Lạ

Tuyệt thực biểu tình trước nhà bạn gái đòi “yêu lại từ đầu”

08/06/2019 08:58:00

Ananta Burman, chàng trai trẻ ở vùng Tây Bengal, Ấn Độ đã có một tình yêu êm đềm kéo dài suốt 8 năm. Nhưng gần đây, bạn gái của anh ta, Lipika, tự nhiên cắt đứt mọi liên lạc, từ chối trả lời điện thoại và tin nhắn, cũng như chặn anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhận ra rằng có điều gì đó không ổn, Ananta quyết tìm hiểu và biết rằng gia đình Lipika đã đồng ý để cô kết hôn với người đàn ông khác.

Biết mình không còn nhiều thời gian trước khi có thể mất Lipika mãi mãi, chàng trai trẻ quyết định phải làm điều gì đó cực đoan để lấy lại người yêu. Vì thế, đúng ngày Chủ nhật, Ananta đến biểu tình trước nhà bạn gái ở Dhupguri và tuyệt thực.

Cuộc biểu tình của Burman nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường, đặc biệt khi anh ta cầm một biểu ngữ viết tay có dòng chữ “Trả lại tám năm cho tôi”.

Sau khi nghe rõ về hoàn cảnh của chàng trai, một đám đông ủng hộ bắt đầu tụ tập xung quanh. Lời của Ananta Burman nhân danh tình yêu lan truyền khắp cộng đồng địa phương, và chẳng bao lâu, gia đình của người đàn ông được cho là kết hôn với Lipika đã đến hiện trường, cùng với cảnh sát, để đuổi anh ta đi.

Chàng trai mang trái tim tan nát vì yêu từ chối bỏ đi, cũng không chấm dứt tuyệt thực. Hàng giờ trôi qua, sức khỏe của anh ta bắt đầu xấu đi, và anh ta được đưa đến một bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, Ananta vẫn không chịu ăn.

Đó là lúc người dân địa phương bắt đầu can thiệp, yêu cầu Lipika và gia đình cô nhượng bộ yêu cầu của an ta để cứu một mạng người. Cuối cùng gia đình cô gái đến, hủy bỏ đám cưới đã định và sắp xếp để Ananta và Lipika kết hôn ngay lập tức.

 

Tấm ảnh hai người trong nghi lễ cưới truyền thống tại một ngôi đền địa phương được đăng tải trên truyền thông Ấn Độ.

 

Dân Trí