Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán | những bài hát us uk hay nhất 2016 | Thông tin hữu ích nhất về cuộc sống

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề những bài hát us uk hay nhất 2016 thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán | Thông tin về cuộc sống hữu ích dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

những bài hát us uk hay nhất 2016 và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Tokyo Square là một trong những ban nhạc tiên phong của Singapore do Max Surin thành lập năm 1985. Ban nhạc nổi tiếng với những bài hát cover có sự pha trộn độc đáo giữa giai điệu Trung Hoa và nhạc cụ phương Tây. Các ca khúc tiêu biểu của nhóm bao gồm: “That is love”, “Say you will”, “Love of my life”, “Caravan of Life”, “Within You’re Remain” … Sức ảnh hưởng của họ không chỉ giới hạn ở riêng Singapore , “That is love”, “Caravan of Life”, “Within You’re Remain” là những ca khúc được chọn lọc từ nhiều album tình ca nổi tiếng qua nhiều thập kỷ. Ca khúc “Within You’re Remain” thậm chí còn được The Usual Suspects – nhóm nhạc techno số một Singapore cover vào năm 2004. Trên đây là tổng hợp những bài hát hay nhất của tokyo square. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và nhớ đăng ký kênh để thưởng thức các playlist khác. Danh sách các bài hát trong list: 1. Caravan of like – 0:00 2. Không thể buông tay – 3:47 3. Keep on love you – 8:17 4. Girl you are my love – 12:27 5. Bạn làm cho tôi cảm thấy thoải mái – 15:33 6. Nói bạn sẽ làm – 18:40 7. Xin đừng đi xa – 22:31 8. Vẫn còn của đêm – 26:47 9. Hãy nói rằng bạn sẽ là của tôi – 31 : 06 10. Đó là tình yêu – 35:13 11. 999 Bông hồng tình yêu 39:20 12. Siêu thị tình yêu – 43:38 13. Em xin lỗi – 47:18 Chúng tôi không bật quảng cáo giúp bạn Bạn nghe nhạc thoải mái hơn và không bị quảng cáo làm phiền. Hãy DONATE ủng hộ để chúng tôi có động lực phát hành nhiều album hơn nhé: _MOMO Đt: 0972 214 097 _Vietcombank: 0531002493156 – NGUYỄN NHẬT LINH – VCB chi nhánh Trường Sơn.

Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Bài hát hay nhất của tokyo square - Nghe hoài không chán
Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về cuộc sống khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/song.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề những bài hát us uk hay nhất 2016 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá liên quan đến bài viết những bài hát us uk hay nhất 2016.

#Bai #hat #hay #nhat #cua #tokyo #square #Nghe #hoài #không #chán.

bài hát hay nhất của tokyo square,bai hát hay nhất của tokyo square,bai hat hay nhat cua tokyo square,bai hat hay cua tokyo square,bài hát của tokyo square,tokyo square,tokyo square bài hát,tokyo square bai hat hay,Caravan of like,cant let go,keep on loving you,girl you are my love,you make me feel good,say you will,please dont go away,still of the night,say you will be mine,that is love,supermarket love affair,baby im sorry,999 Rose of love.

Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán.

những bài hát us uk hay nhất 2016.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button