Đối tượng được hưởng chế độ thai sản khi tham gia bảo hiểm xã hội 2018 | mức hưởng chế độ thai sản | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề mức hưởng chế độ thai sản thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Đối tượng được hưởng chế độ thai sản khi tham gia bảo hiểm xã hội 2018 | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

mức hưởng chế độ thai sản và các Nội dung liên quan đến đề tài.

CÔNG TY LUẬT LETO PHÁP LUẬT – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI HÀ NỘI Tòa nhà Golden West, Đường Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Tổng đài tư vấn miễn phí về BHXH: 1900 6258 Được hưởng chế độ thai sản khi tham gia BHXH Đối với lao động nữ sinh con lao động nam có vợ sinh con gồm: – Bản sao giấy khai sinh hoặc bản sao giấy khai sinh của con; – Danh sách lao động nghỉ thai sản Mẫu số C70A-HD (theo Quyết định số 636 / QĐ-BHXH ngày 22/4/2016 của BHXH Việt Nam) – Danh sách lao động tham gia BHXH, BHYT Mẫu số D02 – TS. Trong các trường hợp sau, doanh nghiệp phải lập 2 mẫu: Mẫu C70A-HD và Mẫu D02-TS (giống phần a này) b. Đối với lao động nữ đi khám thai, nạo, hút, nạo, hút thai chết lưu hoặc phá thai bệnh lý thì người lao động phải thực hiện các biện pháp tránh thai theo quy định, bao gồm: đối với trường hợp điều trị ngoại trú, bản chính hoặc bản sao giấy ra viện khi điều trị nội trú. Mẫu Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH mẫu C65-HD Để biết chi tiết về thủ tục hồ sơ hưởng chế độ thai sản, quý khách vui lòng xem tại đây: Thủ tục hồ sơ hưởng chế độ thai sản. NS. Đối với người lao động nhận trẻ em làm con nuôi, bao gồm: – Người lao động nhận trẻ em dưới 06 tháng tuổi nhận nuôi phải có giấy chứng nhận nhận nuôi con nuôi. NS. Trường hợp con chết mà mẹ chết gồm: – Bản sao Giấy chứng tử của con đối với trường hợp con chết – Bản sao Giấy chứng tử của mẹ đối với trường hợp mẹ chết sau khi sinh con; – Bản sao bệnh án hoặc giấy ra viện của người mẹ trong trường hợp con chết sau khi sinh mà không có giấy chứng sinh; e. Trường hợp nghỉ dưỡng sức: – Giấy xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có thẩm quyền về việc người mẹ không còn đủ sức khỏe để chăm sóc con sau khi sinh; – Giấy xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có thẩm quyền về việc lao động nữ phải nghỉ việc để dưỡng thai. NS. Trường hợp lao động nam nghỉ việc khi vợ sinh con: – Bản sao giấy chứng sinh hoặc bản sao giấy chứng sinh của con và xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đối với trường hợp sinh mổ, sinh con. dưới 32 tuần. tuổi tác. .

Đối tượng được hưởng chế độ thai sản khi tham gia bảo hiểm xã hội 2018 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Đối tượng được hưởng chế độ thai sản khi tham gia bảo hiểm xã hội 2018
Đối tượng được hưởng chế độ thai sản khi tham gia bảo hiểm xã hội 2018

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề mức hưởng chế độ thai sản này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến đề tài mức hưởng chế độ thai sản.

#Đối #tượng #được #hưởng #chế #độ #thai #sản #khi #tham #gia #bảo #hiểm #xã #hội.

bao hiem xa hoi,bhxh,che do thai san,bao hiem thai san.

Đối tượng được hưởng chế độ thai sản khi tham gia bảo hiểm xã hội 2018.

mức hưởng chế độ thai sản.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button