Sống

Tuyển tập những kiểu tạo dáng "mặn" còn hơn cả... vựa muối của Trang Hý khi đi du lịch

10/05/2019 08:13:00

Bạn sẽ không thể ngờ độ hài hước của "thánh lầy" Trang Hý lại nhiều như vậy, độ mặn của cô gái này đúng là khó ai có thể theo kịp.

Nổi tiếng từ năm 2014, Trang Hý nổi lên như một hiện tượng mạng và được gọi là "thánh lầy" bởi hàng loạt video cover các ca khúc bằng giọng "minion" của mình. Vẻ đẹp của cô nàng rất khác lạ so với chuẩn mực bình thường. Mái tóc ngố tàu, đôi mắt hí cùng nụ cười rạng rỡ chính là những đặc điểm cộp mác Trang Hý. 

Mới đây, trong chuyến du lịch Thái Lan cùng bạn bè, cô nàng đã làm ai cũng phải cười nghiêng ngả bởi độ "lầy" và hài hước đến khó tin của mình. Xuyên suốt chuyến đi, Trang Hý đã cho ra đời "tuyển tập" những tấm hình tạo dáng có 1-0-2. Hãy cùng xem qua để biết độ "mặn" của cô nàng này nhé:

Không phải ai cũng đủ can đảm để chụp những kiểu này đâu. Đây chính là điểm khác biệt làm nên Trang Hý đó.

Khi bạn vừa ăn quá xá ăn và rồi nhớ ra mình đang giảm cân...

Gọi Trang Hý là "con gái của biển cả" cũng không hề sai, nhìn cách mà cô nàng tạo dáng bên cạnh chiếc xe máy này mà xem...

Khi bạn sợ đen da nhưng vẫn muốn bất chấp cái nắng để lao ra đường đi chơi cả ngày.

Mặc kệ ống kính đang chĩa về phía mình, Trang vẫn cứ ăn!

Hiện Instagram của Trang Hý đã có đến 525k lượt followes - một con số chẳng thua kém gì các hotgirl, hotboy đình đám. Trang Hý không sở hữu vẻ đẹp như hotgirl nhưng nét duyên của cô nàng này không phải ai muốn cũng có được đâu à nha! 

"Ủa rồi tui tạo dáng mệt mỏi mà vẫn chưa chụp xong hả?"

Khi vừa bước vào quán thì thấy người yêu cũ đang ngồi ở trong với người yêu mới...

Đến bạn bè đi cùng cũng "suy nhược" vì Trang Hý!

Thiếu nữ ngồi bên lọ hoa phiên bản 2019.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ