Cười

Dị Biến (The Anomaly) – Official Trailer 2 – Lotte Cinema | quan xẩm lốc cốc diễn viên | Thông tin giải trí mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề quan xẩm lốc cốc diễn viên thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Dị Biến (The Anomaly) – Official Trailer 2 – Lotte Cinema | Kho thông tin giải trí cập nhật mỗi ngày.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin giải trí này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

quan xẩm lốc cốc diễn viên và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Thông tin thêm: www.lottecinemavn.com – www.facebook.com/lottecinema The Anomaly là bộ phim có sự tham gia của Ian Somerhalder, Brian Cox, Alexis Knapp, Luke Hemsworth. Lấy bối cảnh một cuộc phiêu lưu ly kỳ diễn ra trên Trái đất trong tương lai xa, phim xoay quanh nhân vật chính Ryan (Ian Somerhalder thủ vai) – một cựu quân nhân bị hôn mê và bất ngờ tỉnh dậy trên ô tô. Hàng thùng, bên cạnh một em bé bị bắt cóc. Ryan giúp cậu bé trốn thoát nhưng sau đó cậu tìm thấy một chiếc mặt nạ kỳ lạ trong túi và nhận ra một thực tế đáng sợ … Không kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra – Ryan có chính xác 9 phút 47 giây tỉnh táo trước khi ngất xỉu. Liệu tình trạng kỳ lạ này có liên quan gì đến thời gian qua là một bệnh nhân tại Đơn vị Y tế Thực nghiệm của Quân đội? Ryan có vô số câu hỏi để hỏi, nhưng không còn thời gian để tìm câu trả lời. Phim dự kiến ​​khởi chiếu ngày 25/7/2014 trên toàn quốc

Dị Biến (The Anomaly) – Official Trailer 2 – Lotte Cinema và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Dị Biến (The Anomaly) - Official Trailer 2 - Lotte Cinema
Dị Biến (The Anomaly) – Official Trailer 2 – Lotte Cinema

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề quan xẩm lốc cốc diễn viên này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục quan xẩm lốc cốc diễn viên.

#Dị #Biến #Anomaly #Official #Trailer #Lotte #Cinema.

[vid_tags].

Dị Biến (The Anomaly) – Official Trailer 2 – Lotte Cinema.

quan xẩm lốc cốc diễn viên.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button