Kết quả trưng cầu dân ý gây chia rẽ Colombia | trung cau y dan | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề trung cau y dan thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Kết quả trưng cầu dân ý gây chia rẽ Colombia | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

trung cau y dan và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos cho biết ông sẽ không từ bỏ nỗ lực đạt được hòa bình sau thất bại bất ngờ trong cuộc trưng cầu dân ý về hiệp ước với một nhóm nổi dậy được gọi là Lực lượng vũ trang Cách mạng. Mạng Colombia, FARC. “Tôi sẽ không bỏ cuộc,” ông Santos nói. Tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm hòa bình cho đến những giây phút cuối cùng của nhiệm kỳ vì đó là cách duy nhất để để lại một đất nước tốt đẹp hơn cho con cháu của chúng ta “. Trong khi đó, lãnh đạo FARC Rodrigo Londono, hay còn được biết đến với cái tên Timochenko, cũng thề sẽ không từ bỏ thỏa thuận. Ông nói thêm: “FARC đề cao mong muốn đạt được hòa bình và nhấn mạnh lại lập trường sử dụng ngôn từ như một vũ khí trong nỗ lực hướng tới tương lai. Gửi tới những người Colombia vẫn mơ ước hòa bình, xin hãy tin tưởng chúng tôi. Hòa bình sẽ chiến thắng. ” Các cử tri đã bỏ phiếu chống lại thỏa thuận với tỷ lệ hẹp từ 50,2% đến 49,7%. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​trước cuộc bỏ phiếu hôm thứ Hai dự báo rằng hiệp ước hòa bình sẽ thông qua cuộc trưng cầu dân ý với tỷ lệ áp đảo. Chính phủ Santos đã phát động một chiến dịch lớn để kêu gọi mọi người ủng hộ Chính trị gia Antonio Sanguino, một người ủng hộ thỏa thuận, cho biết: “Kết quả này cho thấy 50% cử tri đã không khuất phục trước các thông điệp thù hận, trả đũa cũng như các thông điệp của quá khứ. “Nhưng nhiều người nói” không “với hiệp ước thực sự cảm thấy bị xúc phạm vì gần như tất cả các phiến quân FARC sẽ không phải ngồi tù vì những tội ác đã gây ra trong cuộc nổi dậy. FARC cũng được đảm bảo một ghế trong quốc hội Colombia mà không cần phải tham gia. Hernando Linares, một người phản đối hiệp ước, cho biết: “Chúng tôi không còn tin tưởng Santos nữa”. đầu gối, và họ đã khiến chúng tôi quỳ xuống, 48 triệu người Colombia, và điều đó không thể xảy ra. ” Cựu Tổng thống Alvaro Uribe, đối thủ chính trị của Santos, là người lãnh đạo phong trào chống hiệp ước. Ông Uribe kêu gọi đoàn kết dân tộc sau khi kết quả trưng cầu dân ý được công bố. Thỏa thuận hòa bình được ký vào tuần trước nhằm chính thức chấm dứt cuộc nổi dậy do phiến quân cánh tả tiến hành trong 52 năm qua. Cuộc chiến du kích ở Colombia đã khiến hơn 220.000 người thiệt mạng và hàng triệu người phải rời bỏ nhà cửa. .

See also  EDM | XIN LỖI EM ANH CHỈ LÀ THẰNG RACING BOY | xe racing boy | Thông tin về Showbiz mới cập nhật
See also  Hà Tĩnh: Nợ lương nhiều tháng, hàng trăm công nhân may đình công | THDT | công nhân đình công | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Kết quả trưng cầu dân ý gây chia rẽ Colombia và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Kết quả trưng cầu dân ý gây chia rẽ Colombia

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều câu chuyện lạ tại đây.

See also  VTC14_Cựu chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng nhận tội cho cấp dưới | vụ tiên lãng | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Với những Kiến thức về chủ đề trung cau y dan này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến nội dung trung cau y dan.

#Kết #quả #trưng #cầu #dân #gây #chia #rẽ #Colombia.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Kết quả trưng cầu dân ý gây chia rẽ Colombia.

trung cau y dan.

Leave a Comment