Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương – Bài giảng Kỹ năng mềm cực hay #LeThamDuong | bai bien khoan than | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề bai bien khoan than thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương – Bài giảng Kỹ năng mềm cực hay #LeThamDuong | Tin tức nóng hot dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những tin tức nóng, hot này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://like1.vn cung cấp tại đây nhé.

bai bien khoan than và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

#lethamduong Bài giảng quá hay không thể bỏ qua – TS Lê Thẩm Dương. Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương. – Các bài giảng về kỹ năng mềm của thầy. #KyNangMem Zombie IQ – Kiểm tra trí thông minh, xem tư duy của bạn có đột phá hay không: Trắc nghiệm IQ Tại Đây: Kênh Edukids: Kênh giáo dục hay nhất dành cho trẻ em. Cám ơn thầy! Giáo dục mầm non tốt nhất cho con Bạn giới thiệu cho bạn – Kênh kỹ năng mềm tốt nhất cho trẻ: – – Video hay nhất – Kỹ năng tư duy đột phá Tiến sĩ Lê Thẩm Dương Kỹ năng sáng tạo Đây là một trong những bài giảng hay nhất của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. – Đừng quên bấm ‘Đăng ký’ theo dõi kênh để được học hàng trăm bài giảng miễn phí về kỹ năng mềm + kỹ năng sống + ngoại ngữ + giáo dục trẻ em … của Lê Thẩm Dương – Bài giảng mới nhất của TS Lê Thẩm Dương – Bài giảng mới nhất của Lê Thẩm Dương – Bài giảng hay nhất của TS Lê Thẩm Dương – Các bài giảng hay nhất của TS Lê Thẩm Dương mới nhất trên kênh VICKO JSC 1. Lê Thẩm Dương – Tư duy đột phá full: 2. Lê Thẩm Dương – Quản trị cuộc đời full: 3. Lê Thẩm Dương – Why I Fail full: 4. Lê Thẩm Dương – Quản lý tài sản full key cá nhân: 5. Lê Thẩm Dương – Kỹ năng lãnh đạo – Giao việc đỉnh cao – Diễn giả nổi tiếng khác: 1. Tuệ Nghi – Bước tới thử thách, vươn tới thành công: 2. Nguyễn Duy Cường: Khai phá tiềm năng con người: 4. Phan Quốc Việt – Thái độ lãnh đạo: 5 Muốn giàu thì đừng kiếm tiền nữa – Học để lấy giàu cùng Diễn giả Quách Tuấn Khanh – Đừng quên bấm ‘Đăng ký’ theo dõi kênh để học Miễn phí hàng trăm bài giảng về kỹ năng mềm + kỹ năng sống + ngoại ngữ + giáo dục con cái … hữu ích: – Bài giảng Tế Thẩm Dương mới nhất, Lê Thẩm Dương mp3 – Giảng viên: TS Lê Thẩm Dương – Bản quyền video VICKO JSC. .

See also  5 Loại Cây Hoa Đẹp Cứ Cắm Xuống Là Mọc | hoa đẹp | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày
See also  VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA NGOÀI TRỜI CHUẨN THEO VĂN KHẤN CỔ TRUYỀN VIỆT NAM. | cúng giao thừa | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương – Bài giảng Kỹ năng mềm cực hay #LeThamDuong và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương - Bài giảng Kỹ năng mềm cực hay #LeThamDuong
Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương – Bài giảng Kỹ năng mềm cực hay #LeThamDuong

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức nóng, hot khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tin tức nóng, hot tại đây.

See also  Bán 3,55 hecta đất tại KDL thị trấn Măng Đen-huyện Kon Plong-KonTum | măng đen kon tum | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề bai bien khoan than này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Tag liên quan đến bài viết bai bien khoan than.

#Bài #giảng #hay #nhất #của #Lê #Thẩm #Dương #Bài #giảng #Kỹ #năng #mềm #cực #hay #LeThamDuong.

Bải giảng QUÁ HAY không thể không xem,Kỹ năng tư duy đột phá Tiến sĩ Lê Thẩm Dương Kỹ năng sáng tạo,Tiến sĩ Lê Thẩm Dương,Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương,Lê thẩm dương mp3,lê thẩm dương mới nhất,Bài giảng Kỹ năng mềm,Kỹ năng mềm,#lethamduong,#KyNangMem.

Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương – Bài giảng Kỹ năng mềm cực hay #LeThamDuong.

bai bien khoan than.

41 thoughts on “Bài giảng hay nhất của Lê Thẩm Dương – Bài giảng Kỹ năng mềm cực hay #LeThamDuong | bai bien khoan than | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày”

 1. Thẩm Dương ơi nếu cả hội trường này nghe theo lời ông thì cũng chỉ là bọn làm theo não người khác nhỉ. Lúc đó mấy thằng bỏ về sớm sẽ lại đưngs nói cho bọn nó nghe. Ông xảo ngôn giỏi chỉ dụ con nít thôi.

  Reply
 2. Tranh đấu đến mức ăn không khí sống rồi lên miền cực …khổ thăm…..boác!..khặc khặc..🤣🤣🤣🤣

  Reply
 3. Hoan hô hoan hô Trí Thức cộng sản đã khai Ngộ Tâm.? Đang trên đà tự biết làm Người của mình .

  Trân trọng kính biếu Tân chủ tịch Viên Hàn Lâm KHXH Việt Nam khai Tâm ( Họ Bùi )

  ĐỐ AI GIẢI NỔI CHỮ TÂM

  Cho tường rành mạch có tầm nhằm xa. ?

  MINH TÂM.

  Con tim sự sống muôn người

  Những hằng rung động sục sôi đường hoàng

  Nét Tâm biểu thị rõ ràng

  Rành rành trăng khuyết nằm ngang giữa giời

  Những ngôi tam chủ hẳn hoi

  Này Thiên, này Địa, này Người bàn chi ..?

  Linh Tâm huyền bí thần kỳ

  Hữu Thiêng, hữu ứng mới suy tượng Này

  Những tường Nho Giáo xưa nay

  Toàn Tâm toàn Ý Chữ này sáng soi…

  Vậy Chữ Tâm là gi..? Nếu lấy vần abc, Hay: i, t, hoặc o, a thời nay, biểu tượng lên chữ TÂM Ta phải thấy nó vô nghĩa, không chương ra được gì . Còn tượng chữ Tâm nho giáo khác hẳn . bởi nó thiêng và linh trong mường tượng của con người , thực trạng của tứ tượng ( Một vành trăng khuyết ba sao giữa giời ) con người chưa va chạm thiên nhiên còn vô tâm. Trẻ mới sinh sao có tâm ? Nhầm tim với tâm không gẫy nghĩa, tim là sự sống, tâm là linh động đến khoảng giời nào nhập khoảng đó. Có loại người lớn cứ khăng khăng khoảng giời đến của mình, cực sáng vì chưa gặp tối ( ngày phải có giờ dần mới đến tuất ) Chỉ vì ngu si của cái Quốc ngữ dẫn đến không biết kinh sợ, dơ mặt xấu mày là gì . Không hiểu gì hai từ ( Thiêng,Linh ) Nói tầm phào quả lếu láo. Chữ nho từ khai thiên lập địa VIỆT NAM đã có. Xuất ra vì răn dạy con người, ( Sẵn lòng tham không đay bẩm sinh ) kiểu Phương Đông. … Cái tâm là con tim khối óc của một con người, Thường dùng ta gọi bụng dạ người ấy. Nhóm ấy , hội ấy , đảng phái ấy … thường mang mầu sắc thối tha, hèn mọn, bịp bơm, lừa đảo. Trong quan hệ dân quần người khôn thì ít kẻ ngu lại nhiều. xã hội cuộc sống đua tranh, cậy mạnh gièm hiếp yếu, dân tộc đau đớn nhất đã bị loại khố rách áo ôm này hùa theo lừa đảo của ngoại bang xúi bẩy bịp dân lành bỏ những nguồn gốc căn bản đất lề quê thói của xứ sở . những lớp người trên dưới bẩy mươi tuổi bây giờ sao biết được. Bởi bụng dạ của cái phái này thừa thắng xông lên ào như bão tố . ra lời kêu gọi giết nhầm còn hơn bỏ sót quá kinh khủng . Vi không biết chữ TÂM thiêng linh huyền ảo cao siêu vô cùng . Tượng một trong chữ Tâm là gì .? Đó là chữ chủ giời ( trời ) mông lung huyền ảo vô cùng linh thiêng ai đo được chiều dài , chiều rộng biết sao được những chất biến hóa kỳ siêu… Tượng chủ hai là đất tự giời sinh ra thực thể quay tròn có trên một 100 nguyên tố luôn luôn phát triển mới có thực vật , động vật nuôi sự sống ( Nho giáo định giời là Cha, Đất là mẹ vậy ) Tượng chủ ba là loài người do sinh hóa từ giời đất cũng đủ tố chất trong thân thể như trái đất . thường gọi là Thiên Địa Nhân đó . Còn tượng thứ tư là nửa vành trăng ( chữ ất ) dịu dàng mát mẻ xúc xắc dung nhan người con gái . Những tượng này xếp tròn trong một chữ TÂM . vậy chữ TÂM phải học hiểu tu luyện nhiều đời mới có .

  CÁI TÂM & CHỮ TÂM :

  1 / CÁI TÂM

  Là tự nhiên giời phú hoàn hảo của sự sống . Thường hay nhầm lẫn. Tự nhiên : như cây mọc lá rụng , sinh sản muôn loài, kẻ cấm ngăn. Đều phạm luật giời cả. Cái tâm là u khuất tối tăm, ở riêng từng con người, trong ăn làm kiếm sống , giao lưu quê kệch, bắt chước nhau, trong hành xử cuộc sống, truyền miệng nhập tâm, thói học đòi, khi thích thú, khi nhàm chán, khi bè cánh, khi đơn côi, buồn vui như rồ dại, nay tin mai ngờ, không ổn định nhất quán giao lưu, mạnh bên nào theo bên đó, tưởng như trên không giời dưới không đất, xem hình, tượng lẫn lộn, bị gian dối lừa đảo mà không hề biết, nghe lời xu nịnh siêu đẳng cảm khoái mê say, không hiểu được Âm Dương là gì trong cuộc sống thường nhật, thường nghe lỏm nói nhàm, rất thích thú của cho, của biếu, thích oai phong hão huyền, mua danh khoe ngố, khoe của cậy mình, bị kích động bật lò so hơn tên bắn, thù hận bâng quơ, không định nghĩa nổi một việc gì cho mình, nói đâu chầu đấy, học vẹt để biết chữ, không hiểu nghĩa mình nghĩ, hay minh đã học, sự việc : thấy người ghét mình cũng ghét, thấy người tôn mình cũng tôn, chẳng hiểu bản lĩnh là gì, nghĩ quẩn đi tự tử, bắt người khác phải tuân theo ý riêng của mình, Học hành có bằng cấp đấy mà không hiểu hai từ ( Tự Nhiên ) là gì..? Nói thì khoe môi múa mép tài ba lỗi lạc con kiến trong lỗ phải bò ra nghe. Bị người cao giọng bẻ thì cụt lý. Hỏi (XHCNCS) là cái gì.? chỉ nhờ Mác trả lời được không.? Tất cả những việc đất lề quê thói của Ông cha người Việt từ năm 1945 về trước là phong kiến lạc hậu. Chỉ có chế độ cộng sản mới tốt đẹp nghe các mạng (facebook) hiện nay láo cả à .? Công và tội với hàng triệu người Việt Nam bao giơ sáng tỏ.? xưng ViệtNam Văn Hiến ở cổ nhân hay chỉ thời “ văn Minh” hiện nay.? Nguồn gốc của cái Chữ kẻ xưng học cao hiểu rộng có biết từ đâu không.? Trường Nguyễn Ái Quốc cộng sản siêu đẳng dạy rồi loan truyền xuống nhân dân rằng : (CNXHCS) đào mồ chôn (CNTB ) có thật không.? ( năm 1964 học (CNKHMÁC-XIT ) ở trường Bộ LĐ. Dạy chúng tôi rằng : ( dưới chế độ XHCN quan hệ con người với con người là Bạn. Dưới chế độ TBCN. quan hệ con người với con người là chó sói ) sao bây giờ công an đánh nhiều người chết trong đồn của mình thế.?

  Reply
 4. Coi Lưu manh ;
  Lưu manh một lũ bọ giòi
  Thằng to thằng nhỏ hỡi ơi kêu gì
  Tự xưng trong sạch uy nghi
  Vinh quang nhất nước nào bì được cơ
  Hóa thay giời đặt ra cờ
  Đến ngày phơi mặt hết dơ dọa người
  Đảng chi cáí bọn đười ươi
  Giặc của mọi người dân tộc đau thương
  Cái từ tham nhũng tầm thường
  Chi quan mới có nhiễu nhương hoành hành
  Từng dùng đủ thứ lưu manh
  Làm sao cãi được loanh quanh nhỡn tiền
  Bây giờ hiền triết nổi lên
  Chính đảng cướp quyền lộ mặt run tay ..
  27/10/2020

  Reply
 5. Chân thành cảm tạ các tác giả :

  Bài thơ Toàn bích chỉnh . Không tà
  Quang Vũ say sưa – Lý họa ra
  Mạch lạc đương đường nhân sự thế
  Đáng kỳ nhân đã chọn tinh hoa
  Đắc ngoài thỏa thấy lòng sung sướng
  Phô rõ căn nguyên bổn tinh mà
  Ơn người thêm bút sao tinh tế
  Mãn thỏa lòng ta mãi xa xa

  Reply
 6. TẠM DỰ Với Việt Nam tính từ mục nam quan đến mũi Cà Mâu . Đây mới là mầu cờ sắc áo. Cái từ ba miền trung nam bắc , vĩnh hằng không thể thay được . hồn thiêng sông núi vua Nam ở . Cớ chi để giăc Tàu sang xâm phạm . Còn việc trị vì đất nước : Không cho đảng phái nào tranh quyền, mà bắt buộc phải từ lòng dân ở vị trí ba miên tự xưng rồi được dân xem xét ủng hộ . Những lời hứa trươc Quốc dân đồng bào trong thời gian trị vì của mình . Ba vị ấy được dân nhất tri giới thiệu . sẽ tổng tuyển cử toàn Quốc có quốc tế giám sát . Thế mới là Việt Nam . Thế mới là độc lập . Đời sống dân phải tự do làm ăn buôn bán . không có kẻ nào phản động chống dân . Chỉ còn kẻ lừa đảo ăn cắp phải nghiêm trị . Mở mang giao lưu học hỏi không được ngăn cấm . Nguồn gốc dân tôc bị cộng sản xóa nhòa phải được khôi phục .
  Ngọc Châu Ngày 26 / 7 / 2021
  BÙI QUANG THANH

  Reply
 7. TẠM DỰ Với Việt Nam tính từ mục nam quan đến mũi Cà Mâu . Đây mới là mầu cờ sắc áo. Cái từ ba miền trung nam bắc , vĩnh hằng không thể thay được . hồn thiêng sông núi vua Nam ở . Cớ chi để giăc Tàu sang xâm phạm . Còn việc trị vì đất nước : Không cho đảng phái nào tranh quyền, mà bắt buộc phải từ lòng dân ở vị trí ba miên tự xưng rồi được dân xem xét ủng hộ . Những lời hứa trươc Quốc dân đồng bào trong thời gian trị vì của mình . Ba vị ấy được dân nhất tri giới thiệu . sẽ tổng tuyển cử toàn Quốc có quốc tế giám sát . Thế mới là Việt Nam . Thế mới là độc lập . Đời sống dân phải tự do làm ăn buôn bán . không có kẻ nào phản động chống dân . Chỉ còn kẻ lừa đảo ăn cắp phải nghiêm trị . Mở mang giao lưu học hỏi không được ngăn cấm . Nguồn gốc dân tôc bị cộng sản xóa nhòa phải được khôi phục .
  Ngọc Châu Ngày 26 / 7 / 2021
  BÙI QUANG THANH

  Reply
 8. TẠM DỰ Với Việt Nam tính từ mục nam quan đến mũi Cà Mâu . Đây mới là mầu cờ sắc áo. Cái từ ba miền trung nam bắc , vĩnh hằng không thể thay được . hồn thiêng sông núi vua Nam ở . Cớ chi để giăc Tàu sang xâm phạm . Còn việc trị vì đất nước : Không cho đảng phái nào tranh quyền, mà bắt buộc phải từ lòng dân ở vị trí ba miên tự xưng rồi được dân xem xét ủng hộ . Những lời hứa trươc Quốc dân đồng bào trong thời gian trị vì của mình . Ba vị ấy được dân nhất tri giới thiệu . sẽ tổng tuyển cử toàn Quốc có quốc tế giám sát . Thế mới là Việt Nam . Thế mới là độc lập . Đời sống dân phải tự do làm ăn buôn bán . không có kẻ nào phản động chống dân . Chỉ còn kẻ lừa đảo ăn cắp phải nghiêm trị . Mở mang giao lưu học hỏi không được ngăn cấm . Nguồn gốc dân tôc bị cộng sản xóa nhòa phải được khôi phục .
  Ngọc Châu Ngày 26 / 7 / 2021
  BÙI QUANG THANH

  Reply

Leave a Comment