Showbiz

[Hậu trường Hạo Y Hành]Những khoảnh khắc đáng nhớ của Vũ Hi || Phi Vân Hệ | Tổng hợp thông tin giải trí hót nhất

Chắc hẳn có không ít bạn rất tò mò và thích xem hậu trường của những bộ phim Hoa ngữ. Hạo Y Hành là phim bộ phim cổ được mong chờ nhất trong năm nay. Với dàn diễn viên chất lượng và sự xuất hiện của hai đỉnh lưu lượng Trần Phi Vũ- La Vân Hi. Mời các bạn cùng xem clip hậu trường đáng yêu cùng nhwungx thông tin của bộ phim ở bài viết dưới đây nhé.

[Hậu trường Hạo Y Hành]Những khoảnh khắc đáng nhớ của Vũ Hi || Phi Vân Hệ | Tổng hợp thông tin giải trí hót nhất

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

 

Thông tin drama Hạo Y hành

Hạo Y Hành (皓衣行 | Immortality) được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Bộ phim mang thể loại phim cổ trang huyền huyễn, tiên hiệp tu chân.Thông tin phim phía dưới.

Tên phim: Hạo Y Hành
(皓衣行 | Immortality)

Nguyên tác: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn
Tên khác: Bổn tọa đã hoàn lương/Hải đường vi vũ cộng quy đồ
Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục (Bánh Bao Thịt Không Ăn Thịt)

Đạo diễn: Hà Chú Bồi, Chu Gia Văn, Hà Hoằng Huy
Công ty sản xuất: Tencent Penguin Pictures, Thát Thát Văn Hóa
Các diễn viên chính: Trần Phi Vũ, La Vân Hi, Trần Dao, Châu Kỳ.

Thể loại: Đam mỹ cổ trang, huyền huyễn, tiên hiệp tu chân

Số tập: 50 tập (45 phút một tập)
Phát sóng: Chiếu online độc quyền trên Tencent trong năm 2021, chưa có lịch chiếu chính thức.

Tóm tắt nội dung phim

Câu chuyện trong phim Hạo Y Hành lấy bối cảnh một thời đại loạn lạc, tai họa thiên liệt liên tiếp xảy ra. Tông sư đệ nhất thiên hạ – Sở Vãn Ninh-thanh danh chính trực, trong sạch cao quý. Sở Vãn Ninh cùng đồ đệ của mình là Mặc Nhiên tận lực chống lại thiên liệt, bảo hộ chúng sinh, không quên sơ tâm khi nhập thế giúp đời.

Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) là cháu trai của chưởng môn Tiết Chính Ung. Khi còn bé dù hắn từng gặp bao khó khăn khốn khổ, nhưng vẫn giữ bản tính vẫn lương thiện, lại có thiên phú tu tiên xuất chúng. Vì hiểu lầm mà hắn thường không phục sư tôn quản giáo,  vẫn luôn đối nghịch với Sở Vãn Ninh. Hiểu lầm ấy càng nghiêm trọng khi không rõ từ đâu mà hắn bỗng nhớ tới một đoạn kí ức kì lạ. Trong đoạn kí ức đó,sư tôn rõ ràng thấy sư huynh của hắn là Sư Minh Tịnh chết, nhưng sư tôn không cứu. Điều đó khiến hắn cực kì oán hận sư tôn mình.

Dù cho sự thay đổi của đồ đệ rõ ràng trước mắt Sở Vãn Ninh, nhưng Sở Vãn Ninh vẫn kiên trì giáo dục hắn đi vào chính đạo, trở lại với chính nghĩa. Mặc Nhiên đứng giữa chính và tà, không thể tự làm chủ, lại phát hiện ra một bí mật chấn kinh trong trí nhớ của chính mình. Sự phản nghịch bất tuân của Mặc Nhiên có uẩn khúc khác. Ai đúng ai sai, đâu là thật giả Mặc nhiên làm sao phải đối mặt với kẻ tội đồ đến từ một thế giới khác, làm sao mới có thể quay đầu

Khi đại kiếp xảy đến, Sở Vãn Ninh, Mặc Nhiên và các tu sĩ cùng đồng tâm hiệp lực, liên thủ để cứu thiên hạ bách tính,Sở Vãn Ninh phải đối mặt thế nào với đồ đệ trót lầm đường lạc lối? Thân thế Mạc Nhiên tới cùng là gì?

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem phim chiếu rap mới nhất tại đây.

 

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button