LP – No Witness [Official Video] | witness | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề witness thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

LP – No Witness [Official Video] | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

witness và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Album mới Hiện có sẵn Đặt trước Heart To Mouth: Đạo diễn & Sản xuất bởi PANAMÆRA Lời bài hát: Làm cách nào để đưa bạn ra khỏi đầu? Làm thế nào để tôi đưa bạn trở lại giường của tôi? Ồ không, ồ không Hãy nói với tôi rằng bạn điên, hãy nói với tôi rằng bạn sợ hãi Hãy nói với tôi rằng bạn vẫn yêu những gì bạn đã có Ồ không, ồ không Khi không còn tội lỗi để quan tâm Và cơn mưa đen tối trút xuống Khi nó Tất cả đã được nói và làm Không ai có thể cứu tôi Ồ, không có nhân chứng nào Hãy nghe tôi nói Ồ, ồ, không có nhân chứng Hãy nói cho tôi biết có bao nhiêu đỉnh cao có thể hạ gục tôi ‘Bởi vì tôi không đi bao nhiêu lần’ vòng Oh, oh, chịu đựng tôi không có nhân chứng Không ai có thể cứu tôi, yêu tôi hay ghét tôi Tôi sẽ tiếp tục chờ đợi, không có gì tôi sẽ không làm. của Ồ không, ồ không Khi không còn tội lỗi để quan tâm Và cơn mưa lớn thời gian đen tối trút xuống Khi tất cả đã nói và làm xong Không ai có thể cứu tôi Ôi, chịu cho tôi không có nhân chứng Nghe tôi nói bây giờ Ôi, ôi, chịu đựng tôi không nhân chứng Nói cho tôi biết có bao nhiêu đỉnh cao có thể hạ gục tôi ‘Vì không quan trọng bao nhiêu lần tôi đi’ vòng tròn Ôi, ôi, chịu đựng tôi không chứng kiến ​​Không ai có thể cứu tôi, yêu tôi hay ghét tôi, yêu tôi hay ghét tôi Không ai có thể cứu tôi, yêu tôi hay ghét tôi e Không ai có thể cứu tôi, yêu tôi hay ghét tôi Khi không còn tội lỗi để quan tâm Và cơn mưa khó chiều tối tăm đổ xuống Khi tất cả đã được nói ra và làm xong Không ai có thể cứu tôi Ôi, hãy chịu đựng tôi không còn chứng kiến ​​Hãy nghe tôi nói bây giờ Ồ, không có tôi chứng kiến ​​Ồ, không có tôi chứng kiến ​​Nghe tôi nói bây giờ Ồ, không có nhân chứng Nói cho tôi biết có bao nhiêu đỉnh cao có thể hạ gục tôi ‘Bởi vì nó không quan trọng bao nhiêu lần tôi đi’ vòng Oh ồ, không có nhân chứng LP: Trang web: Facebook: Twitter: Instagram: LP “Không có nhân chứng” Video chính thức.

LP – No Witness [Official Video] và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

LP - No Witness [Official Video]
LP – No Witness [Official Video]

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://like1.vn/la/.

Với những Thông tin về chủ đề witness này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến chủ đề witness.

#Witness #Official #Video.

LP,Death Valley,Lost On You,No Witness,PANAMÆRA,Alternative.

LP – No Witness [Official Video].

witness.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button