Counterparts "Paradise and Plague" Official Music Video | counterpart | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề counterpart thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Counterparts "Paradise and Plague" Official Music Video | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

See also  Chào bé Lê Văn Đạt remix - Tấu hài cực mạnh | bé lê văn đạt là ai | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

counterpart và các Nội dung liên quan đến nội dung.

CD / Vinyl / Merch: Spotify: iTunes: Instagram: Facebook: Twitter: Video của YEAH! Lời bài hát “Paradise and Plague” của phim Cảnh báo chỉ những người chọn nghe thấy một dấu vết chết chóc biến mất. Vì vậy, hãy dành tình cảm cho tôi và chấp nhận tôi như hiện tại. Sự cứu rỗi vươn tới qua những tiếng la hét quen thuộc, cầu xin tôi ở lại. Hãy dành sự thương tiếc của bạn cho những người đã chết, những người mong muốn họ có nhưng một ngày nào đó đã ra đi. Không cần phải phí công đau buồn vì anh, bây giờ em đang ở bên anh. Liệu những người tôi yêu thương có tha thứ cho tôi vì tôi đã ra đi quá sớm? Bị kẹt trong không gian giữa thiên đường và bệnh dịch, không có nơi nào anh muốn ở bên em. Chỉ cảnh báo những người chọn nghe một dấu vết chết chóc đang biến mất. Từ bỏ hy vọng bạn đã có và chấp nhận tôi như tôi. Không ai có thể cứu tôi, tôi đã được sinh ra trong nấm mồ của tôi. .

See also  Vietnam vs Jiangsu (Chung kết/Final) - VTV Cup 2013 | bong chuyen nu viet nam 2017 | Thông tin thể thao mới nhất
See also  เพื่อนบ้านร้อง ป้าเคาะหม้อโป๊งๆ ดังปั่นประสาทจนเกือบช็อก ใครห้ามก็ไม่หยุด! #ถกไม่เถียง | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เสียงในคอมไม่ดัง

Counterparts "Paradise and Plague" Official Music Video và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Counterparts "Paradise and Plague" Official Music Video
Counterparts "Paradise and Plague" Official Music Video

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề counterpart này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Từ khoá liên quan đến từ khoá counterpart.

#Counterparts #quotParadise #Plaguequot #Official #Music #Video.

pure noise,pure noise recs,pure noise records,counterparts,paradise and plague,nothing left to love,hardcore,metalcore,brendan murphy,stick to your guns,styg,parkway drive,stray from the path,the ghost inside,architects.

Counterparts "Paradise and Plague" Official Music Video.

counterpart.

46 thoughts on “Counterparts "Paradise and Plague" Official Music Video | counterpart | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất”

 1. that moment you realize this song is about suicide and being stuck in purgatory on earth between heaven and hell. Theres no where i'd rather be then with you.

  Reply
 2. Yong tipong masaya/chill at relax yong mga nasa paligid mo. Pero mismo sa sarili mo? Sarili mo at utak mo e sobrang gulo! Maraming Salamat dito Counterparts!!!

  Greetings from Philippines!

  Reply
 3. Counterparts has saved my life literally so many times. All the times I was broken, alone, and fighting for my life, when nobody was there for me, not even myself, their art was. I will forever owe my life to these guys. They don’t even know the impact they’ve made on so many broken souls.

  Reply
 4. Personally I’ve never understood how anyone could hear this and just view it as mindless noise. The musicianship is fantastic and the lyrics are more often than not incredibly powerful and inspiring. If not for this genre, I honestly probably wouldn’t still be here.

  Reply
 5. I think the key to Counteparts sound is letting each instrument breathe, you can hear everything, it’s not a wall of sound, it’s nuances of each instrument, it’s ups and downs, it’s a ride through the song.

  Reply
 6. I hate that people constantly whine for clean vocals on all their videos. I don't even listen to hardcore and I love their sound just the way it is. Accept it or move on.

  Reply
 7. It's not often you see a video with this like/dislike ratio. So far, 15 people came looking for the show 'Counterparts' and thought the yelling was obnoxious. Speaks not only to how beloved this record is by fans of the band, but also how it makes it hard to knock being so well done.

  Reply

Leave a Comment