Lạ

Captain America Pranks Comic Fans with Surprise Escape Room // Omaze | fan | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề fan thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Captain America Pranks Comic Fans with Surprise Escape Room // Omaze | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

fan và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Chris Evans (Avengers: Infinity War) đã tiếp quản một cửa hàng truyện tranh để bí mật tạo ra căn phòng trốn thoát tối thượng của Captain America. Tìm hiểu xem liệu một số khách hàng không nghi ngờ có thể thoát khỏi nanh vuốt của Hydra. Để cùng Chris thực hiện chuyến phiêu lưu của riêng bạn, hãy tham gia vào đây: Đăng ký Omaze để biết thêm video chơi khăm người nổi tiếng: Mỗi lượt nhập từ 10 đô la trở lên sẽ mang lại lợi ích cho Christopher’s Haven, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp nhà ở hỗ trợ cho các gia đình có con đang được điều trị ngoại trú bệnh ung thư ở Boston, CON MA. Đăng ký các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật mới nhất và các video chơi khăm bí mật! YouTube: Twitter: Facebook: Instagram: Giới thiệu về Omaze: Được thành lập bởi Matt Pohlson và Ryan Cummins, Omaze là một nền tảng gây quỹ trực tuyến giúp việc gây quỹ trở nên thú vị và dễ dàng bằng cách cung cấp những trải nghiệm chỉ có một lần trong đời và độc quyền hỗ trợ những nguyên nhân đáng kinh ngạc. Các chiến dịch của chúng tôi kết nối những người có ảnh hưởng, tổ chức phi lợi nhuận và các nhà tài trợ để tạo ra tác động lâu dài và họ đã gây quỹ và nhận thức cho hơn 350 tổ chức từ thiện với sự đóng góp từ hơn 180 quốc gia. Để biết thêm thông tin, hãy xem omaze.com. #Omaze #ChrisEvans #CaptainAmerica.

Captain America Pranks Comic Fans with Surprise Escape Room // Omaze và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Captain America Pranks Comic Fans with Surprise Escape Room // Omaze
Captain America Pranks Comic Fans with Surprise Escape Room // Omaze

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem câu chuyện lạ mới cập nhật tại đây.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề fan này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Nội dung có liên quan đến đề tài fan.

#Captain #America #Pranks #Comic #Fans #Surprise #Escape #Room #Omaze.

Chris Evans,Omaze,chris evans prank,omaze chris evans,captain america prank,chris evans escape room,comic,escape room,Christopher’s Haven,room,chris evans omaze,chris evans pranks comic fans,chris,evans,comic shop,boston,comicazi,prank,pranks,superhero,Captain America,charity,nonprofit,donate,raffle,Perfect Score,Marvel,Infinity War,Winter Soldier,comics,funny,surprise,Hydra,escape,comic books,Avengers,undercover,Oscars,academy awards,Avengers Infinity War.

Captain America Pranks Comic Fans with Surprise Escape Room // Omaze.

fan.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button