𝐕𝐓𝐕𝟏 – Quốc gia số: Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trong kỷ nguyên số | quyền cá nhân | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề quyền cá nhân thì mời bạn xem bài viết chi tiết ngay sau đây nhé.

𝐕𝐓𝐕𝟏 – Quốc gia số: Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trong kỷ nguyên số | Tổng hợp những câu chuyện lạ dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những câu chuyện lạ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://like1.vn/ cung cấp tại đây nhé.

quyền cá nhân và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Ngày 11/10/2020, chương trình “Quốc gia số” của Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa tin về việc người dùng cần nâng cao cảnh giác, bảo mật tuyệt đối dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trong thời đại số. Dịch vụ trực tuyến tại Việt Nam ngày càng phát triển với hơn 66% dân số sử dụng dịch vụ Internet, kèm theo đó là những rắc rối xảy ra khi thông tin cá nhân bị lộ trên không gian mạng, người dùng cần cẩn trọng và tránh nguy cơ bị lộ dữ liệu qua các không gian mạng kém minh bạch. 👤 Ông Trần Viết Vinh – Tổng Giám đốc Fiin vinh dự được mời trao đổi với VTV1 về vấn đề này: “Người dùng sẽ cảm thấy e dè khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến vì họ cảm thấy dữ liệu có thể được mua bán một cách dễ dàng và công khai. trên mạng.” Dưới góc độ pháp lý, ông Vinh cũng chia sẻ: “Để trục lợi lấy cắp thông tin rồi rao bán, cùng với chế tài pháp luật chưa đủ mạnh, chưa đủ sức răn đe thì chưa đủ khiến họ tiền mất tật mang. sợ phải dừng bước ”. Vậy với tư cách là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính số, Fiin đã làm gì để đảm bảo dữ liệu cá nhân của người dùng trong quá trình sử dụng ⁉️ Fiin cam kết bảo mật và an toàn khi khách hàng thực hiện giao dịch trên điện thoại thông minh thông qua các giải pháp sau: 🔐 Sử dụng 256- Công nghệ mã hóa bit SSL mã hóa tất cả thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng. ⛓ Mỗi khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Fiin, hệ thống sẽ xác minh tên người dùng và mật khẩu của bạn. Tài khoản của bạn cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi hệ thống sau 5 phút không hoạt động. 💰 Đặc biệt, Fiin đang áp dụng xác thực 2 lần (2FA) để xác minh các giao dịch tài chính. 🌐 Áp dụng kết hợp công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) và Dữ liệu lớn (Big Data). 👉 Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 500.000 người dùng Fiin, hãy đăng ký ngay tại website: mobile.fiin.vn ————————– ——————- # đầu tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit # vay tiền # vay_nhanh_tuyến # Tiêu_hóa # vay_lợi_trợ 📱 TẢI NGAY trên Android: 💻Youtube: 🌐 Website: ☎️ Hotline : 1900 633602 Fiin Credit – Ứng dụng kết nối tài chính số.

See also  Dáng ngồi quý tộc của nhà BangTan - BTS | dáng ngồi | Tổng hợp những chuyện lạ hay nhất
See also  Tu trong mọi hoàn cảnh - ĐĐ.Thích Khải Thành | giang khải đồng | Thông tin giải trí mới cập nhật

𝐕𝐓𝐕𝟏 – Quốc gia số: Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trong kỷ nguyên số và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

𝐕𝐓𝐕𝟏 – Quốc gia số: Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trong kỷ nguyên số

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều câu chuyện lạ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Like1.vn/la.

See also  Tổng kết diễn đàn du lịch ấn tượng Việt Nam | diễn đàn du lịch | Tin tức nóng hot cập nhật mỗi ngày

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề quyền cá nhân này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề quyền cá nhân.

#𝐕𝐓𝐕𝟏 #Quốc #gia #số #Bảo #vệ #dữ #liệu #cá #nhân #và #quyền #riêng #tư #trong #kỷ #nguyên #số.

Fintech,VTV1,Tài chính số,Fiin,CEO Trần Việt Vĩnh,Quốc gia số.

𝐕𝐓𝐕𝟏 – Quốc gia số: Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư trong kỷ nguyên số.

quyền cá nhân.

Leave a Comment