Dong Ho Painting Village (Làng tranh Đông Hồ ) | làng tranh đông hồ | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề làng tranh đông hồ thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Dong Ho Painting Village (Làng tranh Đông Hồ ) | Tin tức nóng hot dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức nóng, hot này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

làng tranh đông hồ và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Đông Hồ là một làng nhỏ ở Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, nằm ở phía nam sông Đuống (cách Hà Nội 30km về phía đông), là một trong những làng còn lưu giữ được những nét văn hóa cổ xưa của vùng Kinh Bắc (đỏ. đồng bằng sông nước.) Tranh Đông Hồ có khoảng 300 năm lịch sử ở miền Bắc Việt Nam. Tranh dân gian Đông Hồ rất nổi tiếng vì Đông Hồ là làng duy nhất người dân biết làm tranh “Dzô” bằng chất liệu hoàn toàn tự nhiên. Giấy in được làm bằng vỏ của một loại cây có tên là “Dzô.” Giấy nền ban đầu là màu trắng. Người ta sử dụng chất liệu tự nhiên để thay đổi màu sắc của giấy thường là cam, hồng, vàng, tím, .. Màu sắc của tranh được tinh chế từ các loại lá cây mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy ở Việt Nam. Đặc biệt, màu đỏ được lấy từ đất của đồi núi; màu đen là than của lá tre đốt; màu trắng lấp lánh được tạo nên từ vỏ sò biển; Điểm gốc của tranh dân gian Đông Hồ là độ bền của màu sắc. Bức tranh được bao phủ bởi một lớp bột nếp (gọi là “ho nep”) để bảo vệ bức tranh và màu sắc của chúng. Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương cung cấp các chương trình tour du lịch Việt Nam, Lào, Campuchia giảm giá. Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội với các chi nhánh tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với nhiều nhà cung cấp đáng tin cậy trong nước để chúng tôi có thể cung cấp các chương trình tour phù hợp và đặt phòng khách sạn tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm. Trong hơn 15 năm đứng vững trong kinh doanh cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã phục vụ hơn 90.000 khách hàng. Chúng tôi cung cấp các tour du lịch tuyệt vời và sắp xếp kỳ nghỉ thoải mái tại các khách sạn tuyệt vời ở Việt Nam. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có bất kỳ ý tưởng nào cho chuyến du lịch đến khu vực này hoặc bạn có thắc mắc về du lịch Việt Nam. .

See also  Modern Strike Online สุดยอดเกมแนวยิงปืน ที่ระบบน่าสนใจมาก!! | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกมออนไลน์ยิงปืน
See also  Dàn cast Running Man Việt trước tin đồn sang Hàn Quốc ghi hình: Lan Ngọc trùm kín mít, Jack ở đâu? | man | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Dong Ho Painting Village (Làng tranh Đông Hồ ) và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Dong Ho Painting Village (Làng tranh Đông Hồ )
Dong Ho Painting Village (Làng tranh Đông Hồ )

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức nóng, hot khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tin tức nóng, hot mới cập nhật tại đây.

See also  Cần có biện pháp ngăn chặn đội lốt nông sản Việt | biện pháp ngăn chặn | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Với những Kiến thức về chủ đề làng tranh đông hồ này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến nội dung làng tranh đông hồ.

#Dong #Painting #Village #Làng #tranh #Đông #Hồ.

Đông Hồ Painting (Visual Art Genre),Đông Hồ (Location),travel,vietnam,tourist attraction,Bac Ninh Province (Vietnamese Province),Adventure,Destination,Events,Culture,Tourism.

Dong Ho Painting Village (Làng tranh Đông Hồ ).

làng tranh đông hồ.

1 thought on “Dong Ho Painting Village (Làng tranh Đông Hồ ) | làng tranh đông hồ | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày”

  1. Tranh Đông Hồ thuộc dòng tranh in từ ván khắc gỗ, do người dân làng Đông Hồ sáng tạo, sản xuất và phát triển thành làng nghề. Đây là dòng tranh gắn bó và thể hiện sinh động xã hội nông nghiệp Việt cổ truyền, cuộc sống lao động của người nông dân bình dị, chất phác, phong tục, tập quán, sinh hoạt của người dân Việt.

    https://www.google.com/amp/s/amp.vnexpress.net/10-mon-qua-nguoi-trung-quoc-rat-ghet-duoc-tang-3424922.html

    Reply

Leave a Comment