Sống

Trâm Anh kể nhiều chuyện bi hài 1 năm sau ngày "đẻ thuê", tiết lộ phản ứng hài hước của chồng khi vợ ngất xỉu sau sinh

08/10/2019 09:25:00

Nhân dịp cô con gái CiCi tròn 1 tuổi, Trâm Anh đã tiết lộ cơn "ác mộng" đi đẻ đồng thời "bóc phốt" ông chồng trẻ con.

Hot girl Trâm Anh là một trong những mẹ bỉm sữa xinh đẹp được yêu mến, ngưỡng mộ nhất trên MXH. Câu chuyện cô nàng "đẻ thuê" bé CiCi cho chồng Justa Tee cũng khiến dân tình không khỏi cười bò mỗi khi nghe Trâm Anh "than thở".

Gia đình nhỏ Trâm Anh - Justa Tee và bé CiCi

Mới đây, nhân dịp tròn 1 năm ngày bé CiCi ra đời, Trâm Anh đã lần đầu tiên tiết lộ những tình huống dở khóc dở cười khi lâm bồn. Chẳng là cô nàng đã trễ 2 tuần so với ngày dự sinh nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đẻ nên vào viện để tiêm kích đẻ. Ban đầu, mẹ CiCi còn rất nhởn nhơ vì không thấy đau và nghĩ sẽ đẻ dễ dàng thôi. Những đâu có đơn giản vậy, sau đó cô nàng đã phải chịu những cơn đau đến chảy nước mắt khi phải rặn đẻ. Thậm chí, Trâm Anh còn phải hét lên với bác sĩ là "cháu tuyệt vọng lắm rồi, cho cháu đẻ mổ". Cứ hét "tuyệt vọng" mấy lần như thế thì vừa lúc CiCi chui được ra ngoài rồi khiến mẹ phải rơi nước mắt vì quá hạnh phúc.

Trâm Anh kể chuyện đi đẻ

Tiếp theo, cô nàng lại phải đối mặt với một cơn "thốn cùng cực" khác đó chính là khâu tầng sinh môn - một trải nghiệm mà theo Trâm Anh là "nghĩ lại mà khiếp". 

Chưa hết, Trâm Anh sau đó còn bị choáng và ngất vì bị thiếu máu và phản ứng của ông chồng Justa Tee mới đáng chú ý. Dìu vợ đi vệ sinh rồi bị ngất mà Justa Tee mặt ngơ ra act cool đứng hình mất tận 30s. Trong khi bác sĩ cấp cứu cho vợ thì ông chồng nhất định đòi... bác sĩ kiểm tra cho mình vì: "Em bị lây ngất của vợ rồi. Em cũng thấy choáng choáng". Đúng là chỉ còn biết "cạn lời" với ông chồng này, lúc nước sôi lửa bỏng mà cũng đùa được!

Ông chồng Justa Tee không bỏ cái thói lầy lội dù đưa vợ đi đẻ

Trâm Anh kể ra mới thấy không có ai làm mẹ, làm vợ mà dễ dàng. Nhưng mà chứng kiến cục cưng CiCi lớn lên ngày càng xinh xắn, đáng yêu thì những hi sinh này thật xứng đáng đúng không?

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ