Bài hát olympic 2008 song tại Bắc Kinh | khai mac olympic rio 2016 | Thông tin thể thao mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề khai mac olympic rio 2016 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Bài hát olympic 2008 song tại Bắc Kinh | Tất cả những thông tin về thể thao được cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức thể thao mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Like1.vn cung cấp tại đây nhé.

khai mac olympic rio 2016 và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Chiếc mũ olympic Bắc Kinh 2008 đã được đăng tải tại đây, mời mọi người cập nhật tin tức olympic 2012 tại đây: 0.

Bài hát olympic 2008 song tại Bắc Kinh và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Bài hát olympic 2008 song tại Bắc Kinh
Bài hát olympic 2008 song tại Bắc Kinh

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về thể thao khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/the-thao.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề khai mac olympic rio 2016 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá khai mac olympic rio 2016.

#Bài #hát #olympic #song #tại #Bắc #Kinh.

[vid_tags].

Bài hát olympic 2008 song tại Bắc Kinh.

khai mac olympic rio 2016.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

38 Comments

  1. Olympic Bắc Kinh 2008 đã lần đầu cho thế giới thấy được sự trỗi dậy của Trung Quốc, và bài hát chủ đề cũng rất xứng với vị thế của nó. Tuyệt phẩm! Tuy có nhiều vấn đề nhưng không ai có thể phủ nhận Trung Hoa là một dân tộc vĩ đại.

  2. Bài này đúng kinh điển luôn. Chỉ trong 1 bài hát mà bao hàm rất nhiều thứ về đất nước TQ. Giai điệu thì khỏi phải bàn rồi. Các gương mặt góp mặt trong MV phải nói là quá vinh dự luôn.

  3. Hồi đó ngồi xem khai mạc Olympic chờ cho đoàn Việt Nam diễu hành đi qua. Ngồi từ tối đến tận 6h sáng đoàn Việt Nam mới đi qua :(

  4. TG trôi nhanh thật Olympic 2008 hồi đó mình mới học đầu cấp 3, giờ đã ra trường mấy năm rồi. Kỳ Olympic ấn tượng. Mà mỗi năm Olympic là mình ngồi ôm TV cả ngày xem các môn

  5. Thấy nhiều ông chê chính phủ ngta. Tui thấy ít ra mấy ông cấp cao bên TQ mở rộng bờ cõi cũng vì tổ quốc của họ.
    Chứ không phải như những ai chỉ chực chờ cướp của dân mình. Xong về hưu chuồn ra nước ngoài

  6. Xem bế mạc olympic Tokyo và vào youtube tình cờ thấy lại bài hát này. 13 năm và 3 kỳ thế vận hội đã qua nhưng công nhận Olympic Bắc Kinh vẫn là kỳ thế vận hội ấn tượng và hoành tráng nhất

  7. Chỉ một bài hát mà nói lên được độ hoành tráng của Bắc Kinh, và bề dày văn hóa ngàn năm của Trung Hoa. Tạm gạt đi những hiềm khích, tôi phải nể những người thực hiện đoạn mv này, xét theo góc nhìn của những người làm truyền thông, thì đây đúng là xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button