Showbiz

Ca Sĩ Kim Ngân – Không (Đoạn Video hiếm hoi của CS Kim Ngân 1983) | diễn viên kim ngân | Thông tin về Showbiz mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề diễn viên kim ngân thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Ca Sĩ Kim Ngân – Không (Đoạn Video hiếm hoi của CS Kim Ngân 1983) | Tin tức mới cập nhật về Showbiz dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin về showbiz này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

diễn viên kim ngân và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Watch full Video #casikimngan #kimnganmusic #kimngan #kimngansinger #lovekimngan.

Ca Sĩ Kim Ngân – Không (Đoạn Video hiếm hoi của CS Kim Ngân 1983) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Ca Sĩ Kim Ngân - Không (Đoạn Video hiếm hoi của CS Kim Ngân 1983)
Ca Sĩ Kim Ngân – Không (Đoạn Video hiếm hoi của CS Kim Ngân 1983)

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức showbiz khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề diễn viên kim ngân này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung liên quan đến chủ đề diễn viên kim ngân.

#Sĩ #Kim #Ngân #Không #Đoạn #Video #hiếm #hoi #của #Kim #Ngân.

[vid_tags].

Ca Sĩ Kim Ngân – Không (Đoạn Video hiếm hoi của CS Kim Ngân 1983).

diễn viên kim ngân.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

50 Comments

 1. Theo minh thôi nha ,,đep như vây mà chồng bỏ ko có lí ,,này minh nghi nhân tình của chồng chơi con ng ta ra nông nổi này ,,tôi mong ai đó đủ sáng suôt tìm ra sư thât cho cô ấy ,,còn 2đưa con nữa sao bât hiếu vây ko biêt

 2. Nam Mô A Di Đà Phật
  😑 Bài thơ: VÔ THƯỜNG
  Làm sao vui khi đời là bể khổ
  Ai đã hay sao vẫn mãi reo cười
  Khó khăn ta mới có được kiếp người
  Vậy chi bằng lo tu mà sống tốt ?.

  Cái thân người một hình hài xương cốt
  Khéo điểm tô thịt, gân, máu,…dối gian
  Cố chau chia rồi thân cũng hoại tàn
  Như cỗ xe hao mòn theo chân ngựa
  Ôi tráng kiện thanh xuân đâu còn nữa
  Đôi mắt mờ, hai má hóp, lưng cong,…
  Như Cò già thoi thóp giữa đêm đông
  Bởi mệt mỏi một thời đua bắt tép
  Nhà cửa kia dẫu lâu đài sang đẹp
  Cũng có ngày về cát bụi như ta
  Xuân có về tươi thắm những cành hoa
  Đâu ở mãi để rồi hoa tàn úa
  Ham lợi danh, ham tình, tài, nhung lụa,…
  Chết xuôi tay nào có giữ được đâu!
  Mối tình trần ai cũng biết khổ đau
  Nhưng buông xả thì chân đi lòng tiếc
  Đời tươi đẹp rực hồng trong mắt biếc
  Đời đổi thay cho mắt lệ tuôn rơi

  Trẻ không tu già yếu mới tiếc đời
  Ước quay lại để mà tu giải thoát
  Sức khỏe xưa vô thường nay chiếm đoạt
  Xót ngậm ngùi tang tóc cảnh sinh ly.
  ( Nam Mô A Di Phật)
  _Xuân Hồng_2014
  Zalo: 0933.779.335..

 3. KIM NGÂN À :
  Ngẫm hay muôn sự tại Trời
  Trời kia đã bắt làm người có thân.
  Bắt phong trần phải phong trần,
  Cho thanh cao mới được phần thanh cao.
  Có đâu thiên vị người nào
  Chữ tài chữ mệnh dồi dào cả hai.

 4. Có ai tìm được người nào đẹp hơn chị này từ thời trước đến thời này . Tôi nghĩ là ko. Về giọng hát thì tôi thấy bình thường nhưng về sắc đẹp hồi trẻ thì cô này đẹp tuyệt vời.

 5. Thương lắm tài sắc vẹn toàn, mà gì ai ra nông nỗi này, người ác ơi ăn năn sám hối tội lỗi đi, đừng hại kN nữa để cho kN được bình yên, cuối cuộc đời

 6. Người tốt giúp người thì không khoe khoang, không chờ đền đáp. Phạm vào 1 trong 2 điều này thì người giúp là người có mưu đồ, là người không tốt.

 7. Thời gian gần đây Thúy Nga bắt đầu lên Youtube khóc lóc các thứ, than vãn các kiểu, tìm kiếm sự thương cảm của khán giả một cách thái quá. YouTube trả cho Thúy Nga tận mấy trăm ngàn đô la Mỹ trong vòng có mấy tháng trời quay clips Kim Ngân, mà Thúy Nga còn cứ làm mình làm mẩy thấy mắc mệt. Covid người ta ngồi ở nhà không kiếm ra 1 đồng, shows thì bị hủy các kiểu. Còn đây …. , vậy mà còn than vãn được mới lạ.
  Thúy Nga mua cho Kim Ngân được cái gì một chút thì cứ rần rần, rần rần lên cho cả thiên hạ đều biết trên YouTube. Còn người ta mua nguyên một cái nhà to bự cho Kim Ngân thì Thúy Nga lại bảo người ta phải làm điều đó trong âm thầm lặng lẽ.

  Ai cũng có thể thấy trong vòng mấy tháng qua, Kim Ngân đã đóng vai chính trong một bộ phim quá ăn khách, thu về lợi nhuận quá khổng lồ không thể tưởng tượng được, mà trong khi Kim Ngân không cầm nổi $10,000 đô la mạnh thường quân cho Kim Ngân. Như vậy có công bằng không ? Thúy Nga trả cát-xê cho Kim Ngân được bao nhiêu ?
  Bởi vậy có mà Thúy Nga co' bị người ta lâm le kiện thì cũng không có gì oan ức đâu.
  Mạnh thường quân cho tiền Kim Ngân, thì Kim Ngân muốn trả lại tiền cho mạnh thường quân thì Kim Ngân trả , còn không thì Kim Ngân sử dụng tiền của Kim Ngân, chứ đâu phải mạnh thường quân cho Thúy Nga đâu mà Thúy Nga tự cho mình cái quyền trả lại cho mạnh thường quân hay không. Thúy Nga chẳng qua chỉ làm trung gian nhận tiền thôi mà.
  Thúy Nga tự đánh giá bản thân quá cao rồi. Mọi người thấy có đúng không ?

  Thúy Nga thà trả lại cho mạnh thường quân, chứ nhất định không muốn đưa cho Kim Ngân những đồng tiền vốn thuộc về Kim Ngân, mà trong thời gian qua Thúy Nga chẳng qua chỉ là cầm dùm cho Kim Ngân mà thôi, chứ đâu phải tiền của Thúy Nga.
  Bây giờ Thúy Nga còn muốn theo kiểu không ăn được thì đạp cho hôi, cho khỏi người khác ăn, chứ cũng không muốn ai kiếm tiền Youtube được nhờ hình ảnh Kim Ngân, mấy trăm ngàn đô la Mỹ giống như Thúy Nga đã làm được trong thời gian qua. Ai ai cũng có thể đang nhìn thấy được điều đó một cách rất rõ ràng.
  Nhìn vào thì tưởng là chỉ có một mình Thúy Nga giúp Kim Ngân, chứ thật ra không phải là Kim Ngân giúp Thúy Nga quá nhiều về mặt tài chính thì là gì ở đây ??? Mấy cái ăn uống, mua sắm đó thì là gì so với tiền YouTube Thúy Nga có được nhờ hình ảnh Kim Ngân.
  Mọi người thấy có đúng không ?

  Thúy Nga lúc nào cũng mở miệng ra kêu là mình nghiệp nặng, chứ còn thật ra toàn là Thúy Nga tiếp tục tạo nghiệp không à, cứ thích cố đấm ăn xôi, không biết buông bỏ đúng lúc đúng chỗ. Nghiệp đã nặng ngày càng thêm nặng, lại thêm mấy đứa fan cuồng bên đo' nữa là thôi rồi. Cố trả thêm mấy kiếp nữa Thúy Nga cũng không hết nghiệp.
  Em trai Kim Ngân mua cái nhà 80,000 USD cho Kim Ngân thì Thúy Nga lại tỏ ra không hài lòng. Em trai Kim Ngân cho Kim Ngân được một điều lớn như vậy thì đáng lẽ ra Thúy Nga phải mừng cho Kim Ngân chứ nhỉ ?!?!! ….. Sao lại sân si làm chi cho khẩu nghiệp ra.

  Như Thúy Nga cầm được mấy trăm ngàn đô la Mỹ tiền YouTube mà cũng có bỏ ra được 100,000 USD để mua nhà cho Kim Ngân đâu. Cứ nói nói, nói nói tới lui, tới lui, vậy chứ biết bao giờ Thúy Nga mới mua nhà cho Kim Ngân. Lại còn bảo người ta phải mua nhà cho Kim Ngân trong âm thầm lặng lẽ mới ghê chứ.
  Thúy Nga có bao giờ biết gửi một lời cảm ơn chân thành đến đàn chị trong nghề của mình là ca sĩ Kim Ngân, vì nhờ hình ảnh của Kim Ngân mà Thúy Nga mới có được một số tiền YouTube quá khổng lồ trong thời kỳ Covid này hay chưa ? Hay là cứ mở miệng ra là bắt Kim Ngân, khán giả, rồi gia đình Kim Ngân phải cảm ơn Thúy Nga tới lui các kiểu ?
  Thúy Nga có biết ơn Kim Ngân chút nào trong thời gian qua không ?
  Nhờ hình ảnh của ai mà Thúy Nga có tiền trả nợ ha ?
  Mọi người thấy sao ?

  ……………..

 8. Tiền bạc tài sản trước khi lâm vào tâm trí bấn loạn ai giữ ,ai lấy , chắc người này k muốn cô KN tỉnh lại giờ cố tình tách ra khỏi TN,,,,,nghe nói lúc trước có nhìu người muốn giúp cũng đều bị gặp rắc rối từ gia đình của cô KN

 9. Cái trái ngược ở cô là tùy đẹp nhưng giọng ca quá tệ so với những người cùng thời.. cô có cố gắng nhưng sự nghiệp mai một dù có cố gắng nhưng thời trước vào thập niên của cô giọng hát định đoạt tất cả sự nghiệp suốt đời của một c.s ..!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button