Em trai bố dượng -Tập 2[3]: Ngân lúng túng khi đã trễ giờ dự đám cưới của mẹ mà xe của Cầm còn bị hư | phim bố dượng | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề phim bố dượng thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Em trai bố dượng -Tập 2[3]: Ngân lúng túng khi đã trễ giờ dự đám cưới của mẹ mà xe của Cầm còn bị hư | Tin tức mới cập nhật về Showbiz dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin về showbiz này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

phim bố dượng và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

#EmTraiDaddy # THVL1 #ThanhDuy #PhuongHang #Kieu Ngân Thanh Ngân là con gái riêng của bà Kiều và người chồng đã khuất. 10 năm sau, cuộc hôn nhân của bà Kiều và ông Kiên đã mở ra câu chuyện về tình yêu và gia đình. Bà Kim – mẹ Kiên vốn là người bảo thủ, nguyên tắc nên luôn đề phòng chuyện tình cảm của đứa cháu bất đắc dĩ và Khôi – con trai út của bà. Mọi căng thẳng bắt đầu khi Ngân – Khôi có tình cảm thật thì bà Kim kiên quyết phản đối. Khôi và Ngân sẽ ra sao trước một tình yêu đẹp, sâu đậm nhưng đầy thử thách với những rào cản quá lớn? Mời quý vị khán giả đón xem bộ phim sitcom “Cha ghẻ con chồng” phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên THVL1. Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn: Android: iOS: hoặc xem trực tiếp trên Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ: Website: Facebook: SHARE và SUBSCRIBE kênh YouTube của Truyền hình Vĩnh Long ► Phim THVL: ► Giải trí THVL: ► Khoa học Tổng hợp: ► Khoa học Thiếu nhi: ► Văn nghệ: ► Đài Vĩnh Long: #THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam bản quyền của THVL.

Em trai bố dượng -Tập 2[3]: Ngân lúng túng khi đã trễ giờ dự đám cưới của mẹ mà xe của Cầm còn bị hư và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Em trai bố dượng -Tập 2[3]: Ngân lúng túng khi đã trễ giờ dự đám cưới của mẹ mà xe của Cầm còn bị hư
Em trai bố dượng -Tập 2[3]: Ngân lúng túng khi đã trễ giờ dự đám cưới của mẹ mà xe của Cầm còn bị hư

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức showbiz khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề phim bố dượng này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá liên quan đến chủ đề phim bố dượng.

#trai #bố #dượng #Tập #Ngân #lúng #túng #khi #đã #trễ #giờ #dự #đám #cưới #của #mẹ #mà #của #Cầm #còn #bị #hư.

THVL,THVL1,THVL2,THVL3,Truyen hinh Vinh Long,Truyền hình Vĩnh Long,VinhLongTV,THVL Phim,Phim THVL,Em trai bố dượng,Tập 2,Thanh Duy,Phương Hằng,Kiều Ngân.

Em trai bố dượng -Tập 2[3]: Ngân lúng túng khi đã trễ giờ dự đám cưới của mẹ mà xe của Cầm còn bị hư.

phim bố dượng.

Leave a Comment