CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – MẦU NHIỆM – TÂM BÌNH AN | đọc chú đại bi | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề đọc chú đại bi thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – MẦU NHIỆM – TÂM BÌNH AN | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Like1 cung cấp tại đây nhé.

đọc chú đại bi và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Nghe kinh phật, thần chú đại bi, thần chú đại bi bằng tiếng Phạn, thần chú đại bi, thần chú đại bi bằng tiếng Phạn có chữ Đại bi thần chú 9 BIẾN – GIẢI – GIẢI BỆNH – GIẢI CỨU. ĐỌC LỚN NHẤT – SẼ ĐƯỢC NHIỀU LỢI ÍCH. Link video Phật A Di Đà, niệm Phật A Di Đà, niệm Phật A Di Đà #CHU DAIBI9VAN #Chudaibi # Kinhphat #tung Kinhchudaibi #OldlestOldest Thần chú đại bi – Tụng Kinh Nam Mô Đại Bi Các Chư Phật Bồ Tát Hội Ứng Dụng Đại Bi Chú Đại Bi – Theo Kinh Đại Bi Dharani Nếu có chúng sinh nào trong một ngày đêm tụng chú năm biến, tội lỗi của họ sẽ được tiêu trừ. nặng nề trong một ngàn tỷ kiếp của sanh tử. Quán Thế Âm Bồ tát bạch Phật rằng: Bạch Đức Thế Tôn Bạch Đức Thế Tôn! Nếu chúng sinh nào trì tụng và trì chú Đại Bi mà vẫn bị đọa vào ba đường ác, tôi thề không đạt được Giác ngộ Hoàn hảo. Niệm thần chú Đại Bi, nếu tôi không được vãng sanh về các xứ Phật, tôi thề rằng tôi sẽ không đạt được giác ngộ đúng đắn. Niệm Chú Đại Bi, nếu tôi không có được vô lượng tam muội để hộ trì, tôi thề rằng tôi sẽ không đạt được Chánh giác. Niệm thần chú Đại Bi, tất cả ước nguyện trong đời hiện tại, nếu không vừa ý, thần chú này không được gọi là Đại Bi Tâm Dharani, trừ những việc làm bất thiện, trừ những người không thành tâm. Nếu phụ nữ ghét thân thể nữ, muốn có thân thể nam giới, hãy niệm thần chú Đại Bi như không chuyển nữ thành nam, tôi thề rằng mình sẽ không đạt được giác ngộ đúng đắn. Giống như người trì tụng và trì chú này, nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, người đó sẽ không hài lòng. Nếu chúng sinh nào xâm phạm tài sản, đồ ăn thức uống của nơi thường trú thì sẽ mang tội rất nặng. Vì ác nghiệp của họ dù có ra đời một ngàn vị Phật cũng không được sám hối, dù có sám hối cũng không được diệt trừ. Nếu đã phạm tội như vậy, cần phải thay mười phương Bổn Sư sám hối để tiêu trừ. Bây giờ, bằng cách trì tụng thần chú Đại Bi Tâm Dharani, các bậc thầy của mười phương đã đến chứng minh, nên tất cả tội lỗi và chướng ngại sẽ bị tiêu tan. Chúng sinh nào trì tụng thần chú này, phạm tất cả các tội trong mười tội phỉ báng, phỉ báng người, phạm giới, phạm giới, phá hoại chùa Pháp, ăn cắp của Tăng, ô nhiễm đời sống thánh thiện, rất nhiều tội nặng và nghiệp báo. tội được phép tiêu hết, chỉ trừ một điều: Người tụng kinh cho người còn nghi. Nếu có tâm như vậy thì ngay cả tội nhẹ cũng không tiêu trừ được, huống chi là tội nặng? Nhưng dù họ không thể ngay lập tức giết sạch tội trọng, nhưng họ cũng có thể gây ra Bồ đề trong tương lai xa. Bạch Đức Thế Tôn! Nếu chư thiên, người trì tụng và trì chú Đại Bi, sẽ không bị mười lăm kiếp xấu, và sẽ có mười lăm nơi sinh tốt. Cảm ơn bạn đã lắng nghe thần chú đại bi.

See also  Thân người khó được dễ mất, rất dễ dàng mất đi .KHAI THỊ CÁC BUỔI GIẢNG | thân người khó được | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống
See also  Nhạc niệm Chú đại bi tiếng Việt 84 câu chuẩn dễ thuộc Niem Phat | niệm chú đại bi tại nhà | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – MẦU NHIỆM – TÂM BÌNH AN và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN - MẦU NHIỆM - TÂM BÌNH AN
CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – MẦU NHIỆM – TÂM BÌNH AN

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

See also  Nghị lực vươn lên của người phụ nữ khuyết tật | vuon len | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Với những Thông tin về chủ đề đọc chú đại bi này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tag có liên quan đến chuyên mục đọc chú đại bi.

#CHÚ #ĐẠI #BIẾN #MẦU #NHIỆM #TÂM #BÌNH.

CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – MẦU NHIỆM – TÂM BÌNH AN,chú đại bi,nghe kinh phật,kinh phật,oldestoldest,chú đại bi tiếng phạn,chú đai bi 9 biến có chữ,Oldest_Oldest,kinh chú đại bi,kinh chú đại bi có chữ,kinh,chu dai bi,chu dai bi co chu.

CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – MẦU NHIỆM – TÂM BÌNH AN.

đọc chú đại bi.

20 thoughts on “CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – MẦU NHIỆM – TÂM BÌNH AN | đọc chú đại bi | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống”

Leave a Comment