Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất Tam Quốc | tieu ma y chin tuoi | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề tieu ma y chin tuoi thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất Tam Quốc | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

tieu ma y chin tuoi và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Gia Cát Lượng thời Thục Hán được thiên hạ tôn vinh là hiện thân của trí tuệ anh minh. Tư Mã Ý được cho là vị thánh tu luyện đức tính nhẫn nại để đạt đến cảnh giới cao nhất, trong khi Quách Gia là một thiên tài có kiến ​​thức uyên thâm, tinh thông, có tài thao lược, hiểu chuyện. Nhưng có một nhân vật được coi là thông minh nhất thời Tam Quốc là Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng và Quách Gia. Vậy đó là ai? #tam_national_history #tam_national_introductory video: Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất thời Tam Quốc ➤ Video Linh Ngô Thuật xử thế sẽ có trong tay bạn ➤Xem video TUYÊN BỐ BỐ TRÍ NGÔI NHÀ Cách bài trí HY VỌNG phong thủy để thu hút MAY MẮN MAY MẮN NĂM 2020 CANH TÁC: Tổng hợp Playlist: ➤ Đại Việt Sử Ký Toàn Thư: ➤ Tinh Hoa Tam Hợp: ➤ Xem bói tử vi 12 con giáp theo từng năm: ➤ Con đường sự nghiệp tử vi 12 con giáp: ➤ Nghệ thuật sống : Bói tử vi 12 con giáp: ➤ Xem Tuổi Hợp Tác Làm Ăn 12 Cung Hoàng Đạo: ➤ Tử vi tình duyên hôn nhân 12 con giáp: ➤ Đường hôn nhân của 12 con giáp: ➤ Tính cách 12 con giáp theo ngũ hành Thiên Can: ➤ Tranh đá quý phong thủy hợp tuổi 12 con giáp: ➤ Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc Thịnh vượng, bình an: ➤ Phong thủy xe hơi: ➤ Xem tuổi xây nhà, sửa nhà: ➤ Phật gia Tam sát: ➤ Tử vi – phong thủy: ➤ Sống vui ➤ Sinh khí Trích dẫn: ➤ Facebook: ➤ Website thế giới tranh giới thiệu sản phẩm tranh đỏ Thân yêu nhất: ➤ Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc, bình an và thành công trong cuộc sống! ➤ Hay thì Like, Share và đăng ký để ủng hộ kênh luôn được cập nhật những thông tin về tử vi, phong thủy, tình duyên, hôn nhân, sự nghiệp, cổ nhân, những câu danh ngôn trong cuộc sống :.

See also  9 Đòn tâm lý Thuyết Phục trong Giao Tiếp! | thời hạn giải quyết tin báo tố giác tội phạm | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất
See also  Parts from the Oil-cooled PC - Do they still work??? | mineral oil | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất Tam Quốc và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất Tam Quốc
Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất Tam Quốc

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm câu chuyện lạ mới nhất tại đây.

See also  Làm vương miện bằng giấy từ hộp bánh | cach lam vuong mien | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Mong rằng những Thông tin về chủ đề tieu ma y chin tuoi này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến đề tài tieu ma y chin tuoi.

#Không #phải #Gia #Cát #Lượng #Tư #Mã #hay #Quách #Gia #đây #mới #là #người #thông #minh #nhất #Tam #Quốc.

gia cát lượng,tư mã ý,quách gia,giả hủ,tam quốc,giả hủ tam quốc,tam quốc chí,tam quốc diễn nghĩa,lịch sử tam quốc,lịch sử trung quốc,lịch sử trung hoa,trung hoa sử ký,thời tam quốc,lịch sử thời đại tam quốc,thời đại tam quốc,khổng minh gia cát lượng.

Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất Tam Quốc.

tieu ma y chin tuoi.

37 thoughts on “Không phải Gia Cát Lượng Tư Mã Ý hay Quách Gia đây mới là người thông minh nhất Tam Quốc | tieu ma y chin tuoi | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất”

 1. Tam Quốc Chí – Trần Thọ nói người ngày rất thông minh, Dịch Trung Thiên – Nhà văn, sử gia nổi tiếng Trung Quốc đánh giá người này (được nói đến trong video) là nhân vật thông minh nhất thời đại Tam Quốc. Theo các bạn thì đánh giá đó như thế nào?

  Reply
 2. A ơi cỡ ông cố nội của a còn chưa bít thời đó a thông minh nhất nữa a nhé. Khỏi nói xa giờ ở Việt Nam này ai là người thông minh nhất a biết hok. Mà bốc khoét thời tam quac.

  Reply
 3. Đây chi là một phần nhìn nhận của bạn ,chứ trong lịch sư người hoa nếu cái tên này giỏi nhất thì chắc chắn trong pim đạo diễn họ sẽ nhắc đến nhiêu hơn,với tôi thi khổng minh Vân là số 1 nhưng tất cả phải thuận theo ý trời .nên người đời có câu thiên thời địa lợi nhân hoà là không hề sai.tài giỏi đến mấy nhưng phải trời thương thi mới thuận .nếu trời không mưa 🌧 để cứu tư mã trong 🔥 thì thiên hạ sẻ thuộc về ai?Ý trời mà .

  Reply
 4. Có lẽ Tranh đá quý phú khánh mới là kẻ thông minh nhất. Khổng Minh, Trọng Đạt hay Phụng Hiếu cũng chỉ là công cụ kiếm tiền của các hạ.

  Reply
 5. nhãm…ko có chuyện ko ai biết…người thông minh nhất là người khiến các thế hệ sau biết…chứ thông minh mà ko ai biết thì là ko biết thông minh…video xàm điên

  Reply
 6. Theo tôi là nhà đầu tư tài ba. Mưu cầu lợi ích cá nhân. Phù hợp c.sống thực tại 4.0. Nếu là nho sĩ thì phải hy sinh mưu cầu lợi ích cá nhân mà phục vụ cho xã tắc muôn dân…

  Reply
 7. Nếu đủ khả năng để cho hắn phát huy tài năng thì sẽ không có tam quốc đáng tiết không ai đủ khả năng để hắn bộc lộ hết tài

  Reply
 8. Mấy thằng chỉ biết có khổng minh bàng thống tư mã ý là mấy thằng chỉ mới xem phim thôi chưa có đọc truyện chưa biết j về tam quốc :))

  Reply
 9. Thủy kính tiền sinh tại sao không nghe ai nhắc tới vậy tôi nghĩ ông này mới là nhân vật số một của tam quốc.

  Reply
 10. Theo tôi thì Quách Gia mới là đệ nhất quân sư Tam Quốc. Khi QG còn sống, 11 năm làm quân sư cho Tào Tháo. Tập đoàn Tào Nguỵ mạnh như vũ bão, đánh đâu thắng đó, chưa 1 lần chiến bại. Khi QG mất, Tào Tháo đem 80 vạn đại quân đi đánh Đông Ngô, và rồi toàn Quân bị diệt, sau trận thua đó, Tào Tháo đổ lỗi cho QG, khóc thướng QG, tại sao lại mất sớm.!

  Reply
 11. Đm đéo biết gì mà phán bừa. Giả hủ tuổi gì đòi sánh vs sỹ nguyên- gia cát lượng- tào tháo- tư mã ý. Nói cho cùng tư mã ý là người giỏi nhất, con cháu nó thống nhất đc thiên hạ

  Reply

Leave a Comment