Ducati 848 foot peg modification .MP4 | giá ducati 848 | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề giá ducati 848 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Ducati 848 foot peg modification .MP4 | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

giá ducati 848 và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc quả bóng của bạn bị đập vào bể của bạn? Tôi cũng thế! Đó là lý do tại sao tôi thực hiện video này về cách hoán đổi bàn đạp chân cổ và tay / giá chốt chân để người qua đường không va vào bạn khi xuống số và-hoặc phanh. Các bước thực hiện: 1. Dán nhãn các tay chốt (2 chốt bạc dài gắn vào xe đạp dưới yên xe) và chốt là TRÁI và PHẢI 2. Tháo Ghế 3. Tháo 2 chốt allen giữ tay chốt ở mỗi bên 4. Tháo E -trượt từ chốt giữ chốt dưới cùng của chốt giữ chân sang tay chốt 5. Trượt chốt giữ chốt giữ chân sang tay để chân LÊN và ra ngoài ** Bạn sẽ cần phải tác động một số áp lực ngang-ngang để đẩy ổ bi vào vỏ của nó cùng một lúc thời gian khai thác ghim lên và ra. Đảm bảo không để ổ bi và lò xo bay ra ngoài !! 6. Lặp lại việc tháo chốt của cánh tay chốt cho phía bên kia- Không trộn lẫn các phần chốt bên trái và bên phải với nhau – giữ chúng tách rời nhau. 7. Lấy chốt và xoay nó 180 độ để nó lộn ngược. Tạm thời gắn chốt bàn chân vào cánh tay để nó trượt ngược lại theo cách bình thường (tránh xa phần hướng dẫn gót chân của cánh tay chân – hình tam giác nhỏ đó ép vào cánh tay). 8. Lưu ý trong video, nơi bạn sẽ cần phải khoan một lỗ hút mùi vào thanh dẫn hướng bằng nhựa đen để ổ bi lõm vào. Điều này sẽ cho phép chốt gài về phía trước / phía sau và không cho phép ổ bi rơi ra phía trước – (là phía sau) 9. Hãy xem bạn có phạm vi chuyển động trong chốt giống như tôi làm trong video của tôi không. 10. Sau khi thực hiện, đừng quên đính kèm lại E-clip. 11. Sử dụng khóa chặt màu xanh hoặc đỏ để gắn lại các bu lông allen 12. Gắn lại ghế. 13. Hãy cảm ơn những quả bóng của bạn trong lần tới khi bạn đưa ai đó đi chơi. .

Ducati 848 foot peg modification .MP4 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Ducati 848 foot peg modification .MP4
Ducati 848 foot peg modification .MP4

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin, kiến thức về cuộc sống mới nhất tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề giá ducati 848 này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag có liên quan đến chuyên mục giá ducati 848.

#Ducati #foot #peg #modification #MP4.

Ducati,848. 1098,1198,passanger foot pegs,foot pegs,modification installation.

Ducati 848 foot peg modification .MP4.

giá ducati 848.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button