăn mà ngậm trong miệng miếng ngon để đem về cho mẹ, và nghe chuyện ấy vua khen là có hiếu ?

  Cám ơn Hue Review nhiều nhe.
  Giữa trời chuyển mưa, một chiều cô tịch trong núi rừng hoang lạnh, một mình len lỏi giữa những bụi cây gai góc cố gắng quay một clip hình ảnh lăng mộ của một công chúa triều Nguyễn , đưa thông tin hữu ích đến với mọi người, thật là công đức. Cám ơn nhiều nhe !

 8. Cảm ơn em đã có công suu tầm tìm hiểu khá kì thú, giúp mọi người thêm hiểu biết, nhưng có một điều là không bao giời có chuyện cần người đầu thai thành con vật được quan điểm giáo lý Đạo Phật không có cái gọi là Linh hồn, người chết tuy theo nghiệp mà tái sinh đời sau, người thì tái sinh kiếp người, vật nếu có tái sinh thì vẫn là con vật, các cụ mình ngày xưa bị ảnh hưởng những truyền thuyết dân gian và những tín ngưỡng của Phương Bắc từ ngàn đời trước, chúng ta có duyên học Phật Pháp, sẽ thấy vạn vật đều do duyên sinh và tất cả đều là hiện tượng biến đổi của thien nhien.

 9. Tâm linh luôn là bí ẩn đơn cử như .HẦU ĐỒNG ngoài bắc mà khoa học chư thể ly giải được ..và đã chính thức được nhà nước công nhận từ vài năm nay rồi .

 10. Chào em,
  Việc Công chúa chết rồi lại thành Rắn Hổ thì lấy gì chứng minh thuyết phục ?
  Chắc là không !
  Việc huyền thoại trong dân gian, nhất là ở Huế, thì không chi lạ.
  Bi đình thường thì có tấm bia đá , đây không có bia đá, tiếc là em không chụp bề mặt bàn đá xem thế nào, có vẻ có dấu tích thì phải ???!!!
  Còn về hình con Phụng trên bình phong hậu, đó là một trong Tứ Linh cung đình ; LONG-LÂN-QUY-PHỤNG. cô có các mẫu này, khi nào gặp thì em xem được rõ hơn. Viết đến đây thì phải tìm xem cất chỗ nào trong nhà. Riêng mẫu Phụng này cô có thêu thành tranh.

  HIện nay, nhà dân ở gần Lăng mộ thì không chi lạ, ngày trước, đất rộng dân thưa, quy hoạch Lăng tẩm của các vua Nguyễn là mênh mông ! Còn hiện nay, do nhu cầu nhà ở, phạm vị lăng mộ bị tiệm cận cũng là thường.
  Cảm ơn em đã chịu khó thực hiện video cho mọi người hiểu biết thêm về các khu lăng tẩm thuộc hoàng gia triều Nguyễn

 11. Hello HRW.Đi quay mà gặp mưa cũng vất vả quá hí,khi đứng nơi lăng mộ gió thổi mạnh thấy sợ nổi da gà luôn ha ,cảm ơn em đã quay video và kể câu chuyện hay

 12. Xin cảm ơn, những người thực hiện chương trình rất có tâm!.Nhờ vậy chúng ta biết thêm nơi yên nghĩ của vị công chúa Hiangf gia triều Nguyễn

 13. Thích Huế Review thuyết mình bằng giọng Huế. Mình xa quê nhìn những địa danh Huế qua những video của bạn. Cảm ơn Huế Review nhiều lắm!chúc Huế Review sức khỏe và hạnh phúc, thành công, thật nhiều năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button