Lạ

Vụ án sát hại đồng loại để ăn thịt gây chấn động thế giới

23/12/2018 05:46:00

Bộ 3 kẻ máu lạnh đã sát hại ít nhất 3 người phụ nữ, ăn thịt một phần sau đó dùng một phần làm bánh nhân thịt để bán trên đường phố.

Những kẻ giết người hàng loạt được mệnh danh "Sweeney Todd" (nhân vật trong phim Gã thợ cạo ma quỷ trên phố Fleet) bao gồm Jorge Beltrao Negromonte da Silveira, vợ của Jorge là Isabel Pires và tình nhân Bruna Cristina Oliveira. Ba kẻ phạm tội bị kết án từ 68 cho đến 71 năm tù giam.

Nhóm sát nhân bị bắt vào tháng 4/2012 tại Garanhun, Đông Bắc Brazil. Bộ ba kẻ ăn thịt đồng loại đã dụ dỗ những phụ nữ trẻ đến nhà mình bằng cách thuê họ làm người giữ trẻ, sau đó giết và ăn thịt theo một "nghi lễ thanh lọc" ghê rợn.

Người vợ Isabel sau đó sẽ sử dụng những phần còn lại của nạn nhân để làm bánh nhồi thịt truyền thống hay còn gọi là bánh "empadas". Kinh khủng hơn cả là những chiếc bánh này sẽ được cô ta và Bruna bán cho những người khách mua một cách tình cờ trên phố. Ngay cả cảnh sát điều tra vụ việc cũng từng mua bánh của những kẻ giết người. 

Kể từ khi bị phát hiện, những tội ác man rợ của bộ ba phi nhân tính đã gây chấn động toàn thế giới. Đó cũng là khi những cư dân trong vùng Garanhun phát hiện ra rằng có thể mình đã vô tình ăn thịt đồng loại. 

Mỗi khi phạm tội, chúng không ngại xẻ thịt kẻ xấu xố, cất trữ trong tủ lạnh và chôn xương trong sân sau nhà. Những con quái vật biện minh cho hành vi của mình bằng cách tuyên bố tất cả nạn nhân sẽ sinh ra những kẻ trộm cắp và khốn khổ trong tương lai, vì vậy chúng đang giúp làm trong sạch thế giới và giải tỏa những năng lượng tiêu cực. Ngoài ra, bộ ba còn tự nhận mình là một phần của giáo phái muốn "thanh lọc thế giới và giảm dân số", tin rằng bằng cách ăn thịt nạn nhân, chúng sẽ được thanh tẩy khỏi tội lỗi giết người. 

Dân Trí