Bánh Mì Baguette kiểu Việt Nam – French Bread. Part 1 | nhiệt độ việt nam | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề nhiệt độ việt nam thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Bánh Mì Baguette kiểu Việt Nam – French Bread. Part 1 | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

nhiệt độ việt nam và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Bánh nhà làm không nhồi, không máy, xốp như tổ ong, vỏ bánh giòn. Phần 1: Bánh mì Baguette kiểu Việt Nam với vỏ giòn và xốp tổ ong Bột mì đa dụng hoặc bột bánh mì, men ăn liền 0,4%, nếu men khô hoạt tính (men nổi) 0,5%, muối 2%, nước 80-90%, đôi khi tôi làm 100% so với bột mì. Dụng cụ, tôi sử dụng thùng nhựa có nắp, dung tích 4 lít và baguette có 4 ngăn (chảo baguette đục lỗ, 4 máng xối) 15 ”x13”, và khay 14 ”x10” (có thể sử dụng 15 ”x11) . ) là đủ cho 7 ổ bánh, với bột từ 800g đến 900g 1 / Cách trộn: Cân bột mì, muối, men cho vào hộp, trộn đều. Đổ nước vào. Dùng phới trộn bột rộng, lật bột từ dưới lên, trên 4 mặt của hộp cho đều, khoảng 5 – 10 phút mỗi lần. Phương pháp lật bột, không nhồi bột để giữ lại các túi khí được tạo ra trong quá trình lên men, giúp bánh mì nướng có độ xốp và tổ ong bên trong. 2 / Trong vòng 2 tiếng, lật bột 3 lần, sau đó cho vào tủ lạnh. Lật miếng bột như vậy để cung cấp đường trong bột cho men ăn, men giải phóng khí CO2 làm cho bột có nhiều khí hơn, bánh nở ra. Và nấm men cũng tiết ra chất ethanol giúp bánh mì có hương vị thơm ngon khi nướng. 3 / Lên men số lượng lớn: Đặt hộp đựng bột vào tủ lạnh qua đêm để quá trình lên men tiếp tục với tốc độ chậm hơn và lâu hơn. Quá trình lên men lâu hơn, nhiều khí và etanol (men rượu) được hình thành. Part2: 4 / Tạo hình tạm thời (Preshaping): Lấy hộp ra, đổ bột lên mặt bàn đã tráng bột. Chia khối bột – Cán bột tạm thời thành hình tròn hoặc hình ống – Để bột nghỉ khoảng 20 phút 5 / Tạo hình: Chỉnh sửa hình dạng khối bột như ý muốn Chuyển khối bột vào chảo, phủ một lớp vải lanh dưới đáy lò. 2 khay, mỗi khay chứa 2 cốc nước Làm nóng lò ở 500 độ F (260 độ C). Khi nhiệt độ lên đến 450 độ, Giá đỡ ở giữa. Trước khi đem bánh ra xịt nước vào vết cắt 6 / Nướng bánh Cho bánh vào lò nướng. đặt thời gian 7 phút để nướng. Trong 7 phút này men vẫn hoạt động, bánh chín nhanh nhất. Cho đến khi nhiệt độ bên trong bánh đạt 140 ° F, men sẽ ngủ yên vĩnh viễn. Vì vậy, sau 7 phút, bạn xịt nước vào lò, tiếp tục để bánh nổi lên. Đặt nhiệt độ 475 ° F, nướng thêm 20 phút. Sau đó chuyển trở lại khay nướng để làm nâu mặt trên của bánh trong 3-5 phút nữa, ở nhiệt độ 475 ° F. Sau đó để bánh trong lò nướng trong vài phút, tùy theo kích thước của bánh. Đủ rám nắng, hãy lấy nó ra ngay lập tức. Cập nhật: Tôi sử dụng bột mì đa dụng. Thương hiệu King Arthur là đắt nhất. Cái bánh ngon quá. Baker’s Corner là tệ nhất. Tôi thích nhãn hiệu Huy chương vàng. Với bột Gold Huy chương, tôi nướng: Làm nóng trước 475 ° F Nướng 475 ° F trong 7 phút Phun nước Nướng 475 ° F thêm 25 phút Nướng 475 ° F trong khoảng 5 phút Giá đặt 1/3 xuống đáy. Link làm bánh mì trên facebook của mình :.

See also  HOW TO DOWNLOAD AND INSTALL DAVINCI RESOLVE 17 for FREE! | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โหลด เกม windows 7 ฟรี
See also  Tổng hợp 5 cách làm thiệp chúc mừng năm mới _ Thiệp tết _ Sáng Tạo Thủ Công | cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2019 | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Bánh Mì Baguette kiểu Việt Nam – French Bread. Part 1 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bánh Mì Baguette kiểu Việt Nam - French Bread. Part 1
Bánh Mì Baguette kiểu Việt Nam – French Bread. Part 1

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/tong-hop/.

See also  Biên phòng Cao Bằng bắt giữ nhiều người nhập cảnh trái phép | VTC Now | bat nguoi | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề nhiệt độ việt nam này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nội dung liên quan đến từ khoá nhiệt độ việt nam.

#Bánh #Mì #Baguette #kiểu #Việt #Nam #French #Bread #Part.

bagguette,french,recipe,formular,bread,homemade,home made,diy,delicious,cooking,bánh mì,vietnam,banh mi,Việt Nam,công thức,cách làm,ngon,giòn,xốp,nướng,nấu ăn,all purpose flour,instant yeast,salt,muối,bột mì,men nổi,tự làm,no kneading,không cần máy,không nhồi,thực hành.

Bánh Mì Baguette kiểu Việt Nam – French Bread. Part 1.

nhiệt độ việt nam.

Leave a Comment