Chọn Tụ Bài: SỨ MỆNH TÂM LINH & NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP | tai nang nghe nghiep | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề tai nang nghe nghiep thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Chọn Tụ Bài: SỨ MỆNH TÂM LINH & NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  Mai Phương Thúy chọn MV mới giúp Bích Phương | mai phương thúy | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

tai nang nghe nghiep và các Nội dung liên quan đến nội dung.

🔮Hãy cùng Julie khám phá sứ mệnh của bạn, nghề nghiệp phù hợp và bài học tinh thần trong cuộc sống này. ⏳ THỜI GIAN NHÌN XEM THẺ: Thu thập rải thẻ 1 lúc: 00:01:01 Thu thập thẻ rải 2 lúc: 00:15:28 Thu thập thẻ rải 3 lúc: 00:30:56 (Tập hợp 4-5-6 Tôi có nói sai số bài vài lần, xin lỗi, không thành vấn đề!) Trải bài của Tập hợp 4 lúc: 00:45:36 Trải bài của Tập hợp 4 lúc: 01:00:13 Trải bài của thẻ lúc: 01: 15: 17 – Tôi tên là Julie Trang, sinh năm 1995, là một người đã thay đổi bản thân và cải tạo cuộc sống của mình tốt đẹp hơn bằng cách sống tinh thần – tâm linh và tiếp nhận những thông tin hướng đến việc chữa bệnh. thông qua các bài đọc Tarot. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ hành trình này với tất cả mọi người, để tất cả chúng ta có thể sống hạnh phúc và trọn vẹn ý nghĩa trong cuộc sống này. Theo dõi và kết nối nhiều hơn với Julie qua Instagram: @immysticjulie Nếu bạn muốn quyên góp để ủng hộ động lực cho Julie trên hành trình YouTube này, bạn có thể quyên góp qua tài khoản sau: Paypal email: [email protected] Momo: Peace & Love. #mysticjulie # chọn thẻ #tarot.

See also  Truyện Cười 04, Tuyển tập truyện tiếu lâm hay nhất | truyện tiếu lâm hay nhất the giới | Thông tin giải trí mới cập nhật
See also  truyện cười Nguyễn Ngọc Ngạn - hàj - tự chế.flv | truyện hài chế | Thông tin giải trí mới cập nhật

Chọn Tụ Bài: SỨ MỆNH TÂM LINH & NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Chọn Tụ Bài: SỨ MỆNH TÂM LINH & NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP
Chọn Tụ Bài: SỨ MỆNH TÂM LINH & NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/la.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề tai nang nghe nghiep này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá tai nang nghe nghiep.

#Chọn #Tụ #Bài #SỨ #MỆNH #TÂM #LINH #amp #NGHỀ #NGHIỆP #PHÙ #HỢP.

mystic julie,chọn 1 tụ bài tarot.

Chọn Tụ Bài: SỨ MỆNH TÂM LINH & NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP.

tai nang nghe nghiep.

42 thoughts on “Chọn Tụ Bài: SỨ MỆNH TÂM LINH & NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP | tai nang nghe nghiep | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất”

 1. 🔮Hãy cùng Julie khám phá sứ mệnh, nghề nghiệp phù hợp và bài học tâm linh của bạn trong cuộc đời này. ⏳MỐC THỜI GIAN XEM TỤ BÀI:
  Trải bài Tụ 1 tại: 00:01:01
  Trải bài Tụ 2 tại: 00:15:28
  Trải bài Tụ 3 tại: 00:30:56
  (Trong tụ 4-5-6 mình có nói nhầm số tụ vài lần, bạn thông cảm nha, không ảnh hưởng quan trọng nè!)
  Trải bài Tụ 4 tại: 00:45:36
  Trải bài Tụ 5 tại: 01:00:13
  Trải bài Tụ 6 tại: 01:15:17

  Đây là trải bài chung với mục đích tham khảo, quan trọng vẫn là những lời khuyên và định hướng tích cực mà bạn nhận được. Hãy đến và đi với sự yêu thương bạn nhé!

  Bộ bài sử dụng trong video này:
  🔮 Spellcasting oracle
  🔮 Wisdom Of The Hidden Realms oracle
  🔮 Life Purpose oracle
  🔮 Starseed oracle
  🔮 Green Witch tarot

  Reply
 2. Tụ 5 và 6: mình là song tử, đang ở nước ngoài. Mình hiện tại có ước mơ là làm nghề journalism photographer hoặc guitarist, không liên quan đến công việc hiện tại.

  Reply
 3. Em đang trong giai đoạn bế tắc và lo lắng cho tương lai, em định học luật và trong tâm trí em lúc nào cũng nghĩ mình sẽ làm đc nhưng em mới biết trường tăng học phí, điều này làm em và gđ em hơi e ngại. Em đang không biết nên học ngành khác hay làm gì nữa thì được 1 ng bạn khuyên coi tarot. Em đã tìm đến đây và chọn tụ 3 ạ, sau khi nghe những lời chị nói em đã quyết tâm hơn rất nhiều và em sẽ chọn học luật. Em cảm ơn chị, em sẽ ủng hộ kênh của chị <3

  Reply
 4. Em cảm ơn chị, tụ 6. Rất rất đúng ạ! Em luôn muốn đi xa cụ thể là đi du học, y chang như chị nói, có sự hỗ trợ từ ng khác, y chang như chị nói luônnn, em đi theo học ngành bác sĩ, phục vụ cộng đồng như chị nói. Trời ơi em bất ngờ lắm luôn á. Có điều là ngành này là theo ngành ba mẹ em ạ. Cảm ơn chị, cảm ơn vũ trụ đã cho em gặp đc chị!!

  Reply
 5. đúng kì lạ, mình chọn tụ 2 và tụ 6 và cả hai nói rất đúng với tình cảnh hiện tại ở 2 khía cạnh khác nhau, tụ 2 về tính cách, tụ 6 về lập nghiệp, trạng thái, suy nghĩ và mong muốn của mình.

  Reply
 6. Cảm ơn chị Julie đã dẫn đường cho e , để e biết mình nên làm gì. Chính xác tụ 3 nói đúng những gì e hướng đến, e cần cố gắng nhiều lắm chị ạ. Chị dễ thương lắm 🥰

  Reply
 7. Tụ 3 với tất cả tình yêu gởi đến mọi người. Cám ơn julie đã chỉ đường cho mình. Yêu bạn❤ Mong những điều tốt đẹp đến với bạn

  Reply
 8. Em chọn tụ 4 . Em cám ơn thông điêp của vũ trụ , cám ơn chị đã đọc thông điệp của vũ trụ em biết ơn ♥️

  Reply
 9. tụ 6. sắp đi khỏi đất nước để du học vì luôn cảm thấy mình cần đi , và cũng bị nhiều ý kiến trái chiều khi bỏ vùng an toàn. cảm ơn em đã truyền động lực.

  Reply

Leave a Comment