Showbiz

Từng được tung hô là "mỹ nhân đẹp nhất Trung Hoa", Địch Lệ Nhiệt Ba lại lộ mặt già nua tiều tụy, xơ xác đến khó tin

22/09/2019 08:54:00

Nhan sắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba bị tụt dốc thảm hại đang là đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Câu chuyện nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận. Không quá lời khi nói rằng nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã là một loại tài năng hiếm có tại showbiz này.

Nhờ ngoại hình nổi bật, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón hàng đầu Cbiz. Chính vì vậy, dù khả năng diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng ai cũng phải thừa nhận về nhan sắc nổi bật của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Rất nhiều mỹ từ đã được gửi tới nàng tiểu hoa của Cbiz. Cô nàng còn được tung hô là "mỹ nhân đẹp nhất Trung Hoa" nhờ những góc nghiêng trời ban của mình.

Thế nhưng mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc có phần tụt dốc không phanh của mình. Có vẻ như do lịch trình quá kín, không có thời gian nghỉ ngơi nên trông Địch Lệ Nhiệt Ba rất tiều tụy và có phần hơi thảm hại.

Cô nàng để lộ đôi mắt thâm quầng, làn da kém sắc và vô cùng nhợt nhạt khác hẳn với hình ảnh tràn đầy sức sống mọi lần. Thậm chí, mí mặt nặng trĩu làm cho Địch Lệ Nhiệt Ba trông trở nên già nua khác lạ.

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho lịch trình dày đặc của người đẹp và khuyên cô nên dành thời gian nghỉ ngơi.

Afamily.vn/ Trí thức Trẻ