#241. Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Xơ gan là gì? | hội chứng gan phổi | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề hội chứng gan phổi thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

#241. Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Xơ gan là gì? | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://like1.vn cung cấp tại đây nhé.

hội chứng gan phổi và các Nội dung liên quan đến đề tài.

# Triệu chứng của gan nhiễm mỡ – Thời gian đầu, bệnh nhân gan nhiễm mỡ thường không có triệu chứng gì. Điều đáng mừng là hầu hết bệnh nhân gan nhiễm mỡ sẽ ổn, không gặp các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, khoảng 10-30% bệnh nhân gan nhiễm mỡ có thể tiến triển thành bệnh nặng hơn và người bệnh có thể có các triệu chứng như + Mệt mỏi + Đau hoặc khó chịu vùng bụng trên bên phải + Đầy hơi chướng bụng ở giai đoạn nặng. Ở giai đoạn muộn, khi gan nhiễm mỡ có thể trở thành viêm gan, người bệnh có các biểu hiện + Bụng sưng + Các tĩnh mạch dưới da bị giãn và nổi rõ + Tay đỏ + Da và mắt vàng Điểm nguy hiểm ở gan nhiễm mỡ là bệnh có thể dẫn đến viêm gan nhiễm mỡ ( viêm gan nhiễm mỡ không do rượu, NASH), đến viêm gan cấp tính, và dần dần đến xơ gan, và cuối cùng là suy gan gây tử vong. Đây cũng là một biến chứng nguy hiểm của việc uống nhiều rượu bia dẫn đến viêm gan. # Tại sao gan của chúng ta bị nhiễm mỡ? – Các bác sĩ vẫn chưa biết chính xác lý do tại sao gan của chúng ta bị nhiễm mỡ hoặc tại sao một số người lại dễ bị bệnh này hơn những người khác. Các bác sĩ vẫn chưa biết tại sao bệnh gan nhiễm mỡ (NAFLD) của một số bệnh nhân dễ dẫn đến viêm gan nhiễm mỡ cấp tính (NASH) hơn những bệnh nhân khác. – Tuy nhiên, một số bệnh có thể dẫn đến gan nhiễm mỡ hoặc gan bị viêm cấp tính, xơ gan. + Thừa cân hoặc béo phì. Lưu ý rằng những người cân nặng bình thường vẫn có thể có lượng cholesterol cao trong máu và gan vẫn có thể bị nhiễm mỡ + Dầu mỡ / kháng insulin + Bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường + Mỡ máu cao, đặc biệt là triglyceride cao Những bệnh này có thể dẫn đến chuyển hóa chất béo trong gan nhiều hơn, dẫn đến khả năng lọc và chuyển hóa chất béo quá mức dẫn đến tích tụ mỡ lâu ngày. .

#241. Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Xơ gan là gì? và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

#241. Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Xơ gan là gì?
#241. Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Xơ gan là gì?

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm câu chuyện lạ mới nhất tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hội chứng gan phổi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá hội chứng gan phổi.

#Gan #nhiễm #mỡ #có #nguy #hiểm #không #Xơ #gan #là #gì.

fatty liver,gan nhiễm mỡ,bs wynn tran,ts wynn tran,bệnh xơ gan,viêm gan do nhiễm mơ,viêm gan siêu vi,best vietnamese youtube doctor,vietmd.

#241. Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Xơ gan là gì?.

hội chứng gan phổi.

Ngọc Thịnh

Xin chào các bạn, Mình là Thịnh là người thành lập website này. Với mong muốn truyền đạt đến các bạn những thông tin hay nhất, mới nhất. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và tiếp nhận chúng mình nhé. Nếu thích các bạn có thể share bài viết giúp mình nhé.

Related Articles

39 Comments

  1. Đã xơ gan rồi ngoài việc điều trị nguyên nhân thì nên ăn,uống gì để nó đừng tiến triển?Bị thô nhẹ do rượu uống thuốc của bs 1,5 tháng và silymarin 140mg liên tục 1,5 năm có hại gì không?

  2. Toi khong nghi? la` xem co' "men gan" trong mau' thi` se biet' la` gan bi.nhiem mo*?. Toi nghi? "men gan" detection cho minh` biet' la` la' gan minh` dang co' vi khoan^? gan trong do'. Muon' biet gan minh co' bi.nhiem^? mo*? hay khong thi` chi? co' ultrasound hoac CT scan hay MRI thi` moi' biet' ro? thoi.

  3. Chào bác sĩ, tôi xin hỏi những người bị viêm gan (hepatite B ) ban đầu thì chích ngừa chỉ có một lần thôi hay phải chích thêm sau vài năm , bệnh này có thể chữa hết bằng thuốc uống không ? xin cảm ơn bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button