Có Như Không Có (CNKC) – Hiền Hồ | Official Music Video | nguoi moi mat co hay ve nha khong | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề nguoi moi mat co hay ve nha khong thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Có Như Không Có (CNKC) – Hiền Hồ | Official Music Video | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

nguoi moi mat co hay ve nha khong và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Có Như Không (CNKC) – Hiền Hồ | Official Music Video #hienho #cnkc #musicvideo 👉 # CNKC là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Đạt G – người đứng sau thành công của hàng loạt bản hit như ‘Buồn của anh’, ‘Anh ở lại’… *** ** Lời bài hát: Ver 1 Anh lại mất em rồi, bỏ em lại một mình, anh có thể làm em vui lòng được không? Cho người con gái anh yêu khóc lần nữa Anh vẫn sẵn lòng và không than nửa lời Hoa cũng cần mặt trời Em không có anh trên đời còn gì vui? Biển lớn là vậy, cũng cần có sóng. Gương đã vỡ thì làm sao gương vỡ lại lành được … DK Vâng, có, nhưng chỉ khi nó không. Nhưng nó không phải như vậy. Tôi lo cho mọi người và chết Thành thật nhiều lần. , Em nhớ anh ngày xưa Anh có biết em đã mất gì không ?, Em của ngày xưa ở đâu Ngày chưa đau nhất ….. Ver2 Hoa cũng cần mặt trời Em không có anh trên đời, còn gì ngôi sao vui vẻ? Biển lớn là vậy, cũng cần lắm sóng gió. Nhưng chia lìa rồi lại gần nhau chỉ càng thêm đau mà thôi …. Ừ thì có, nhưng thôi thì thôi, nhưng không phải như vậy. Tôi đang chăm sóc mọi người. bao lần nhớ anh ngày xưa Anh có biết em mất gì không ?, Em của ngày xưa đã đi đâu? Mất đi một người, một người kề cận trong sáng sớm Đã từng có nhưng như không, Mất đi một người, một người chung thủy Cảm ơn em đã đến và đón tuổi thanh xuân bên em. Một ngày nào đó, em sẽ như anh Sẽ đau lắm khi yêu ai đó bằng cả trái tim Nỗi buồn còn dài, chưa phải chia tay là xong Chúng ta đi giữa đám đông nhưng cô đơn là tận cùng. ***** Credit – Đạo diễn VŨ HỒNG THẮNG – Ca sĩ: HIỀN HỒ – Sáng tác: ĐẠT G – Music Producer: DOAN MINH VU – Mix Master: NGO HOANG HA – Recording Studio: M’Acoustic – Recording: NHAT MINH – Project manager: KHANG QUACH – Production House: SPACEX MEDIA – Producer TIEN MINH – DOP HAI DUC NGUYEN – Focus Puller TA TOAN THANG – Account manager ANH TUAN – Line Producer VAN NGOC SAM – CUONG NGUYEN – Biên kịch MINH CHÂU – Khách mời: HUY TRẦN – NGUYỄN DUY – Social Media: HỒ HẢI ĐĂNG – KHANG QUÁCH – PR Manager: NHẬT DUY LÊ – Stylist: HIEN HO – Trang phục: LAM GIA KHANG – TANG THANH CONG – Make Up Artist: QUI DOAN – HIWON – THANH TRUC – Artist Assistant : CHIBI – NY VO – Photo: KHÁNH NGUYÊN – Graphic Designer: DINH THIEN PHU – Stylist For Actor: LONG ICHI – CHI LEMON – Make Up For Actor: HOANG VINH – BTS: SON NHO – KHANG TON – Engsub: HANA’S LEXIS POST PRODUCTION : MOONLIGHT MEDIA – Editor BRAIN NGUYEN – HO LO – SOON – Color BRIAN NGUYEN – Gaffer TRAN VAN PHU – Camera: HanoiLens – Light ing: CINELIGHT – Set Design TEAM TU CHOOC – Location Manager HUNG HUYNH – Extra Manager NGA VO – Catering HUYNH NHUC – Thanks to: Poulo Condor Boutique Resort & Spa; AODAI EXHIBITION 77 Nguyễn Huệ – Nhà tài trợ Outfit: LÊ THANH HÓA, MASCHIO, HABERMAN, DAS, MORE HAN BASIS – Nhà tài trợ TIKI, MAYBELLINE NEW YORK – MEDIA: Theanh28 Entertaiment 👉Tiki Go With Hien Ho: ——– ————- Đăng ký kênh Hiền Hồ để xem thêm nhiều video mới tại: Theo dõi Hiền Hồ trên ►Fanpage: ► Playlist đầy đủ Hiền Hồ: ————– ——— © Copyright by Hien Ho © Copyright by Hien Ho ☞ Do not Reup.

See also  Làm sao HẠNH PHÚC khi CỖI LÒNG chưa BÌNH AN | Bình Yên Cuộc Sống - Sư Minh Niệm | đi tìm bình yên trong cuộc sống | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống
See also  Lời Khấn Nguyện - Sám Hối - Nhạc Phật Giáo Hay Nhất 2021 Của Nguyễn Đức | Official Music Video | văn khấn sám hối | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Có Như Không Có (CNKC) – Hiền Hồ | Official Music Video và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Có Như Không Có (CNKC) - Hiền Hồ | Official Music Video
Có Như Không Có (CNKC) – Hiền Hồ | Official Music Video

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  Từ Bi Thủy Sám Phần 2 - Thích Chơn Thức | nghi thuc tung chu dai bi | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề nguoi moi mat co hay ve nha khong này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục nguoi moi mat co hay ve nha khong.

#Có #Như #Không #Có #CNKC #Hiền #Hồ #Official #Music #Video.

có như không có,co nhu khong co,có như không có hiền hồ,co nhu khong co hien ho,hiền hồ,hien ho,ca sĩ hiền hồ,ca si hien ho,hiền hồ official,hiền hồ có như không có,hien ho co nhu khong co,có như không,mv có như không có hiền hồ,hiền hồ mv,nhạc hiền hồ,có như,Buồn của anh,Anh ơi ở lại,co nhu khong,co nhu.

Có Như Không Có (CNKC) – Hiền Hồ | Official Music Video.

nguoi moi mat co hay ve nha khong.

22 thoughts on “Có Như Không Có (CNKC) – Hiền Hồ | Official Music Video | nguoi moi mat co hay ve nha khong | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống”

  1. Đôi khi biết ai đó phản bội nhưng mình vờ như k biet để xem như thế nào …. Một ngày nào đó anh sẽ giống như la em …

    Reply
  2. Mọi người ơi. Mn có ai bán set áo trễ vai trắng của c Hiền hồ như trog vd ko ạ?
    Em muốn tìm set trễ vai Như vậy ạ

    Reply

Leave a Comment